Cách làm thủ tục lên máy bay

Cách làm thủ tục trực tuyến?

Các bước làm thủ tục trực tuyến của Vietnam airlines như thế nào?

Làm thủ tục lên máy bay trực tuyến của Vietnam airlines khá đơn giản. Quý khách vui lòng làm thủ tục trực tuyến theo các bước sau:

  1. Bước 1: Nhập thông tin bắt buộc: HỌ của hành khách, điểm khởi hành, và: Nhập một trong ba thông tin lựa chọn sau: mã đặt chỗ/số vé điện tử/số thẻ khách hàng thường xuyên của Vietnam Airlines.
  2. Bước 2: Chọn khách, chọn chuyến bay cần làm thủ tục trực tuyến.
  3. Bước 3: Nhập thông tin hộ chiếu (cho hành trình có điểm đến cần thông tin hộ chiếu).
  4. Bước 4: Chọn chỗ ngồi trên chuyến bay.
  5. Bước 5: Chọn phương thức nhận Thẻ lên tàu trực tuyến.

Những lưu ý khi làm thủ tục trực tuyến của Vietnam Airlines.

Làm thủ tục trực tuyến mang lại nhiều tiện lợi cho khách hàng, tuy nhiên ngoài việc thực hiện theo các bước hướng dẫn trên thì cũng cần lưu ý những điểm sau.

  • Quý khách đã hoàn thành làm thủ tục trực tuyến có thể tự đổi chỗ ngồi bằng cách thực hiện lại từ Bước 1 đến Bước 5, trong đó thực hiện việc đổi chỗ tại Bước 4.
  • Đối với hành khách chọn phương thức tự in Thẻ lên máy bay trực tuyến: chọn in ra khổ giấy A4 để tất cả các thông tin của Thẻ lên máy bay trực tuyến hiển thị trong một trang giấy. Trong trường hợp thông tin của Thẻ lên máy bay hiển thị ra nhiều trang, Hành khách vui lòng mang đầy đủ các trang đó lên sân bay.
  • Đối với hành khách chọn phương thức nhận Thẻ lên máy bay trực tuyến qua thư điện tử hoặc điện thoại đi động: Hành khách đến quầy làm thủ tục trực tuyến tại sân bay để lấy Thẻ lên máy bay trực tuyến truyền thống.
0 replies

Trả lời

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *