Vé máy bay đi Hồ Chí Minh giá rẻ

Giá vé máy bay Hà Nội đi Hồ Chí Minh

Vé máy bay Vietnam Airlines đi Hồ Chí Minh

Đặt vé máy bay đi Hồ Chí Minh của Vietnam Airlines luôn được khách hàng ưu tiên hàng đầu không chỉ bởi Vietnam airlines là hãng hàng không Quốc gia truyền thống duy nhất ở Việt Nam mà còn bởi vé máy bay của Vietnam airlines đi Hồ Chí Minh nói riêng hay bất kỳ đường bay nào khác nói chung đều mang lại sự ổn định cao về sự chính xác giờ bay, sự an toàn và dịch vụ phục vụ chu đáo trên chuyến bay và các dịch vụ mặt đất khác. Hiện tại, Vietnam airlines đang khai thác 19 chuyến bay từ Hà Nội đi Hồ Chí Minh mỗi ngày bằng các loại tàu bay A321, A332, Boeing 777, A330. Chuyến bay sớm nhất của vietnam airlines khởi hành lúc 5:50 sáng và muộn nhất là 21:50 tối. Mua vé máy bay Vietnam Airlines chặng Hà Nội đi Hồ Chí Minh Quý khách được phục vụ đồ ăn, thức uống miễn phí trên chuyến bay và mỗi hành khách được miễn phí 20kg hành lý kí gửi và 7kg hành lý xách tay.

Vé máy bay đi Hồ Chí Minh giá rẻ

Vé máy bay đi Hồ Chí Minh của Vietnam Airlines

Các loại giá vé máy bay của Vietnam Airlines đi Hồ Chí Minh

Trên mỗi chuyến bay của Vietnam airlines đều được bán rất nhiều loại giá vé khác nhau, mỗi mức giá tương ứng với một số lượng vé nhất định và được bán ra từ giá thấp nhất đến giá cao nhất. Như vậy, để đặt vé máy bay Vietnam airlines rẻ nhất thì phải là những khách đầu tiên đặt vé trên chuyến bay đó. Các loại giá vé máy bay Vietnam Airlines Hà Nội đi Hồ Chí Minh gồm có: Loại siêu tiết kiệm (Super Deal) giá từ 999000, loại vé Tiết Kiệm Đặc Biệt (Special Deal) giá từ 1.150.000, Phổ thông tiết kiệm, Phổ thông tiêu chuẩn, Phổ thông linh hoạt và hạng Thương Gia. Mỗi hạng vé của Vietnam airlines nói trên đều có những điều kiện riêng đi kèm và chúng ta có thể phân ra làm 3 nhóm điều kiện tóm tắt như sau: Vé Siêu tiết kiệm và Tiết Kiệm đặc biệt là những loại vé khuyến mại, điều kiện chung của loại vé này là không hoàn, không hủy và không thay đổi. Đối với các hạng vé phổ thông thì phổ thông tiết kiệm và phổ thông tiêu chuẩn việc hoàn vé, đổi ngày giờ bay được phép và mất phí đổi, phí hoàn được quy định tại mỗi thời điểm thực hiện việc hoàn, đổi vé. Đối với các hạng vé Phổ thông linh hoạt và hạng thương gia (trừ loại vé thương gia tiết kiệm) thì việc thay đổi ngày, giờ bay là miễn phí còn việc hoàn vé được phép và mất phí hoàn theo quy định là 300,000/ khách.

Mua vé máy bay Vietnam Airlines đi Hồ Chí Minh ở đâu?

Vé máy bay Vietnam airlines được bán rộng rãi trên rất nhiều kênh bán khác nhau. Những kênh bán chủ yếu phải kể đến là:

1. Mua vé trực tuyến

Mua vé máy bay vietnam airlines trực tuyến đi Hồ Chí Minh là hình thức đặt vé trực tiếp trên website của Vietnam airlines và thanh toán bằng thẻ tín dụng quốc tế, thẻ ATM nội địa, thanh toán tại cây ATM, hoặc thanh toán tại Phòng vé máy bay Vietnam Airlines 224 Thụy Khuê.

Đặt vé qua hệ thống Phòng vé của Vietnam Airlines

Hệ thống phòng vé của Vietnam Airlines là các điểm bán vé do chính vietnam airlines mở ra, số lượng các phòng vé này là rất ít và việc đặt vé qua hệ thống các phòng vé của vietnam airlines thường khá mất nhiều thời gian đi lại và rất phức tạp trong việc thay đổi vé, hoàn hủy vé.

Đặt vé qua hệ thống đại lý chính thức của Vietnam Airlines

Đặt vé máy bay đi Hồ Chí Minh qua đại lý chính thức được Vietnam Airlines bổ nhiệm là cách đặt vé có thể xem là phổ biến nhất hiện nay bởi hệ thống đại lý chính thức của vietnam airlines tại tỉnh thành nào cũng có, và ở những thành phố lớn thì mật độ các đại lý bán vé vietnam airlines rất đông. Đặt vé qua hệ thống đại lý cũng thường được phục vụ chu đáo hơn vì các đại lý thường có nhiều dịch vụ miễn phí hơn cho khách hàng như giao vé miễn phí, miễn phí chuyển khoản, thay đổi ngày bay, giờ bay không mất phí, không mất phí thanh toán như hình thức đặt vé trực tuyến…

Tại sao nên mua vé máy bay Vietnam Airlines tại Phòng Vé ANZ – Công ty Best Việt Nam?

Phòng vé máy bay Quốc Tế ANZ – Công ty Best Việt Nam là đại lý chính thức được Vietnam Airlines bổ nhiệm có chức năng phân phối, bán vé trực tuyến và bán vé máy bay trực tiếp qua điện thoại hay hệ thống các phòng vé trực thuộc Công ty Best Việt Nam trên cả nước. Phòng vé máy bay quốc tế ANZ luôn đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu và có nhiều dịch vụ ưu việt mà các phòng vé khác không có, cụ thể như sau:

  • Dịch vụ hỗ trợ đặt vé máy bay 24/24 của Vietnam Airlines
  • Dịch vụ thu tiền và trợ giúp khách hàng xuất vé mà khách đặt trực tuyến trên website vietnam airlines.
  • Dịch vụ giao vé miễn phí trong phạm vi cho phép ở nhiều tỉnh thành.
  • Hỗ trợ đặt các dịch vụ đặc biệt của Vietnam Airlines như đặt ghế ngồi, làm thủ tục check in trực tuyến, đặt suất ăn đặc biệt, dịch vụ cho người già, trẻ nhỏ và phụ nữ có thai….
  • Hỗ trợ xử lý tốt các tình huống ngoài sân bay
  • Hỗ trợ hoàn vé, thay đổi vé qua điện thoại mà không phải trực tiếp đến phòng vé
  • Miễn phí chuyển khoản cho khách hàng đặt vé và thanh toán chuyển khoản
  • Dịch vụ đặt vé máy bay du học, vé lao động, vé định cư, vé cô dâu…giá tốt nhất
  • Cam kết giá vé luôn rẻ nhất
  • Chiết khấu hoa hồng cao cho vé đoàn, cho khách hàng công ty

Chúc quý khách đặt được nhiều vé máy bay giá rẻ đi Hồ Chí Minh của Vietnam Airlines

1 reply

Trả lời

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *