Vé máy bay giá rẻ đi Bangalore hãng Tiger Airways

Đặt vé máy bay giá rẻ đi Bangalore, Ấn Độ

Vé máy bay giá rẻ đi Bangalore, Ấn Độ.

Có nhiều hãng hàng không bán vé máy bay giá rẻ đi Ấn độ từ Việt Nam, và Bangalore là một trong những điểm đến yêu thích của du khách Việt Nam và Quốc Tế. Các chuyến bay từ Việt Nam đi Bangalore khởi hành từ 2 sân bay Quốc Tế Nội Bài và sân bay Tân Sơn Nhất. Quý khách có thể đặt vé máy bay giá rẻ đi Bangalore, Ấn độ của Thai Airways, Singapore Airlines, Vietnam Airlines. Và trong số đó, Tiger Airways có vé máy bay giá rẻ đi Bangalore tốt nhất.

Giá vé máy bay Hà nội đi Bangalore hãng Tiger Airways.

Hãng hàng không giá rẻ Tiger Airways là một trong những hãng kinh doanh mô hình hàng không giá rẻ thành công nhất khu vực Châu Á và cũng là hãng giá rẻ có mạng đường bay lớn nhất hiện nay. Vé máy bay giá rẻ đi Bangalore của hãng này hiện đang được bán với tần suất bay 7 chuyến/ ngày, có 1 điểm dừng tại Singapore. Giá vé máy bay giá rẻ đi Bangalore đang được Tiger Airways mở bán nhiều hạng vé khác nhau, và hạng giá rẻ nhất hiện tại là 487USD khứ hồi cả thuế, chưa bao gồm hành lý kí gửi.

Đặt vé máy bay giá rẻ Tiger Airways đi Bangalore

Giá vé máy bay đi Bangalore, Ấn Độ giá rẻ

Quy định hành lý, điều kiện vé và giá vé trẻ em

Tiger Airways là hãng hàng không giá rẻ nên khách hàng mua vé máy bay giá rẻ đi Bangalore của hãng này cần chú ý các quy định rất khắt khe về hành lý, điều kiện vé và giá vé trẻ em.

Quy định hành lý

Mỗi khách hàng mua vé máy bay giá rẻ đi Bangalore của Tiger Airways chỉ được phép mang theo 02 gói hành lý xách tay không quá 10kg. Đối với hành lý kí gửi, khách hàng sẽ phải đóng phí tương ứng cho mỗi gói và cho từng chặng bay. Cụ thể gói hành lý kí gửi 20kg từ Hà nội đi Bangalore bao gồm 19usd cho chặng Hà nội đi Singapore và 25usd cho chặng Singapore đi Bangalore, tổng cộng là 44usd/ 1 lượt. Giá vé hành lý có thể thay đổi tùy thời điểm đặt vé và mua hành lý.

Giá vé trẻ em

Tiger Airways quy định trẻ em từ đủ 2 tuổi trở lên mua vé máy bay giá rẻ đi Bangalore sẽ tính 100% giá vé người lớn. Đối với em bé dưới 2 tuổi đi máy bay Tiger Airways sẽ được miễn phí hoàn toàn.

Điều kiện vé

Khách hàng đặt vé máy bay giá rẻ đi Bangalore, Ấn độ hãng Tiger Airways cần lưu ý, tất cả vé của hãng này đều không thể hoàn hủy. Việc thay đổi vé phải được tiến hành trước giờ bay 6 tiếng và mất phí thay đổi theo quy định

Đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Bangalore của Tiger Airways ở đâu?

Tiger Airways cũng sử dụng vé máy bay điện tử như các hãng hàng không khác nên việc đặt vé máy bay giá rẻ đi Bangalore của hãng này cũng rất dễ dàng. Quý khách có thể đặt vé trực tuyến trên website BOOKFLIGHT.VEMAYBAY-GIARE.VN hoặc liên hệ Phòng vé máy bay giá rẻ Quốc Tế ANZ – Đại lý bán vé máy bay giá rẻ Tiger Airways chính thức tại Việt Nam qua tổng đài: 0462977615
Từ ngày 6/11/2014 đến hết 31/12/2014, khách hàng đặt vé máy bay giá rẻ đi Bangalore tại Phòng vé Tiger Airways 123Q Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội sẽ được giảm 50% phí xuất vé cùng cam kết giá rẻ nhất Việt Nam.

0 replies

Trả lời

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *