Mua vé máy bay Tết 2015 Vinh đi Sài Gòn giá rẻ

Jetstar bán vé máy bay Tết 2015 Vinh đi Sài Gòn

Sài gòn điểm đến hấp dẫn

Thành Phố Hồ Chí Minh (Sài Gòn) là thành phố đông dân và lớn nhất cả nước. Là thành phố trẻ, sôi động có lối sống văn minh, hiện đại cùng nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng, các công trình kiến trúc Tây Âu cổ kính và nhiều di tích lịch sử, văn hóa, bảo tàng hấp dẫn đã tạo lên 1 Sài Gòn có sức hấp dẫn du khách trong và ngoài nước nhất Việt Nam. Với 11 viện bảo tàng, chủ yếu về đề tài lịch sử, Thành phố Hồ Chí Minh đứng đầu Việt Nam về số lượng bảo tàng. Bảo tàng lớn nhất và cổ nhất thành phố là Bảo tàng Lịch sử Việt Nam với 30 nghìn hiện vật. Trong khi Bảo Tàng Chứng Tính Chiến Tranh thu hút phần lớn khách du lịch Quốc Tế thì Bảo Tàng Hồ Chí Minh lại là điểm thăm quan hấp dẫn khách du lịch nội địa nhất.

Thành phố Hồ Chí Minh có nhiều công trình kiến trúc quan trọng của thành phố lưu giữ từ thời thuộc địa, như Trụ sở Ủy ban Nhân dân Thành phố, Nhà hát lớn, Bưu điện trung tâm, Bến Nhà Rồng… Dinh Độc Lập và Thư viện Khoa học Tổng hợp được xây dựng dưới thời Việt Nam Cộng hòa. Kiến trúc hiện đại ghi dấu ấn ở thành phố bằng các cao ốc, khách sạn, trung tâm thương mại như Diamond Plaza, Saigon Trade Centre… Khu vực ngoài trung tâm, Địa đạo Củ Chi, Rừng ngập mặn Cần Giờ, Vườn cò Thủ Đức cũng là những địa điểm du lịch quan trọng.

Sân bay Tân Sơn Nhất là cảng hàng không lớn nhất cả nước, là nơi vận chuyển hành khác bằng đường hàng không đến hầu hết các tỉnh thành cả nước và cũng là sân bay có mạng đường bay từ TP Hồ Chí Minh đi Quốc tế đông đúc nhất. Trong số các mạng đường bay nội địa, chặng bay Hồ Chí Minh đi Vinh hoặc ngược lại luôn là điểm nóng về khan hiếm vé. Vì vậy, hành khách nên có kế hoạch mua vé sớm để có thể đặt được vé máy bay Tết 2015 Vinh đi Hồ Chí Minh giá gốc chính hãng.

Mua vé máy bay Tết Vinh đi Sài Gòn

Thành phố Hồ Chí Minh cũng là nơi tập trung nhiều lao động ngoại tỉnh nhất, và đặc biệt các lao động từ các tỉnh Bắc Trung Bộ như Vinh, Hà Tĩnh. Vì vậy, nhu cầu đặt vé máy bay từ Vinh đi Sài gòn hoặc ngược lại luôn rất cao, nhất là vào mùa cao điểm như dịp Tết 2015. Có nhiều hãng hàng không bán vé máy bay Tết 2015 Vinh đi Sài Gòn, bao gồm cả hàng không giá rẻ và hàng không truyền thống. Trong số đó, Jetstar bán vé máy bay Tết 2015 Vinh đi Sài Gòn hiện được xem là có giá mềm nhất. Tần suất bay của Jetstar cho chặng này chỉ 2 chuyến/ ngày, tuy không cao như của Vietnam Airlines nhưng luôn đảm bảo các chuyến bay khởi hành đúng giờ ở mức tối đa. Lịch bay và bảng giá vé máy bay Tết 2015 Vinh đi Sài Gòn hãng Jetstar cụ thể như sau:

 Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Giá vé (Hiển thị giá thấp nhất, giá vé và giờ bay có thể thay đổi)
 
Từ 5/2 đến 19/2 Dương lich Từ 20/2 đến 6/3 Dương lịch
Vinh Sài Gòn 08:45 10:30 790.000 đến 1.720.000 2.040.000 đến 2.800.000
Vinh Sài Gòn 17:45 19:30 690.000 đến 1.720.000 2.040.000 đến 2.800.000

Lưu ý khi mua vé máy bay Tết 2015 Vinh đi Sài Gòn hãng Jetstar

Jetstar là hãng hàng không giá rẻ đầu tiên tại Việt Nam khai thác đường bay Vinh đi Sài Gòn. Và mô hình kinh doanh hàng không giá rẻ luôn có những quy định riêng, khác với các hãng hàng không truyền thống. Vì vậy, hành khách cần đặc biệt lưu ý khi mua vé máy bay Tết 2015 Vinh đi Sài Gòn của Jetstar như sau.

  • Toàn bộ vé máy bay Tết 2015 Vinh đi Sài Gòn không hoàn, không hủy (Trừ hạng vé MAX)
  • Hành khách mua vé máy bay Tết 2015 Vinh đi Sài Gòn hãng Jetstar có thể thay đổi tên khách, ngày, giờ bay trước giờ bay trên vé 6 tiếng và mất phí theo quy định
  • Vé máy bay Tết 2015 Vinh đi Sài Gòn hãng Jetstar chỉ được miễn phí 01 gói hành lý xách tay không quá 7kg. Hành khách muốn mang hành lý kí gửi sẽ phải trả phí tương ứng với gói hành lý muốn mua (Từ 15kg đến 40kg).
  • Trẻ em từ 2 tuổi trở lên mua vé máy bay Tết 2015 Vinh đi Sài Gòn tính giá như vé người lớn, em bé dưới 2 tuổi được miễn phí hoàn toàn.
  • Thời gian mở quầy làm thủ tục tại sân bay trước giờ bay trên vé 2 tiếng. Thời gian đóng quầy không nhận làm thủ tục trước giờ bay trên vé 40 phút. Thời gian tối thiểu có mặt tại quầy làm thủ tục check in tại sân bay là 90 phút. Quá thời gian làm thủ tục, khách hàng sẽ bị từ chối vận chuyển và vé không còn giá trị bay.
  • Các hạng vé máy bay Tết 2015 Vinh đi Sài gòn giá rẻ Jetstar sẽ được bán sớm nhất, số lượng vé giá rẻ hạn chế trên mỗi chuyến bay. Vì vậy, để mua được vé máy bay Tết 2015 Vinh đi Sài Gòn giá rẻ hành khách cần có kế hoạch đặt vé sớm.

Hướng dẫn mua vé máy bay Tết 2015 Vinh đi Sài Gòn hãng Jetstar

Do Jetstar Pacific hiện đang sử dụng loại vé máy bay điện tử, nên việc đặt vé máy bay Tết 2015 Vinh đi Sài Gòn giá rẻ của hãng này rất đơn giản và có nhiều cách đặt vé khác nhau. Hành khách có thể lựa chọn đặt vé máy bay Tết 2015 Vinh đi Sài Gòn trực tuyến trên website chính thức của hãng: Jetstar.com. Tuy nhiên, phần lớn khách hàng lựa chọn đặt mua vé máy bay Tết 2015 Vinh đi Sài Gòn giá rẻ hãng Jetstar qua tổng đài chăm sóc khách hàng và bán vé trực tiếp: 0462977615 hoặc đặt qua kênh đại lý chính thức của hãng.
Phòng vé máy bay giá rẻ Quốc Tế ANZ là đại lý ủy quyền bán vé máy bay chính thức của Jetstar và đã nhận được nhiều khen thưởng cũng như đánh giá cao của khách hàng về chất lượng phục vụ và giá vé rẻ nhất. Mua vé máy bay Tết 2015 Vinh đi Sài Gòn tại Phòng vé máy bay ANZ quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng phục vụ, giá vé rẻ nhất và an toàn nhất. Giảm giá 30% phí phục vụ, miễn phí thanh toán chuyển khoản, miễn phí giao vé là những dịch vụ ưu việt của Phòng vé ANZ mà các phòng vé khác không có. Tổng đài đặt vé máy bay Jetstar 24/24: 0462944911.

0 replies

Trả lời

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *