Vé máy bay Côn Đảo Sài Gòn giá rẻ Vietnam Airlines

Mua vé máy bay Côn Đảo Sài Gòn giá rẻ

Bảng giá vé máy bay TPHCM Côn Đảo.

Côn Đảo là một trong 21 khu du lịch quốc gia của Việt Nam. Nơi đây được nhiều du khách đánh giá là thiên đường của nghỉ dưỡng và khám phá thiên nhiên. Côn Đảo được xem là hòn đảo du lịch với những bãi tắm hoang sơ tuyệt đẹp, làn nước trong xanh mát lạnh, bãi cát dài phẳng mịn.
Năm 2011 đánh dấu sự phát triển của đường bay Côn Đảo khi hãng không Air Mekong thông báo mở đường bay từ thành phố Hồ Chí Minh đi Côn Đảo. Vietnam Airlines cũng mở thêm đường bay từ Côn Đảo đi Cần Thơ và tăng thêm một chuyến từ Côn Đảo đi Thành phố Hồ Chí Minh lên thành 4 chuyến/ngày. Sau khi Air Mekong ngừng bay vào đầu năm 2012, vé máy bay Côn Đảo Sài Gòn chỉ còn duy nhất Vietnam Airlines khai thác nên tình trạng khan hiếm vé thường xuyên xảy ra mặc dù tần suất bay đã được tăng lên thành 6 chuyến mỗi ngày.
Giá vé máy bay Côn Đảo Sài Gòn gồm nhiều hạng vé và được mở bán từ mức giá rẻ nhất đến giá cao nhất. Vé máy bay Côn Đảo Sài Gòn giá rẻ không nhiều và chỉ áp dụng vào các giai đoạn thấp điểm với điều kiện phải đặt trước từ 2- 5 tháng. Mua vé máy bay Côn Đảo Sài Gòn giá rẻ Vietnam Airlines có thể thay đổi ngày giờ bay, hoàn hủy vé và mỗi hành khách được miễn phí 20kg hành lý kí gửi. Giá vé máy bay Côn Đảo Sài Gòn với trẻ em từ 2 tuổi đến dưới 12 tuổi tính 75% giá vé người lớn, em bé dưới 2 tuổi tính 10% giá vé người lớn. Chi tiết lịch bay và bảng giá vé máy bay Vietnam Airlines Côn Đảo Sài Gòn tham khảo dưới đây:

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Bảng giá vé máy bay TPHCM Côn Đảo (Chưa Vat)
Khuyến mại Giá rẻ Tiết kiệm Phổ thông
Côn Đảo Sài gòn Call Call 500.000 – 600.000 700.000 – 900.000 1.000.000 – 1.200.000 1.450.000 – 1.550.000

Xem thêm: Vé máy bay TPHCM Côn Đảo

Mua vé máy bay Côn Đảo Sài Gòn ở đâu?

Vé máy bay Vietnam Airlines là loại vé điện tử. Vì vậy hành khách có thể mua vé máy bay Côn Đảo Sài Gòn trực tuyến hoặc mua qua hệ thống các đại lý, phòng vé chính thức của Vietnam Airlines. Do việc đặt vé trực tuyến còn nhiều rủi ro vì đại lý bán vé nào, dù không phải đại lý chính thức của Vietnam Airlines cũng có thể xây dựng website bán vé trực tuyến, hơn nữa tình trạng đầu cơ vé chặng này còn nhiều nên cách đặt vé máy bay Côn Đảo Sài Gòn phổ biến, giá rẻ và an toàn nhất là gọi tới tổng đài 0462944911.

Vemaybay-giare.vn là đại lý ủy quyền của Vietnam Airlines. Hành khách mua vé máy bay Côn Đảo Sài Gòn tại Vemaybay-giare.vn luôn được cam kết rẻ nhất, chính hãng và an toàn. Đặt vé máy bay Côn Đảo Sài Gòn tại Vemaybay-giare.vn đều được xuất hóa đơn chính hãng, minh bạch giá vé, dễ thay đổi vé và được hỗ trợ 24/24 qua tổng đài 0462944911..
Khuyến mại giảm giá từ 100,000đ đến 699,000đ khi mua vé máy bay Côn Đảo Sài Gòn giá rẻ từ 5 khách khứ hồi trở lên và thanh toán chuyển khoản. Miễn phí đổi ngày giờ bay, chọn ghế ngồi khi mua vé máy bay Côn Đảo Sài Gòn hạng Eco Flex. Giảm giá 10% tiền phòng khách sạn nếu đặt kèm vé máy bay tại Vemaybay-giare.vn Tổng đài đặt vé máy bay Côn Đảo Sài Gòn giá rẻ nhất: 0462944911

0 replies

Trả lời

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *