Vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Gia Lai Vietnam Airlines

Đặt vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Gia Lai

Đặt vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Gia Lai hãng nào?

Mua vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Gia Lai có thể lựa chọn vé Vietnam Airlines hoặc Vietjet Air. Với chất lượng dịch vụ đẳng cấp, miễn phí hành lý kí gửi, giảm giá cho trẻ em, giờ bay ổn định và điều kiện vé linh hoạt là lý do phần vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Gia Lai của Vietnam Airlines luôn là lựa chọn hàng đầu của du khách. Ngoài ra, nếu đặt vé máy bay Vietnam Airlines đi sân bay Pleiku, Gia Lai sớm, hành khách hoàn toàn có thể mua được các mức giá rẻ không kém Vietjet.
Với tần suất bay 1 chuyến/ ngày, mua vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Gia Lai Vietnam Airlines vì thế cần phải có kế hoạch đặt vé sớm trước từ 2 – 3 tháng. Khi các hạng vé giá rẻ được bán hết, mức giá cao hơn sẽ được áp dụng.
Mua vé máy bay giá rẻ Vietnam Airlines đi Pleiku, Gia Lai hạng giá siêu tiết kiệm và tiết kiệm đặc biệt của Vietnam Airlines là hấp dẫn nhất. Các hạng vé phổ thông có giá từ 1550000đ chưa thuế trở lên và hạng thương gia có giá từ 3200000đ. Chi tiết lịch bay và bảng giá vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Gia Lai của Vietnam Airlines tham khảo dưới đây.

Bay từ  Đến  Giờ bay
 
Giờ đến
 
Vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Gia Lai Vietnam Airlines   
Khuyến mại Giá rẻ Phổ thông Thương gia
Hà Nội Gia Lai 11:00 12:35 399.000 – 699.000 800.000 – 1.250.000 1.550.000 – 2.700.000 3.200.000 – 3.400.000

Lưu ý khi mua vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Gia Lai.

Tất cả các chuyến bay của Vietnam Airlines, trừ những ngày cao điểm, dịp lễ tết hành khách đều có cơ hội mua vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Gia Lai. Tuy nhiên, mỗi chuyến bay chỉ được bán một số lượng chỗ nhất định là giá rẻ, khuyến mại. Khi mua vé máy bay Vietnam Airlines đi Gia Lai Vietnam Airlines cần lưu ý:

  • Lên kế hoạch bay sớm sẽ dễ mua vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Gia Lai.
  • Mua vé máy bay Vietnam Airlines đi Pleiku, Gia Lai vào các ngày từ Thứ 2 đến Thứ 5 rẻ hơn các ngày cuối tuần
  • Mua vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Gia Lai thường được bán nhiều vào các tháng 8,9,10 và 3,4,5. Các giai đoạn lễ, tết và mùa cao điểm không bán các hạng vé khuyến mại, giá rẻ.
  • Thường xuyên cập nhật website Vemaybay-giare.vn sẽ có tới 80% cơ hội mua được vé máy bay giá rẻ Vietnam Airlines
  • Lưu số tổng đài 0462944911 để được trợ giúp mua vé máy bay giá rẻ Vietnam Airlines nội địa và quốc tế.

Vemaybay-giare.vn là đại lý ủy quyền chính thức của Vietnam Airlines. Đặt mua vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Gia Lai Vietnam Airlines rất đơn giản. Hành khách có thể mua vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Gia Lai trực tuyến hoặc mua trực tiếp tại các phòng vé, đại lý chính thức của Vietnam Airlines. Tuy nhiên cách mua vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Gia Lai an toàn, tiện lợi và nhanh nhất là gọi tới tổng đài 0462944911.
Khuyến mại giảm giá từ 100,000 đến 1000,000đ khi mua vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Gia Lai từ 5 khách khứ hồi trở lên và thanh toán chuyển khoản.
Cam kết hoàn tiền 100% nếu vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Gia Lai tại Vemaybay-giare.vn có giá cao hơn các phòng vé, đại lý khác cho cùng loại vé, cùng ngày giờ bay và cùng thời điểm đặt vé.

0 replies

Trả lời

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *