vé máy bay giá rẻ Cần Thơ Hà Nội Vietnam Airlines

Đặt mua vé máy bay giá rẻ Cần Thơ Hà Nội

Vietnam Airlines bán vé máy bay giá rẻ Cần Thơ Hà Nội.

Thành phố Cần Thơ là một trong 5 thành phố trực thuộc trung uwonng của Việt Nam, được biết đến như một “đô thị miền sông nước”. Thành phố có hệ thống sông ngòi chằng chịt, vườn cây ăn trái bạt ngàn, đồng ruộng mênh mông, nổi tiếng với Bến Ninh Kiều, chợ nổi Cái Răng một nét sinh hoạt đặc trưng văn hoá Nam Bộ.
Sân bay Quốc tế Cần Thơ có tên gọi cũ là sân bay Trà Nóc nằm cách trung tâm thành phố khoảng 6km. Từ sân bay Cần Thơ có các tuyến bay Cần Thơ – Hà Nội; Cần Thơ – Đà Nẵng; Cần Thơ – Côn Đảo; Cần Thơ – Phú Quốc và các tuyến bay quốc tế tới Singapore, Siem Reap và Bangkok.
Vé máy bay giá rẻ Cần Thơ Hà Nội là chặng bay tấp nập và có lượng đặt vé cao nhất. Mua vé máy bay giá rẻ Cần Thơ Hà Nội có thể lựa chọn vé Vietnam Airlines hoặc vé giá rẻ Vietjet Air. Với chất lượng dịch vụ 4 sao, giờ bay ổn định cũng những tiện ích vượt trội, vé máy bay giá rẻ Cần Thơ Hà Nội của Vietnam Airlines luôn là ưu tiên lựa chọn hàng đầu của hành khách.
Vietnam Airlines bán vé máy bay giá rẻ Cần Thơ Hà Nội với tần suất 2 chuyến/ ngày và sử dụng đội tàu bay A321 hiện đại. Vé máy bay giá rẻ Cần Thơ Hà Nội được Vietnam Airlines mở bán với nhiều hạng giá khác nhau và các hạng vé rẻ thường được bán vào mùa thấp điểm với điều kiện hành khách phải đặt trước từ 2 – 4 tháng. Giá vé máy bay từ Cần Thơ đi Hà Nội rẻ nhất Vietnam Airlines là các hạng vé khuyến mại đặc biệt và siêu khuyến mại chỉ từ 800,000đ chưa thuế. Chi tiết lịch bay và bảng giá vé máy bay Cần Thơ đi Hà Nội hãng Vientam Airlines tham khảo dưới đây

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Vé máy bay giá rẻ Cần Thơ Hà Nội Vietnam Airlines (Chưa Vat)
Khuyến mại Giá rẻ Tiết kiệm Phổ thông
Cần Thơ Hà Nội Call Call 800.000 – 1.150.000 1.250.000 – 1.550.000 1.800.000 – 2.000.000 2.250.000 – 2.870.000

Xem thêm: Vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Cần Thơ

Mua vé máy bay giá rẻ Cần Thơ Hà Nội ở đâu?

Vé máy bay Vietnam Airlins là loại vé điện tử. Vì vậy hành khách có thể mua vé máy bay giá rẻ Cần Thơ Hà Nội trực tuyến hoặc mua qua hệ thống các đại lý, phòng vé chính thức của Vietnam Airlines. Tuy nhiên cách đặt vé máy bay giá rẻ Cần Thơ Hà Nội phổ biến, giá rẻ và an toàn nhất là gọi tới tổng đài 0462944911.

Vemaybay-giare.vn là đại lý ủy quyền của Vietnam Airlines. Hành khách mua vé máy bay giá rẻ Cần Thơ Hà Nội tại Vemaybay-giare.vn luôn được cam kết rẻ nhất, chính hãng và an toàn. Đặt vé máy bay giá rẻ Cần Thơ Hà Nội tại Vemaybay-giare.vn đều được xuất hóa đơn chính hãng, minh bạch giá vé và được hỗ trợ 24/24 qua tổng đài 0462944911..
Khuyến mại giảm giá từ 100,000đ đến 1,550,000đ khi mua vé máy bay giá rẻ Cần Thơ Hà Nội từ 5 khách khứ hồi trở lên và thanh toán chuyển khoản. Miễn phí đổi ngày giờ bay, làm thủ tục trực tuyến, chọn ghế ngồi khi mua vé máy bay giá rẻ Cần Thơ Hà Nội hạng Eco Flex. Tổng đài đặt vé máy bay giá rẻ Cần Thơ Hà Nội hãng Vietnam Airlines: 0462944911

0 replies

Trả lời

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *