Real Madrid lập kỉ lục ghi 1000 bàn tại C1

Real lập kỷ lục ghi 1.000 bàn tại UEFA Champions

Real Madrid lập kỉ lục ghi bàn ở Cúp Châu Âu

Chiến thắng 5-1 trước Basel hôm qua trong khuôn khổ vòng 1 cúp C1 Châu Âu đã giúp đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha thiết lập kỷ lục mới tại đấu trường châu Âu.

Với năm bàn thắng nã vào lưới Basel trong trận đấu ở bảng B, Real Madrid đã ghi tổng cộng 1.000 bàn tại Cup châu Âu. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử có một đội bóng chạm đến cột mốc này.

Karim Benzema là cầu thủ có vinh dự đánh dấu cột mốc ấy khi anh là người ghi bàn thắng thứ 1.000 cho Real. Trước đó, trong hiệp một, đội bóng Hoàng gia đã có 4 bàn được ghi bởi Suchy (phản lưới), Gareth Bale, Cristiano Ronaldo và James Rodriguez.

“Tôi rất hạnh phúc ghi có vinh dự này nhưng quan trọng hơn hết là đội bóng đã giành chiến thắng”, Benzema phát biểu. “Đây là trận đầu tiên ở Champions League và thắng trận là điều quan trọng. Tôi có được bàn thắng cũng nhờ công của đồng đội”.

Đối với cá nhân Ronaldo, anh cũng vừa vượt qua Lionel Messi để xếp thứ hai trong danh sách cầu thủ ghi nhiều bàn nhất ở Champions League. Tiền đạo người Bồ có 68 bàn, hơn Messi một lần lập công. Người đang xếp đầu danh sách là cựu tiền đạo Real, Raul Gonzalez (71 bàn).

0 replies

Trả lời

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *