Vé máy bay Jetstar đi Buôn Ma Thuột

Mua vé máy bay Jetstar đi Buôn Ma Thuột

Đường bay từ TP Hồ Chí Minh đi Buôn Ma Thuột được xem là số ít trong các đường bay ngắn của lượng khách khá dồi dào. Ngoài hãng hàng không truyền thống Vietnam Airlines khai thác đường bay này thì còn có Vietjet Air và Jetstar Pacific. Tần suất bay từ Sài Gòn đi Buôn Ma Thuột trung bình của 3 hãng khoảng 5 chuyến/ ngày và vé máy bay Jetstar đi Buôn Ma Thuột được xem là có giá rẻ nhất.

Giá vé máy bay Jetstar đi Buôn Ma Thuột

Vé máy bay Jetstar đi Buôn Ma Thuột hiện đang được mở bán với tần suất 1 chuyến/ ngày. Có nhiều hạng vé khác nhau trên mỗi chuyến bay, và những hạng vé máy bay Jetstar đi Buôn Ma Thuột rẻ nhất bao giờ cũng thu hút lượng đặt vé cao nhất. Tuy nhiên, sự phân phối giá vé trên mỗi chuyến bay luôn có quy tắc riêng của nó, và giá vé máy bay Jetstar đi Buôn Ma Thuột cũng không ngoại lệ. Các hạng vé giá rẻ nhất của jetstar trên mỗi chuyến bay thường chiếm tỉ lệ 20% số ghế ngồi và được bán ra đầu tiên. Khi các hạng giá thấp bán hết, các mức giá cao hơn sẽ lần lượt được áp dụng, từ giá thấp đến giá cao nhất. Mức giá vé máy bay Jetstar đi Buôn Ma Thuột rẻ nhất hiện đang được bán từ 360,000/ 1 lượt chưa thuế và cao nhất là 1.450.000/ 1 lượt chưa thuế. Chi tiết lịch bay và bảng giá vé máy bay Jetstar đi Buôn Ma Thuột như sau.

Chặng bay Giờ bay Giờ đến Giá vé từ
Hồ Chí Minh – Buôn Ma Thuột 12:00 12:55 360.000
Buôn Ma Thuột – Hồ Chí Minh 17:20 18:10 360.000

Lưu ý:  Giá vé trên chưa bao gồm thuế và lệ phí sân bay, giá vé và giờ bay có thể thay đổi tùy thời điểm đặt vé

Lưu ý khi mua vé máy bay Jetstar đi Buôn Ma Thuột

Jetstar Pacific tuy đã sát nhập vào Vietnam airlines nhưng vẫn kinh doanh theo mô hình hàng không giá rẻ, bởi vậy khi mua vé máy bay Jetstar đi Buôn Ma Thuột, quý khách cần lưu ý những vấn đề sau.

  • Toàn bộ vé máy bay Jetstar đi Buôn Ma Thuột đều không hoàn hủy (trừ hạng MAX)
  • vé máy bay Jetstar đi Buôn Ma Thuột giá rẻ có thể đổi tên người bay, ngày giờ bay trước giờ bay trên vé 6 tiếng và mất phí đổi theo quy định
  • Các chuyến bay của Jetstar không phục vụ miễn phí đồ ăn, thức uống. Vé máy bay Jetstar đi Buôn Ma Thuột không bao gồm hành lý kí gửi như của Vietnam airlines. Quý khách muốn mang hàng kí gửi phải đăng kí mua khi đặt vé và đóng phí theo quy định.
  • Trẻ em từ đủ 2 tuổi trở lên mua vé máy bay Jetstar đi Buôn Ma Thuột tính giá bằng vé người lớn, em bé dưới 2 tuổi miễn phí hoàn toàn.
  • Thời gian mở quầy làm thủ tục bay tại sân bay Tân Sơn Nhất trước giờ bay 2 tiếng. Thời gian đóng quầy không nhận làm thủ tục trước giờ bay trên vé là 40 phút. Quý khách làm thủ tục bay trong vòng 40 phút so với giờ bay sẽ không được giải quyết và mất vé hoàn toàn.
  • Lưu ý mang đầy đủ giấy tờ tùy thân theo quy định khi làm thủ tục bay. Kiểm tra lại vé trước giờ bay 24 tiếng qua tổng đài: 0466753199

Đặt vé máy bay Jetstar đi Buôn Ma Thuột ở đâu?

Jetstar sử dụng vé máy bay điện tử, vì vậy đặt vé máy bay Jetstar đi Buôn Ma Thuột khá dễ dàng. Quý khách có thể đặt vé trực tuyến trên website Jetstar.com hoặc gọi đến tổng đài 0462944911 để đặt vé nhanh nhất và rẻ nhất.
Phòng vé máy bay giá rẻ Quốc Tế ANZ – Đại lý bán vé máy bay ủy quyền của Jetstar cam kết bán giá rẻ nhất thị trường. Ngoài ra, đặt vé máy bay Jetstar đi Buôn Ma Thuột tại Phòng vé ANZ quý khách sẽ được giảm 30% phí phục vụ, miễn phí thanh toán chuyển khoản, miễn phí giao vé và nhiều ưu đãi vượt trội khác.

0 replies

Trả lời

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *