Vé máy bay từ Hồ Chí Minh đi Auckland, New Zealand

Mua vé máy bay từ Hồ Chí Minh đi Auckland

Giá vé máy bay từ Hồ Chí Minh đi Auckland.

Auckland là một trong những trung tâm chính của Jetstar với vô số chuyến bay mỗi ngày đến và đi Wellington, Napier, Palmerston North, New Plymouth, Nelson, Christchurch, Queenstown, Dunedin, Gold Coast, MelbourneSydney. Vé máy bay từ Hồ Chí Minh đi Auckland là đường bay khá tấp nập và có khá nhiều hãng khai thác như Air Asia, Jetstar, Singapore Airlines, China Southern Airlines, Vietnam Airlines v.v. Tuy nhiên, điều đáng tiếc nhất là hiện tại chưa có hãng nào bán vé máy bay đi Auckland bay thẳng.
Jetstar Pacific với 2 cổ đông chính là Vietnam Airlines và Qantas Group được xem là có giá vé máy bay từ Hồ Chí Minh đi Auckland rẻ nhất. Mua vé máy bay từ Hồ Chí Minh đi Auckland của Jetstar có 2 điểm dừng tại Singapore và Melbourne và thời gian chờ không quá lâu. Đặt mua vé máy bay từ Hồ Chí Minh đi Auckland giá rẻ Jetstar sẽ có cơ hội trải nghiệm đội tàu bay Boeing DreamLiner mới, hiện đại, an toàn và tiện nghi nhất hiện nay.
Giá vé máy bay từ Hồ Chí Minh đi Auckland được Jetstar mở bán với nhiều hạng vé khác nhau và phân bổ từ giá thấp đến giá cao. Đa phần các hạng vé máy bay Jetstar đi Auckland, New Zealand đều không hoàn hủy trừ hạng Max. Tuy nhiên, hành khách mua vé máy bay từ Hồ Chí Minh đi Auckland giá rẻ Jetstar có thể thay đổi ngày giờ bay, tên người bay và mua thêm hành lý kí gửi với các gói cước từ 15kg đến 40kg. Chi tiết lịch bay và bảng giá vé máy bay từ Hồ Chí Minh đi Auckland, Newzealand tham khảo dưới đây.

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Vé máy bay Từ Hồ Chí Minh đi Auckland giá rẻ Jetstar (Chưa Vat)
Khuyến mại Giá rẻ Phổ thông
TPHCM Auckland Call Call 5.072.000 – 6.044.000 6.770.000 – 9.583.000 10.543.000 – 17.200.000
Auckland TPHCM Call Call 5.072.000 – 6.044.000 6.770.000 – 9.583.000 10.543.000 – 17.200.000

Đặt vé máy bay từ Hồ Chí Minh đi Auckland ở đâu?

Jetstar bán vé máy bay đi Auckland, Newzealand sử dụng vé điện tử nên hành khách có thể đặt mua mọi nơi, mọi lúc rất dễ dàng mà không cần đến trực tiếp các phòng vé, đại lý để mua như trước kia. Hành khách có thể đặt vé máy bay từ Hồ Chí Minh đi Auckland trực tuyến trên máy tính, điện thoại, tablet có kết nối mạng và thanh toán bằng thẻ tín dụng. Tuy nhiên cách mua vé máy bay Tp Hồ Chí Minh đi Auckland phổ biến, an toàn, thanh toán tiện lợi và giá rẻ nhất là gọi tới tổng đài 0462̣944911.

Thanh toán vé máy bay Jetstar thế nào?

Sau khi đặt vé máy bay từ Hồ Chí Minh đi Auckland thành công, hành khách có thể thanh toán trực tuyến bằng thẻ tín dụng nếu đặt trực tuyến. Nếu mua vé máy bay từ Hồ Chí Minh đi Auckland qua tổng đài 0462944911, hành khách thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng, cây ATM, Internet Banking, thanh toán tại các quầy giao dịch của Viettel hoặc thanh toán tiền mặt tại địa chỉ yêu cầu trong nội thành.

Nhận vé và kiểm tra lại vé thế nào?.

Vé máy bay từ Hồ Chí Minh đi Auckland có thể nhận qua email, nhận qua điện thoại di động hoặc qua fax, zalo, facebook, viber hoặc chuyển phát nhanh. Khi nhận được số vé điện tử, hành khách có thể gọi tới tổng đài của Công ty CP hàng không Jetstar qua số 19001550 để kiểm tra lại vé.

Vé máy bay từ Hồ Chí Minh đi Auckland tại Jetstars.vn.

Vé máy bay giá rẻ đi Aucland, Newzealand luôn được mở bán từ rất sớm với số lượng rất hạn chế. Vì thế để mua được vé máy bay từ Hồ Chí Minh đi Auckland giá rẻ nhất, hành khách cần có kế hoạch đặt vé trước từ 3 – 6 tháng. Khi các hạng vé giá rẻ đi Auckland được bán hết, các mức giá cao hơn sẽ được áp dụng.

Vemaybay-giare.vn là đại lý ủy quyền của Jetstar Pacific. Mua vé máy bay từ Hồ Chí Minh đi Auckland tại Vemaybay-giare.vn luôn được cam kết giá vé rẻ nhất, có hóa đơn chứng từ hợp lệ, chính hãng và được Jetstar Pacific bảo hành tới khi kết thúc hành trình bay.
Khuyến mại giảm giá tới tới 1199000 đồng khi mua vé máy bay từ Hồ Chí Minh đi Auckland từ 8 khách khứ hồi trở lên. Miễn phí đổi ngày giờ bay, tên khách, miễn phí hành lý kí gửi 20kg, miễn phí chọn ghế ngồi VIP khi đặt vé máy bay giá rẻ đi Auckland hạng Plus và Max. Tổng đài mua vé máy bay từ Hồ Chí Minh đi Auckland, Newzealand giá rẻ Jetstar 24/24: 0466753199

0 replies

Trả lời

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *