Giá vé máy bay Hà Nội Huế Vietjetair rẻ nhất tại Vemaybay-giare.vn

Giá vé máy bay Hà Nội Huế Vietjetair

Giá vé máy bay Hà Nội đi Huế hãng nào rẻ nhất?

Từ Hà Nội, vé máy bay đi Huế tuy không tấp nập như đến Đà Nẵng nhưng lại khó đặt hơn. Lý do là bởi tần suất bay chặng này khá ít chuyến, nhu cầu đi lại cũng ngày một tăng.
Vé máy bay đi Huế Vietnam Airlines với chất lượng 4 sao, giờ bay ổn định vẫn là ưu tiên của nhiều du khách. Trong khi đó, Vietjet Air hấp dẫn du khách với những khuyến mại cực sốc. Giá vé máy bay Hà Nội Huế Vietjetair  cũng là rẻ nhất. Vào các chương trình khuyến mại giờ vàng (từ 12h đến 14h) thường có nhiều mức giá hấp dẫn nhất.

Bảng giá vé máy bay Hà Nội Huế Vietjetair.

Cũng như các hãng khác, Vietjet có nhiều mức giá khác nhau trên mỗi chuyến bay. Giá vé máy bay Hà Nội Huế Vietjetair thấp nhất chỉ từ 199000đ/ lượt chưa thuế. Để mua được loại vé này, hành khách phải đặt sớm trước từ 2 đến 3 tháng. Vào các ngày nghỉ lễ, tết, mùa du lịch hè cao điểm, các hạng vé giá rẻ, khuyến mại không áp dụng.
Giá vé máy bay Hà Nội Huế Vietjetair không hoàn hủy, không bao gồm hành lý kí gửi. Trẻ em từ 2 tuổi trở lên tính như người lớn, dưới 2 tuổi tính 110000đ/ lượt. Bảng giá vé máy bay Hà Nội Huế Vietjetair tham khảo dưới đây:

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Giá vé máy bay Hà Nội Huế Vietjetair (Chưa thuế)
Khuyến mại Giá rẻ Tiết kiệm Phổ thông
Hà Nội Huế Call Call 199000 – 299000 399000 – 480000 580000 – 930000 1060000 – 2050000

Đặt vé máy bay đi Huế Vietjet Air thế nào?

Vietjet Air sử dụng vé điện tử, chỉ cần code vé là có thể bay nên việc đặt mua rất đơn giản. Giá vé máy bay Hà Nội Huế Vietjetair được mở bán trên nhiều kênh. Hành khách có thể đặt trực tuyến, tại quầy vé hoặc qua điện thoại. Tuy nhiên, tự đặt vé máy bay trên mạng rất rủi ro, giá vé cao, khó thay đổi và không có hóa đơn thuế. Vì thế, du khách thường tra giá vé máy bay Hà Nội Huế Vietjetair và đặt vé qua tổng đài 0462944911. Đây là cách mua vé an toàn, đơn giản, được xuất hóa đơn VAT và hỗ trợ 24/24.

Nhận vé và kiểm tra lại vé.

Do là vé điện tử nên hành khách có thể nhận qua email, điện thoại, tin nhắn, Facebook, Zalo v.v. Kiểm tra vé máy bay đã đặt qua tổng đài: 19001886.

Giá vé máy bay Hà Nội Huế Vietjetair tại Vemaybay-giare.vn

Vemaybay-giare là tổng đại lý ủy quyền bán vé máy bay Vietjet. Giá vé máy bay Hà Nội Huế Vietjetair tại Vemaybay-giare luôn được cam kết rẻ nhất. Giảm giá tới 33% phí phục vụ khi mua vé và thanh toán trước 2 tháng.
Hoàn tiền 100% nếu giá vé tại Vemaybay-giare cao hơn các đại lý khác, hoặc cao hơn giá mua trên mạng. Miễn phí thay đổi, miễn phí 20kg hành lý và chọn ghế ngồi VIP khi mua vé Skyboss. Tổng đài tra giá vé máy bay Hà Nội Huế Vietjetair và đặt vé: 0462944911.

0 replies

Trả lời

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *