Đại lý bán vé máy bay giá rẻ Air Asia tại Hà Nội

Hãng hàng không giá rẻ Air Asia tại Việt Nam

Giới thiệu về hãng Air Asia.

Air Asia là một hãng hàng không giá rẻ có trụ sở tại Nhà ga hàng không giá rẻ (LCCT) ở Sân bay Quốc tế Kuala Lumpur (KUL), Malaysia. Hãng chuyên khai thác các tuyến bay theo lịch trình nội địa và quốc tế với giá vé thấp hàng đầu châu Á. Là hãng hàng không đầu tiên trong khu vực sử dụng loại hình vé điện tử, đến nay AirAsia đã không ngừng phát triển mạng lưới bay với các hãng thành viên Thai AirAsia, Indonesia AirAsia và AirAsia X. Air Asia vì lẽ đó được vinh danh là Hãng Hàng Kông Giá Rẻ Tốt Nhất Thế Giới trong 7 năm liên tiếp từ 2009 đến 2015 và 1 lần trước đó năm 2007 do Skytrax bình chọn.

Lý do nên mua vé máy bay Air Asia.

a) Giá vé rẻ

i. Cam kết giá vé rẻ
Cam kết giá vé rẻ của Air Asia nằm trong lời hứa “Giờ đây, Tất cả mọi người đều Có thể Bay”. Dịch vụ của Air Asia hướng vào những hành khách cần giá vé rẻ hơn là sự rườm rà của các hãng hàng không cung cấp dịch vụ trọn gói..

ii. Đón trả khách trong vòng 25 phút
Air Asia dành ít thời gian dưới mặt đất hơn và nhiều thời gian trên không hơn giúp Air Asia khai thác tối đa mọi chuyến bay thông qua tần suất sử dụng máy bay cao, chi phí thấp hơn cũng như năng suất của hãng hàng không và nhân viên cao hơn.

b) Mô hình hàng không giá rẻ

i. Tự động hóa
Giúp hành khách tự làm mọi việc (tự check-in), Air Asia tiết kiệm được chi phí hoạt động – điều đó nghĩa là giá vé càng rẻ!

ii. Không rườm rà
Du khách mua vé máy bay giá rẻ Air Asia chỉ phải trả tiền cho những gì cần thiết. Nếu bạn muốn thêm tiện nghi trong chuyến bay, chỉ cần sử dụng dịch vụ bổ sung. Điều này dễ như đếm 1, 2, 3.

iii. Đổi mới trong cách tiết kiệm chi phí
Liên tục tìm kiếm cải tiến mới nhất trong việc tiết kiệm, Air Asia là hãng hàng không đầu tiên sử dụng máy bay Airbus A320 mới được lắp ‘đầu cánh sharklet’ giúp giảm sức kéo của gió và cải thiện hiệu quả tiêu thụ nhiên liệu.

c) Giá trị tuyệt vời, chất lượng đáng kinh ngạc.
An toàn được đặt lên hàng đầu – Air Asia không bao giờ đánh đổi sự an toàn lấy sự tối hưu hóa về chi phí. Phi đội máy bay Airbus của AirAsia tuân thủ nghiêm ngặt các điều kiện về An toàn Hàng không Quốc tế và tuân theo quy định của Cục Hàng không Dân dụng Malaysia nổi tiếng thế giới. Air Asia có các đối tác quốc tế nổi tiếng về bảo trì máy bay và động cơ, đồng thời chúng tôi đã bỏ ra khoản đầu tư lớn để đảm bảo sự an toàn cho máy bay. Áp dụng phương châm không nhân nhượng với những hoạt động không an toàn và cố gắng không để xảy ra tai nạn thông qua các chương trình đào tạo thích hợp, thông lệ hoạt động, quản lý rủi ro và luôn luôn chấp hành các quy định về an toàn.

Đội bay của Air Asia.

Air Asia sử dụng đội bay gồm những chiếc Airbus hoàn toàn mới. Airbus A320 là đội tàu bay chính của Air Asia đại diện cho một trong những chiếc máy bay chở khách áp dụng công nghệ tiên tiến, an toàn và đáng tin cậy nhất trên thế giới. Phi đội bay của Air Asia là một trong những phi đội trẻ nhất trong khu vực, với tuổi trung bình chỉ ở mức 3,5 năm. Hiện có trên 150 chiếc Airbus A320 đang hoạt động và 200 đơn đặt hàng khác cho chiếc A320neo mới. AirAsia hiện đang dẫn đầu ở Châu Á về con số kỷ lục tổng cộng 475 chiếc Airbus thân hẹp được đặt hàng
Air Asia có thể chở 180 hành khách trên A320 (những chuyến bay AirAsia dưới 4 giờ) và 377 hành khách trên A330 (những chuyến bay AirAsia X trên 4 giờ). Air Asia (bao gồm Thai AirAsia , AirAsia X và Indonesia AirAsia) hiện đang sở hữu 58 máy bay Airbus A320-200 (180 ghế), 16 máy bay Boeing 737-300 (148 ghế), 1 máy bay Airbus A330-300 (383 ghế) và 1 máy bay Airbus A340 (286 ghế).

Quy định hành lý của Air Asia

AirAsia quy định với hành lý ký gửi phải được đóng trả lệ phí cho việc chuyên chở. Hành khách phải thanh toán cho mức tối thiểu 15 kg hành lý ký gửi và sau đó trả lệ phí theo mức 5 kg tăng dần. Để biết thêm chi tiết về các mức phí vui lòng tham khảo bảng lệ phí của AirAsia. Tuy nhiên vì lý do an toàn, quy định chung với hành lý ký gửi vẫn là không vượt quá 32 kg và không có kích thước lớn hơn 81cm X 119cm X 119cm. Với hành lý xách tay, AirAisa cho phép hành lý có trọng lượng không quá 7kg và có kích thước không vượt quá 56cm X 36cm X 23cm.

Đặt vé máy bay Air Asia khởi hành từ Việt Nam

Air Asia bán vé máy bay đi Malaysia, vé máy bay đi Thái Lan, vé máy bay đi Indonesia, vé máy bay đi Yangon và hầu hết các điểm đến khác ở Châu Á. Ngoài ra, du khách có thể đặt vé máy bay Air Asia đi Gold Coast, vé máy bay đi Perth, vé máy bay đi London, vé máy bay đi Melbourne, vé máy bay đi Sydney.
Mua vé máy bay AirAsia rất đơn giản. Hành khách có thể đặt vé máy bay Air Asia trực tuyến và thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc mua qua các đại lý chính thức, uy tín của Air Asia tại Việt Nam. Tuy nhiên, cách mua vé máy bay Air Asia đơn giản, giá rẻ, an toàn nhất là gọi tổng đài 0462944911.

0 replies

Trả lời

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *