Hãng hàng không Nok Air Thái Lan

Giới thiệu về Nok Air.

Nok Air là một hãng hàng không giá rẻ hoàn toàn của Thái Lan được đăng ký với tên gọi Nok Airlines Co.,Ltd., là liên danh giữa các nhà đầu tư quốc doanh và tư nhân. Nok trong tiếng Thái có nghĩa là chim, một tên gọi thật ngắn gọn, đơn giản và dễ nhớ mà người Thái Lan ai cũng có thể hiểu. Đối với người Thái, chim tượng trưng cho tình bạn và sự tự do bay lượn đến mọi nơi. Thương hiệu Nok Air được thành lập lần đầu tiên vào ngày 10 tháng 2 năm 2004 thuộc Sky Asia Co.,Ltd. Sau đó, tên công ty được đổi thành Nok Airlines Co.,Ltd vào ngày 16 tháng 1 năm 2006.
Vào ngày 16 tháng 1 năm 2006, tên Công ty được đổi thành Nok Airlines Co., Ltd. Công ty đã chuyển đổi sang cổ phần hóa để chuẩn bị cho việc niêm yết tại Sở giao dịch chứng khoán Thái Lan (Stock Exchange of Thailand, SET). Tên gọi “Nok Airlines Public Company Limited” chính thức được sử dụng từ ngày 18 tháng 1 năm 2013.
Nok Air phấn đấu trở thành lựa chọn Số một trong số các hãng hàng không giá rẻ tại Thái Lan, mang đến cho khách hàng sự hài lòng đích thực nhờ giá cả hợp lý, sự tin cậy, tiện lợi, đổi mới và chu đáo.

Mạng đường bay Nok Air.

Từ Việt nam, Nok Air có các chuyến bay thẳng đi Bangkok từ Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh. Ngoài ra, hãng này cũng có nhiều đường bay nối chuyến tới các thành phố khác của Thái Lan. Chi tiết mạng đường bay NokAir xem hình dưới đây:

Mạng đường bay Nok Air

Mạng đường bay NokAir

Cách đặt vé Nok Air.

Nok Air cung cấp các kênh đặt vé đa dạng để hỗ trợ kế hoạch bay và phục vụ theo phong cách của quý khách. Quý khách có thể đặt vé trực tuyến – thanh toán trực tuyến bằng thẻ tín dụng. Tuy nhiên, cách đặt vé máy bay NokAir phổ biến, an toàn và giá rẻ nhất là gọi tổng đài 0462944911. Chỉ cần chọn ngày đi, ngày về dự kiến và gọi cho chúng tôi, quý khách sẽ thấy đặt vé Nok Air thật dễ dàng.

0 replies

Trả lời

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *