Giá vé máy bay Hải Phòng Phú Quốc rẻ nhất Vietjet Air

Giá vé máy bay Hải Phòng Phú Quốc rẻ nhất

Giá vé máy bay Hải Phòng Phú Quốc rẻ nhất Vietjet Air.

Khác với vé máy bay từ Hà Nội đi Phú Quốc, giá vé máy bay Hải Phòng Phú Quốc chỉ có duy nhất Vietjet Air khai thác nên không có nhiều khuyến mại, đặc biệt là vào các giai đoạn cao điểm như mùa du lịch hè hoặc các ngày nghỉ lễ, tết. Tuy nhiên, đây là đường bay mới được đưa vào khai thác nên cơ hội săn được các hạng giá vé máy bay Hải Phòng Phú Quốc khuyến mại vẫn rất lớn nếu du khách có kế hoạch đặt vé sớm.
Với tần suất 4 chuyến/ tuần vào các ngày Thứ 3, Thứ 5, Thứ 7 và Chủ Nhật và sử dụng đội tàu bay A321 hiện đại, du khách mua vé máy bay từ Hải Phòng đi Phú Quốc sẽ có cơ hội trải nghiệm những dịch vụ tiện ích và phong các phục vụ độc đáo của Vietjet Air. Giá vé máy bay Hải Phòng Phú Quốc được Vietjet mở bán với nhiều hạng giá khác nhau và mức giá khuyến mại thường được mở bán sớm trước từ 1 đến 3 tháng. Từ 12:00 đến 14:00 thường có các chương trình khuyến mại và cơ hội săn được các hạng giá vé máy bay Hải Phòng Phú Quốc rẻ nhất Vietjet Air sẽ lớn hơn. Giai đoạn từ tháng 9 đến tháng 11 và tháng 3 đến tháng 5 sẽ là thời điểm giá vé máy bay Hải Phòng Phú Quốc khuyến mại được mở bán nhiều nhất. Chi tiết lịch bay và bảng giá vé máy bay Hải Phòng Phú Quốc hãng Vietjet Air tham khảo dưới đây:

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Giá vé máy bay Hải Phòng Phú Quốc (Chưa VAT)
Khuyến mại Giá rẻ Tiết kiệm Phổ thông
Hải Phòng Phú Quốc Call Call 900.000 – 1.340.000 1.460.000 – 1.580.000 1.700.000 – 1.940.000 2.080.000 – 3.200.000

Tra giá vé máy bay Hải Phòng Phú Quốc thế nào?

Vietjet Air sử dụng vé điện tử tiện lợi, an toàn và giá vé được mở bán công khai trên nhiều kênh khác nhau. Hành khách có thể tra giá vé máy bay Hải Phòng Phú Quốc trực tuyến hoặc gọi tới tổng đài Vietjet hay các đại lý chính thức uy tín của Vietjet Air. Tuy nhiên, việc đặt vé trực tuyến luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro, giá vé cao, khó thay đổi và không có hóa đơn VAT. Vì thế phần lớn hành khách chọn tra giá vé máy bay Hải Phòng Phú Quốc và đặt vé theo cách truyền thông nhanh nhất, đơn giản, giá gốc chính hãng và an toàn là gọi tổng đài 0462944911.
Vemaybay-giare là tổng đại lý bán vé máy bay giá rẻ Vietjet Air toàn quốc. Giá vé máy bay Hải Phòng Phú Quốc tại Vemaybay-giare luôn được cam kết giá rẻ nhất, an toàn và được Vietjet Air đảm bảo đến khi kết thúc toàn bộ chuyến bay.
Khuyến mại giảm giá từ 100,000 đến 2,299,000đ khi mua bất kỳ hạng giá vé máy bay Hải Phòng Phú Quốc nào của Vietjet Air từ 5 khách khứ hồi trở lên và thanh toán chuyển khoản. Giá vé máy bay Hải Phòng Phú Quốc tại Vemaybay-giare đều có hóa đơn VAT chính hãng, minh bạch giá vé, dễ thay đổi ngày giờ bay. Miễn phí thay đổi ngày giờ bay, miễn phí hành lý kí gửi 20kg, miễn phí đổi tên người bay và miễn phí chọn ghế ngồi khi đặt mua vé máy bay Vietjet hạng Skyboss. Tổng đài đặt tra giá vé máy bay Hải Phòng Phú Quốc và đặt vé Vietjet Air 24/24: 0462944911.

0 replies

Trả lời

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *