Đặt vé máy bay Vietjet Air online

Có nhiều lý do khách hàng lựa chọn đặt vé máy bay Vietjet Air. Và ngoài giá vé rẻ, đội tàu bay mới, hiện đại, an toàn thì VietJet đã đuợc vinh danh qua các giải thưởng lớn trong nước và quốc tế. Đường bay VietJet được công nhận nằm trong “Top 5 đường bay mới khai trương thành công hàng đầu thế giới”. Tổ chức kỷ lục Châu Á đã công nhận VietJetAir là “Hãng hãng không có nhiều sáng tạo các dịch vụ giải trí trên tàu bay”. Giải thưởng “ Sao vàng chất lượng dịch vụ” do do Tổ chức B.I.D (Business Initiative Directions) Thụy Sỹ trao tặng. Hai năm liền liên tục nhận đuợc Bằng khen của Bộ giao thông vận tải vả Bộ văn hóa thể thao & du lịch và đuợc Người tiêu dùng bình chọn qua Thời báo kinh tế Việt Nam là “Hãng hàng không có Dịch vụ vận chuyển thân thiện và chế độ khuyến mại tốt nhất Việt Nam”.

Đặt vé máy bay Vietjet Air có nhiều cách khác nhau. Hành khách có thể đặt vé máy bay giá rẻ Vietjet Air trực tuyến, đặt vé máy bay Vietjet Air qua điện thoại hoặc mua vé máy bay Vietjet Air tại các phòng vé và đại lý chính thức toàn quốc. Tuy nhiên, cách đặt vé máy bay Vietjet Air đơn giản, tiện lợi, giá vé rẻ nhất và an toàn nhất là gọi: 0462944911

Vemaybay-giare.vn là đại lý ủy quyền bán vé máy bay giá rẻ Vietjet Air. Đặt vé máy bay Vietjet Air tại vemaybay-giare.vn luôn được cam kết giá vé rẻ nhất, an toàn, và được hỗ trợ 24/24 qua tổng đài: 0462944911.