Giá vé máy bay Gia Lai Hà Nội rẻ nhất Vietjet Air

Giá vé máy bay Gia Lai Hà Nội rẻ nhất VietjetAir

Bảng giá vé máy bay Gia Lai Hà Nội giá rẻ Vietjet Air.

Vé máy bay từ Gia Lai đi Hà Nội được khai thác bởi Vietnam AirlinesVietjet Air với tần suất từ 2 – 3 chuyến/ ngày. Giá vé máy bay Gia Lai Hà Nội của Vietjet Air luôn hấp dẫn du khách bởi các chương trình khuyến mại với các hạng vé siêu rẻ. Trong khi đó, giá vé máy bay Gia Lai Hà Nội của Vietnam Airlines nếu đặt sớm cũng có những hạng vé khuyến mại, tuy không rẻ như Vietnam Airlines nhưng chất lượng dịch vụ 4 sao cùng lịch bay ổn định luôn làm hài lòng mọi hành khách.
Đặt vé máy bay giá rẻ từ Pleiku, Gia Lai đi Hà Nội hãng Vietjet tuy có nhiều vé giá rẻ nhưng không phải khi nào mua cũng có thể mua được các mức giá rẻ đó. Giá vé máy bay Gia Lai Hà Nội được Vietjet Air mở bán trên mỗi chuyến bay gồm nhiều mức giá khác nhau. Các hạng vé giá rẻ, khuyến mại thường được mở bán sớm trước từ 1 – 4 tháng và các mức giá cao hơn sẽ được áp dụng khi vé giá rẻ được bán hết. Vì thế, để có thể săn được các hạng giá vé máy bay Gia Lai Hà Nội rẻ nhất, hành khách cần có kế hoạch mua vé sớm nhất. Chi tiết lịch bay và bảng giá vé máy bay Gia Lai Hà Nội tham khảo dưới đây.

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Bảng giá vé máy bay Gia Lai Hà Nội Vietjet Air (Chưa Vat)
Khuyến mại Giá rẻ Tiết kiệm Phổ thông
Gia Lai Hà Nội Call Call 199.000 – 599.000 699.000 – 799.000 900.000 – 1.140.000 1.260.000 – 2.580.000

Xem thêm: Vé máy bay giá rẻ Vietjet Air Hà Nội Gia Lai.

Cách mua vé máy bay Gia Lai Hà Nội.

Vé máy bay giá rẻ Vietjet Gia Lai đi Hà Nội là loại vé điện tử. Vì vậy hành khách có thể đặt giá vé máy bay Gia Lai Hà Nội trực tuyến và thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc mua trực tiếp tại các phòng vé Vietjet Air. Tuy nhiên cách tra giá vé máy bay Gia Lai Hà Nội và đặt vé đơn giản, an toàn, giá rẻ nhất là gọi tổng đài 0462944911.

Thanh toán và nhận vé.

Hành khách mua vé máy bay Gia Lai đi Hà Nội có thể thanh toán bằng thẻ tín dụng, thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng, thanh toán tại các quầy giao dịch của Viettel hoặc tiền mặt. Vé máy bay điện tử có thể nhận vé bằng nhiều hình thức khác nhau như nhận qua email, nhận qua điện thoại, qua zalo, viber, facebook v.v . Kiểm tra lại vé bằng cách gọi đến Công ty CP Hàng Không Vietjet Air qua số: 19001886.

Giá vé máy bay Gia Lai Hà Nội tại Vemaybay-giare.vn.

Vemaybay-giare.vn là đại lý ủy quyền của Vietjet Air. Giá vé máy bay Gia Lai Hà Nội tại Vemaybay-giare.vn luôn được cam kết rẻ nhất, chính hãng, được đảm bảo mọi quyền lợi và dịch vụ của hạng vé đã mua.
Khuyến mại giảm giá từ 100,000 tới 2,799,000 đồng khi mua bất kỳ hạng giá vé máy bay Gia Lai Hà Nội nào từ 5 khách khứ hồi trở lên và thanh toán chuyển khoản. Miễn phí đổi tên, đổi ngày giờ bay, miễn phí hành lý kí gửi 20kg và chọn ghế ngồi VIP khi chọn mua giá vé máy bay Vietjet Air hạng Skyboss. Giá vé máy bay Gia Lai Hà Nội rẻ nhất Vietjet Air chỉ từ 199000 đồng. Tổng đài: 0437911199

0 replies

Trả lời

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *