Giá vé máy bay Hà Nội Chu Lai khuyến mại Jetstar

Giá vé máy bay Hà Nội Chu Lai Jetstar

Giá vé máy bay Hà Nội Chu Lai rẻ nhất Jetstar.

Trong những năm gần đây, đường bay Hà Nội Chu Lai đã có những bước phát triển mạnh mẽ về cả tần suất bay lẫn hãng khai thác. Sau Vietnam AirlinesVietjet Air, Jetstar cũng chính thức mở bán vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Chu Lai với chuyến bay đầu tiên khởi hành ngày 1/6/2016. Với tần suất bay 3 chuyến/ tuần vào Thứ 2, Thứ 4 và Thứ 6 cùng đội tàu bay A320 mới và hiện đại nhất của Airbus, Jetstar được kỳ vọng sẽ mang đến nhiều hạng giá vé máy bay Hà Nội Chu Lai rẻ hơn và bay đúng giờ hơn cho du khách. Bên cạnh đó, dưới sự hậu thuẫn từ cổ đông chính là Vietnam Airlines, giá vé máy bay Hà Nội Chu Lai của Jetstar vì thế cũng rất linh hoạt và dễ thay đổi ngày giờ bay, tên người bay.
Giá vé máy bay Hà Nội Chu Lai được Jetstar mở bán với nhiều mức giá khác nhau, tự động phân bổ bán từ hạng vé thấp nhất lên hạng giá cao nhất. Vào mùa du lịch hè và các ngày nghỉ lễ tết, giá vé máy bay Hà Nội Chu Lai hầu như ít khuyến mại và khó đặt vé hơn so với các chặng bay khác. Tuy nhiên, do là đường bay mới nên Jetstar mở bán khá nhiều các hạng giá vé máy bay Hà Nội Chu Lai khuyến mại cho du khách đặt vé sớm. Chi tiết lịch bay và bảng giá vé máy bay Hà Nội Chu Lai tham khảo dưới đây:

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Giá vé máy bay Hà Nội Chu Lai Jetstar (Chưa Vat)
Khuyến mại Giá rẻ Tiết kiệm Phổ thông
Hà Nội Chu Lai Call Call 190.000 – 370.000 470.000 – 550.000 630.000 – 930.000 1.020.000 – 2.010.000

Tra giá vé máy bay Hà Nội Chu Lai ở đâu?

Vé máy bay Jetstar là loại vé điện tử như tất cả các hãng khác và được mở bán rộng rãi trên nhiều kênh khác nhau. Hành khách có thể tra giá vé máy bay Hà Nội Chu Lai trực tuyến hoặc kiểm tra giá vé, giờ bay qua điện thoại hay các phòng vé chính thức của Jetstar. Tuy nhiên, giá vé máy bay Hà Nội Chu Lai thường thay đổi rất nhanh bởi mỗi hạng vé sau khi được bán hết sẽ tự động cập nhật lên các mức giá cao hơn. Vì thế, cách tốt nhất để tra giá vé máy bay Hà Nội Chu Lai và đặt vé rẻ nhất là gọi tổng đài 0462944911.

Thanh toán và nhận vé.

Hành khách mua vé máy bay giá rẻ Jetstar đi Chu Lai có thể thanh toán bằng thẻ tín dụng, thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng hoặc tiền mặt. Do là loại vé điện tử nên hành khách có thể nhận vé qua email, điện thoại, Facebook, Viber, Zalo v.v. Kiểm tra lại vé bằng cách gọi đến Công ty CP Hàng Không Jetstar Pacific qua số 19001550.

Giá vé máy bay Hà Nội Chu Lai tại Vemaybay-giare.vn.

Vemaybay-giare là website của công ty Du lịch Best Việt Nam cung cấp thông tin vé máy bay khuyến mại Jetstar và các hãng khác. Giá vé máy bay Hà Nội Chu Lai tại Vemaybay-giare luôn được cam kết thấp nhất, chính hãng, được đảm bảo mọi quyền lợi và dịch vụ của hạng vé đã mua. Tất cả các hạng giá vé máy bay Hà Nội Chu Lai tại Vemaybay-giare đều có hóa đơn thuế chính hãng, công khai, minh bạch giá vé.
Khuyến mại giảm giá tới 1100000đ khi mua bất kỳ hạng giá vé máy bay Hà Nội Chu Lai của Jetstar từ 30 khách khứ hồi trở lên và thanh toán chuyển khoản. Miễn phí đổi tên, đổi ngày giờ bay, miễn phí hành lý kí gửi 20kg và chọn ghế ngồi VIP khi chọn giá vé máy bay Jetstar đi Chu Lai hạng Plus hoặc Max. Tổng đài tra giá vé máy bay Hà Nội Chu Lai và đặt vé rẻ nhất 24/24: 0462944911

0 replies

Trả lời

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *