Đặt vé máy bay vietnam airlines đi úc

Đặt vé máy bay giá rẻ đi Úc

Vé máy bay đi Úc

Vé máy bay từ Việt Nam đi Úc hiện tại đang được Vietnam airlines khai thác với các chuyến bay thẳng từ Hà Nội/ Hồ Chí Minh sang Melbourne, Sydney. Ngoài ra, vé máy bay đi Úc còn có nhiều hãng hàng không khác tham gia với các đường bay nối chuyến qua 1 hoặc một vài điểm trung chuyển như hãng Singapore Airlines có chặng bay phổ biến đi Brisbane, Sydney Melbourne với điểm nối chuyến tại sân bay Changi, Singapore, hay hãng Air Asia có chặng bay đi Goldcoast, Sydney với điểm nối chuyến tại Kuala Lumpur, hoặc hãng hàng không Jetstar Asia, Qantas Airways đi Darwin, Perth thường quá cảnh ở Singapore.

Như vậy, nhìn chung thị trường vé máy bay đi Úc tại Việt Nam cũng khá phát triển với nhiều đường bay khác nhau đến các thành phố lớn ở Úc với nhiều hãng hàng không tham gia khai thác. Và việc lựa chọn mua vé máy bay của hãng nào cũng khiến nhiều người phải đau đầu. Với kinh nghiệm của mình, chúng tôi khẳng định, hãng máy bay tốt mà giá lại rẻ nhất cho đường bay đi Sydney, Melbourne là Vietnam Airlines, cho đường bay đi Brisbane, Perth là Singapore Airlines, các hãng khác có chất lượng bay tốt đến Úc là Thai Airways, Tiger Air và Air Asia.

Vé máy bay vietnam airlines giá rẻ đi Úc

Đặt vé máy bay vietnam airlines giá rẻ đi Úc luôn được mọi khách hàng quan tâm nhiều nhất. Và trong tháng 9, Vietnam airlines đã công bố mở một chương trình khuyến mại đặc biệt cho khách hàng ở Hà Nội và Hồ Chí Minh mua vé máy bay đi Sydney, Melbourne. Theo đó, mức giá khứ hồi rẻ nhất cho chặng bay này chỉ là 500usd chưa bao gồm thuế, phí và phụ phí. Giá vé trên áp dụng cho các chuyến bay khởi hành từ nay đến hết 30/11/2014 và thời gian đặt vé, xuất vé là hết tháng 9/2014.

Vé máy bay giá rẻ đi Úc

Bảng giá vé máy bay đi Úc giá rẻ

Lưu ý khi đặt vé máy bay Vietnam airlines đi Úc

Đặt vé máy bay khuyến mãi hay loại vé Vietnam Airlines giá rẻ đi Sydney, Melbourne nói riêng hay các loại vé máy bay quốc tế khác nói chung có những điều kiện rất chặt chẽ. Để tránh những rủi ro sau khi đặt vé, quý khách cần lưu ý những điểm sau.

  • Vé máy bay khuyến mãi nhưng dịch vụ và ghế ngồi giống như vé Economy, nên quý khách không phải lo mua vé khuyến mãi hoặc mua vé máy bay giá rẻ mà sẽ phải sử dụng dịch vụ và ghế ngồi sẽ kém hơn
  • Vé máy bay khuyến mãi chỉ áp dụng bán cho thời gian nhất định như đã thông báo
  • Vé máy bay khuyến mãi đi Úc giá 500usd có thời hạn dừng tối đa là 3 tháng và áp dụng các điều kiện thay đổi theo điều kiện loại vé Economy 3 tháng
  • Vé khuyến mãi trên có thể thay đổi ngày bay, giờ bay, và hoàn hủy vé. Phí thay đổi, hoàn hủy trước ngày bay là 75usd và trong ngày bay là 100usd
  • Vé khuyến mãi trên bán tại tất cả các kênh bán. Quý khách có thể cập nhật tin tức khuyến mại của các hãng hàng không bằng cách thường xuyên truy cập website của chúng tôi mỗi ngày.
  • Tổng đài hỗ trợ đặt vé máy bay đi Úc 24/24: 0989898959
0 replies

Trả lời

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *