Vé máy bay Phú Quốc Cần Thơ giá rẻ Vietnam Airlines

Mua vé máy bay Phú Quốc Cần Thơ giá rẻ

Bảng giá vé máy bay Phú Quốc Cần Thơ.

Đảo Ngọc Phú Quốc là một trong những điểm thu hút khách du lịch đông nhất trong thời gian qua. Vietnam Airlines là hãng có nhiều chuyến bay đi và đến Phú Quốc nhất. Vé máy bay Phú Quốc Cần Thơ là hành trình bay ngắn khá tấp nập ở khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long và chặng bay này hiện được bán với tần suất 1 chuyến/ ngày.
Vietnam Airlines bán vé máy bay Phú Quốc Cần Thơ sử dụng đội bay ATR Turboprop với 68 ghế ngồi được khai thác bởi Vietnam Air Service Co. Do lượng ghế ít trong khi nhu cầu mua vé máy bay đi Cần Thơ từ Phú Quốc ngày càng tăng mạnh nên đây là một trong những đường bay rất nhanh hết chỗ, đặc biệt vào mùa cao điểm.
Giá vé máy bay Phú Quốc Cần Thơ rẻ nhất được mở bán chỉ từ 350,000 đồng/ 1 lượt chưa bao gồm thuế. Các hạng vé cao hơn sẽ được mở bán khi số lượng vé giá rẻ được bán hết. Vì thế, để mua vé máy bay Phú Quốc Cần Thơ giá rẻ hành khách cần có kế hoạch đặt vé sớm trước từ 2 – 3 tháng. Chi tiết lịch bay và bảng giá vé máy bay đi Cần Thơ từ Phú Quốc rẻ nhất Vietnam Airlines tham khảo dưới đây:

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Bảng giá vé máy bay Phú Quốc Cần Thơ (Chưa Vat)
Khuyến mại Giá rẻ Tiết kiệm Phổ thông
Phú Quốc Cần Thơ Call Call 350.000 – 400.000 500.000 – 750.000 950.000 – 1.150.000 1.250.000

Mua vé máy bay Phú Quốc Cần Thơ ở đâu?

Vé máy bay Vietnam Airlines là loại vé điện tử. Vì vậy hành khách có thể mua vé máy bay Phú Quốc Cần Thơ trực tuyến hoặc mua qua hệ thống các đại lý, phòng vé chính thức của Vietnam Airlines hoặc Vasco. Do việc đặt vé trực tuyến còn nhiều rủi ro vì tất cả các đại lý dù không phải đại lý chính thức của Vietnam Airlines cũng có thể xây dựng website bán vé trực tuyến, hơn nữa tình trạng đầu cơ vé chặng này còn nhiều nên cách đặt vé máy bay Phú Quốc Cần Thơ phổ biến, giá rẻ và an toàn nhất là gọi tới tổng đài 0462944911.

Vemaybay-giare.vn là đại lý ủy quyền của Vietnam Airlines. Hành khách mua vé máy bay Phú Quốc Cần Thơ tại Vemaybay-giare.vn luôn được cam kết rẻ nhất, chính hãng và an toàn. Đặt vé máy bay Phú Quốc Cần Thơ tại Vemaybay-giare.vn đều được xuất hóa đơn chính hãng, minh bạch giá vé, dễ thay đổi vé và được hỗ trợ 24/24 qua tổng đài 0462944911..
Khuyến mại giảm giá từ 100,000đ đến 699,000đ khi mua vé máy bay Phú Quốc Cần Thơ giá rẻ từ 5 khách khứ hồi trở lên và thanh toán chuyển khoản. Miễn phí đổi ngày giờ bay, chọn ghế ngồi khi mua vé máy bay Phú Quốc Cần Thơ hạng Eco Flex. Giảm giá 10% tiền phòng khách sạn nếu đặt kèm vé máy bay tại Vemaybay-giare.vn Tổng đài đặt vé máy bay Phú Quốc Cần Thơ giá rẻ nhất: 0462944911

0 replies

Trả lời

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *