Đặt vé máy bay đi Jakarta

Đặt vé máy bay Vietnam airlines Hà Nội đi Jakarta

Vé máy bay giá rẻ đi Jakarta, Indonesia.

Indonesia là một trong những điểm đến hấp dẫn cho du lịch và cũng là đất nước có sức hút đầu tư từ nước ngoài khá lớn. Từ Việt nam, có rất nhiều hãng hàng không nổi tiếng như hãng hàng không Thai Airways International, Singapore Airlines, Malaysia Airlines và đặc biệt là hãng hàng không Quốc gia Vietnam Airlines đang khai thác chặng bay đi Jakarta, Indonesia từ 2 sân bay lớn là sân bay Quốc Tế Nội Bài và sân bay Quốc Tế Tân Sơn Nhất.
Vé máy bay giá rẻ Vietnam Airlines từ Hà nội đi Jakarta sẽ có 1 điểm dừng ở sân bay Tân Sơn Nhất. Chuyến bay nối tiếp từ Tân Sơn Nhất đi Jakarta chỉ có 1 chuyến mỗi ngày khởi hành lúc 10:00 và đến Jakarta lúc 13:00 chiều.
Các chuyến bay từ Hà Nội đi Jakarta của Vietnam Airlines đều sử dụng dòng máy bay hiện đại Airbus A321 với 184 chỗ ngồi êm ái, tiện nghi và rất an toàn.

Giá vé máy bay Vietnam Airlines đi Jakarta, Indonesia

Vietnam Airlines có chính sách giá rất linh hoạt cho đường bay từ Hà Nội đi Jakarta. Có rất nhiều vé máy bay giá rẻ đi Jakarta được Vietnam Airlines mở bán liên tục trong nhiều giai đoạn khác nhau, và đặc biệt Vietnam Airlines là hãng có các chương trình mở bán vé máy bay khuyến mãi đi Indonesia nhiều nhất và mức giá cũng thấp nhất. Một trong những chương trình khuyến mãi nổi tiếng của Vietnam Airlines là “5 ngày vàng khuyến mại” được bán trong 5 ngày cuối cùng mỗi tháng với giá chỉ từ 59usd khứ hồi.

Đặt vé máy bay giá rẻ đi Jakarta

Bảng giá vé máy bay giá rẻ đi Jakarta, Indonesia

Đặt vé máy bay Hà Nội đi Jakarta ở đâu?

Đặt vé máy bay Vietnam Airlines đi Jakarta hay bất kỳ hành trình nào khác đều rất đơn giản và đa dạng về cách thức đặt vé bởi các cả vé máy bay nội địa và vé máy bay quốc tế của Vietnam Airlines đều sử dụng dạng vé điện tử. Vì vậy, khách hàng có thể lựa chọn nhiều cách đặt vé khác nhau như đặt vé máy bay trực tuyến, đặt vé máy bay trực tiếp tại phòng vé Vietnam airlines hay đặt vé máy bay qua kênh bán đại lý chính thức.
Phòng vé máy bay Quốc Tế ANZ – Công ty Best Việt Nam là đại lý bán vé máy bay chính thức của Vietnam Airlines trong nhiều năm qua và luôn là một trong những đại lý bán vé máy bay đi Jakarta tốt nhất với giá rẻ nhất, dịch vụ chu đáo, an toàn và uy tín hàng đầu. Phòng vé chúng tôi có thể đặt được nhiều loại vé máy bay giá rẻ của vietnam airlines đi Jakarta như vé lao động, vé máy bay du học, vé thuyền viên, vé cô dâu…Điện thoại đặt vé máy bay giá rẻ đi Jakarta, Indonesia 24/24: 0462977616.

0 replies

Trả lời

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *