Mua vé máy bay giá rẻ đi Hà Lan

Mua vé máy bay giá rẻ đi Amsterdam.

Thị trường vé máy bay giá rẻ quốc tế tại Việt Nam trong những năm gần đây khá sôi động với sự tham ra của nhiều hãng hàng không Quốc tế uy tín và nhiều đường bay quốc tế trực tiếp từ nhiều sân bay lớn trong nước. Một trong những đường bay có lượng khách đặt vé nhiều nhất là tuyến Hà nội đi Amsterdam, Hà Lan. Mua vé máy bay giá rẻ đi Hà lan từ sân bay Quốc tế Nội Bài có nhiều sự lựa chọn bởi có khá nhiều hãng hàng không có đường bay này. Tuy vậy, hiện tại chưa có hãng nào bán vé máy bay giá rẻ đi Hà Lan có đường bay thẳng trực tiếp mà hầu hết đều có ít nhất 1 điểm transit. Vietnam Airlines hiện tại được đánh giá là hãng hàng không bán vé máy bay giá rẻ đi Hà lan tốt nhất với đường bay transit qua Paris hoặc Frankfurt.

Giá vé máy bay giá rẻ đi Hà Lan

Như đã nói, vé máy bay giá rẻ đi Hà lan có nhiều hãng hàng không bán vé, và nhiều khi hãng hàng không có giá vé rẻ nhất chưa hẳn đã là tốt nhất bởi nó thường có nhiều điểm transit và thời gian transit, chuyển máy bay lại rất dài. Bời vậy nếu xét về khía cạnh giá vé và hành trình bay tốt thì vé máy bay giá rẻ đi Hà Lan, Amsterdam của Vietnam Airlines luôn là sự lựa chọn số 1. Giá vé máy bay đi Hà Lan của Vietnam airlines hiện đang bán hạng phổ thông từ 850usd khứ hồi chưa thuế. Mua vé máy bay giá rẻ đi Hà Lan (Amsterdam) của Vietnam Airlines luôn được đảm bảo cao nhất về chất lượng dịch vụ, độ an toàn cao cũng như những ưu đãi về hành lý. Vietnam Airlines ngoài hạng vé phổ thông nêu trên cũng có những hạng giá vé đặc biệt như vé máy bay giá rẻ đi Hà Lan cho Sinh Viên, vé máy bay giá rẻ đi Hà Lan định cư… với những mức giá cực hấp dẫn, khoảng từ 650usd chưa thuế.

Vé máy bay giá rẻ đi Hà Lan hãng Vietnam Airlines

Giá vé máy bay giá rẻ đi Hà Lan

Điều kiện hành lý và giá vé trẻ em

Vietnam Airlines quy định khách hành mua vé máy bay giá rẻ đi Hà lan (Amsterdam) hạng phổ thông được phép mang miễn phí 01 gói hành lý kí gửi không quá 30kg, 01 gói hành lý xách tay không quá 7kg, hạng phổ thông đặc biệt được mang 40kg hành lý kí gửi và 7kg hành lý xách tay. Em bé dưới 2 tuổi được phép mang 10kg kí gửi cùng bố mẹ.
Đối với chính sách giá vé cho trẻ em, hành khách là trẻ em từ đủ 2 tuổi đến dưới 12 tuổi mua vé máy bay giá rẻ đi Hà lan của Vietnam Airlines sẽ tính bằng 75% giá vé người lớn, em bé dưới 2 tuổi tình 10% giá vé người lớn và từ đủ 12 tuổi trở lên tính bằng vé người lớn.

Mua vé máy bay đi Amsterdam, Hà Lan ở đâu?

Vé máy bay giá rẻ đi Hà Lan cũng như vé nội địa đều sử dụng dạng vé máy bay điện tử nên việc đặt vé cũng rất dễ dàng. Quý khách có thể đặt vé máy bay giá rẻ đi Amsterdam, Hà Lan trực tuyến tại bookflight.vemaybay-giare.vn hoặc gọi đến trung tâm chăm sóc khách hàng và bán vé máy bay Vietnam airlines 24/24 qua tổng đài: 0462944911.
Phòng vé máy bay Quốc Tế ANZ – Đại lý bán vé máy bay giá rẻ chính thức của Vietnam Airlines và hơn 30 hãng hàng không quốc tế uy tín khác hiện đang bán vé máy bay giá rẻ đi Hà Lan giảm giá 30% phí xuất vé tại địa chỉ 123Q Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội. Tổng đài đặt vé Vietnam Airlines giá rẻ: 0466753199.

0 replies

Trả lời

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *