Vé máy bay Jetstar khuyến mại giảm giá 60% Tết 2015

Mua vé máy bay Jetstar khuyến mại giảm 60%

Vé máy bay Jetstar khuyến mại Thứ 6 hàng tuần

Chương trình mở bán vé máy bay Jetstar khuyến mại Thứ 6 hàng tuần đã trở lên thân thiết với hàng triệu khách hàng trong và ngoài nước. Tuy nhiên, các chương trình bán vé máy bay Jetstar khuyến mại Thứ 6 giờ sẽ có ý nghĩa hơn bởi nó được hòa cùng không khí “Ngày hội mua sắm trực tuyến” do Bộ Công Thương tổ chức. Chương trình sẽ được mở bán từ 11h00 các ngày thứ 6. Trong chương trình này, khách hàng có thể mua được những loại vé máy bay Jetstar khuyến mại với nhiều mức giá hấp dẫn và nhiều chặng bay khác nhau. Hãy cùng phòng vé máy bay giá rẻ Quốc Tế ANZ – Đại lý ủy quyền bán vé máy bay chính thức của Jetstar khám phá các hạng vé khuyến mại tuần này nhé.

Các hạng giá vé máy bay Jetstar khuyến mại và hành trình áp dụng

Vé máy bay Jetstar khuyến mại có thể nói là mang đến cho khách hàng nhiều cơ hội đi máy bay nhất, và Jetstar cũng là hãng hàng không giá rẻ duy nhất tại Việt Nam thực hiện các chương trình khuyến mại đều đặn như vậy. Sự kết hợp giữa chương trình bán vé máy bay Jetstar khuyến mại Thứ 6 và chương trình “Ngày hội mua sắm trực tuyến” của Bộ Công Thương có thể coi là bước tiến mới trong việc hoàn thành mục tiêu “Ai cũng có thể đi máy bay” của hãng hàng không này.

Mua vé máy bay Jetstar khuyến mại Tết 2015

Vé máy bay Jetstar khuyến mại giảm giá 60%

Giá vé máy bay Jetstar khuyến mại chương trình “Ngày hội mua sắm trực tuyến 2014” này giảm tới 60% so với giá ngày thường. Hấp dẫn nhất là vé máy bay Jetstar khuyến mại đi Hồ Chí Minh từ Buôn Ma Thuột và Phú Quốc chỉ từ 199.000. Ngoài ra, các chặng bay khác cũng có giá khuyến mại cực sốc như: vé máy bay Jetstar khuyến mại Huế đi Tp Hồ Chí Minh chỉ từ 299000, vé máy bay khuyến mại Đà nẵng đi Hồ Chí Minh từ 320000, vé máy bay khuyến mại từ Nha Trang đi Tp Hồ Chí Minh từ 320,000. Các chặng bay dài cũng được bán ở mức siêu khuyến mại như: vé máy bay Jetstar khuyến mại Thanh Hóa đi TP Hồ Chí Minh, vé máy bay khuyến mại Hà nội/ Vinh/ Hải Phòng đi Tp Hồ Chí Minh đều chỉ có giá từ 400.000/ 1 lượt.
Thời gian bay áp dụng cho các hạng vé khuyến mại trên từ 5/2 đến 19/2/2015. Chiều ngược lại không áp dụng giá khuyến mại. Chi tiết bảng giá đính kèm như dưới đây

Mua vé máy bay Jetstar khuyến mại thế nào?

Khác với các chương trình bán vé máy bay khuyến mại của Vietjet Air, hành khách mua vé máy bay Jetstar khuyến mại giảm 60% giá vé này có thể đặt vé trên tất cả các kênh bán. Với những khách hàng muốn trải nghiệm đặt vé trực tuyến thì có thể mua vé máy bay Jetstar khuyến mại trên trực tiếp tại website của Jetstar và thanh toán bằng thẻ tín dụng. Với khách hàng đặt vấn đề an toàn tài chính, không muốn sử dụng thẻ tín dụng trực tuyến hoặc muốn đặt vé máy bay Jetstar khuyến mại nhanh nhất có thể gọi đến tổng đài bán vé 24/24: 0462944911 để được tư vấn và đặt mua vé.
Phòng vé máy bay giá rẻ Quốc Tế ANZ – Đại lý ủy quyền bán vé máy bay chính thức của Jetstar cam kết trợ giúp khách hàng mua vé máy bay Jetstar khuyến mại chính hãng, giá gốc, ưu đãi đặt nhiều, miễn phí chuyển khoản và giảm thêm 10% phí phục vụ nếu đặt từ 3 khách trở lên.

0 replies

Trả lời

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *