Hãng máy bay giá rẻ Tiger Airways

Vé máy bay giá rẻ Tiger Airways

Tiger Airways là hãng hàng không giá rẻ của Singapore và là công ty con của tập đoàn nổi tiếng Tiger Airways Holding. Tiger Airways được thành lập năm 2003 và chính thức bán vé tháng 8 năm 2004, đặt trụ sở tại sân bay Quốc Tế Changi Singapore. Sau hơn 10 năm hoạt động, hãng hàng không giá rẻ Tiger Airways đã cho thấy tầm nhìn chiến lược đúng đắn, theo đuổi và trung thành với mô hình kinh doanh hàng không giá rẻ, những ảnh hưởng và sáng kiến đóng góp lớn lao cho sự phát triển của hàng không giá rẻ khu vực.

Đội tàu bay của Tiger Airways

Đội bay của hãng hàng không giá rẻ Tiger Airways hiện gồm 34 chiếc máy bay dòng Airbus A320-200 và Airbus A319. Tất cả đội bay đều có tuổi đời còn rất trẻ, rất tiện nghi, êm ái và cực kỳ an toàn.

Quy định hành lý khi mua vé máy bay Tiger Airways

Hầu hết các hãng hàng không giá rẻ trên thế giới đều tách dịch vụ hành lý kí gửi bán riêng chứ không miễn phí như các hãng hàng không truyền thống và Tiger Airways cũng không ngoại lệ. Quy định hành lý của Tiger Airways chỉ cho phép mỗi khách hàng được mang 1 gói hành lý xách tay có trọng lượng không quá 7kg và với kích thước nhỏ hơn 54cm x 38cm x 23cm, có thể đặt vào cabin máy bay hoặc dưới ghế ngồi. Hành khách muốn mang theo hành lý kí gửi cần phải lựa chọn mức hành lý kí gửi để phù hợp với nhu cầu tại thời điểm đặt vé. Phí hành lý sẽ được thêm vào giá vé tổng cộng chuyến bay của bạn. Và để tiết kiệm chi phí hành lý tối đa, cách tốt nhất là mua ngay tại thời điểm đặt vé bởi sau khi xuất vé hoặc mua hành lý tại sân bay sẽ có giá đắt gấp nhiều lần

Mạng đường bay của Tiger Airways

Tiger Airways hiện đang có mạng đường bay tới trên 50 điểm đến ở khu vực Châu Á và Châu Thái Bình Dương. Vé máy bay Tiger Airways đi Singapore, Malaysia, vé máy bay đi Trung Quốc, vé máy bay đi Indonesia, vé máy bay đi Thái Lan, vé máy bay đi Úc hiện đang là những những đường bay chủ lực có lượng đặt vé lớn nhất.

Vé máy bay giá rẻ Tiger Airways

Mạng đường bay của hãng hàng không giá rẻ Tiger Airways

Hướng dẫn mua vé máy bay giá rẻ Tiger Airways

Mua vé máy bay Tiger Airways rất đơn giản. Bạn có thể đặt vé máy bay Tiger Airways trực tuyến tại trên website chính thức và duy nhất tigerairways.com hoặc liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng – Call Center của đại lý ủy quyền bán vé máy bay giá rẻ Tiger Airways tại Việt Nam – Phòng vé máy bay giá rẻ Quốc Tế ANZ theo số: 0462977615 hoặc Hotline phụ trách trợ giúp đặt vé máy bay Tiger Airways online: 0974135864.

1 reply

Trackbacks & Pingbacks

Trả lời

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *