Vé máy bay Buôn Ma Thuột đi Vinh, Nghệ An giá rẻ Vietjet Air

Vé máy bay Buôn Ma Thuột đi Vinh Vietjet

Lợi ích khi mua vé máy bay Buôn Ma Thuột đi Vinh Vietjet.

Mặc dù không tấp nập như đường bay Sài Gòn – Vinh nhưng vé máy bay Buôn Ma Thuột đi Vinh cũng có nhiều lựa chọn. Hành khách có thể đặt vé bay thẳng của Jetstar hoặc Vietjet Air.
Vietjet gây tấn tượng mạnh với hành khách nhờ đội tàu bay mới và nhiều khuyến mại hấp dẫn. Chính vì thế, vé máy bay Buôn Ma Thuột đi Vinh hãng Vietjet đang là lựa chọn yêu thích của nhiều người. Dưới đây là một vài lợi ích khi đặt vé máy bay Vietjet Air:

  • Vietjet Air có đội tàu bay mới, tiếp viên trẻ, phong cách phục vụ mới lạ, tận tình.
  • Vé máy bay Buôn Ma Thuột đi Vinh được Vietjet khai thác hàng ngày nên rất dễ đặt vé.
  • Vé máy bay Vietjet có nhiều khuyến mại hấp dẫn nếu đặt mua sớm.
  • Vé máy bay Vietjet có thể thay đổi ngày giờ bay, tên khách và hành trình bay
  • Giá cước hành lý kí gửi Vietjet Air không có sự chênh lệch giữa mua trước và mua sau khi xuất vé.

Giá vé máy bay Buôn Ma Thuột đi Vinh Vietjet.

Vietjet Air có nhiều mức giá khác nhau trên mỗi chuyến bay. Vé máy bay Buôn Ma Thuột đi Vinh giá rẻ Vietjet thường được bán trước từ 1 đến 3 tháng. Khi các hạng vé giá rẻ được bán hết, mức giá cao hơn sẽ được áp dụng. Vé máy bay Buôn Ma Thuột đi Vinh của Vietjet không bao gồm hành lý kí gửi và không hoàn hủy. Trẻ em từ đủ 2 tuổi trở lên tính bằng vé người lớn, dưới 2 tuổi tính phí 110000đ/ lượt. Chi tiết bảng giá vé máy bay Buôn Ma Thuột đi Vinh hãng Vietjet tham khảo dưới đây:

Bay từ  Đến  Giờ bay
 
Giờ đến
 
Giá vé máy bay Buôn Ma Thuột đi Vinh Vietjet (Chưa VAT)
Khuyến mại Giá rẻ Tiết kiệm Phổ thông
Buôn Ma Thuột Vinh Call Call 199.000 – 399.000 480.000 – 660.000 750.000 – 930.000 1.060.000 – 2.580.000

Mua vé máy bay Buôn Ma Thuột đi Vinh ở đâu?

Vietjet Air sử dụng loại vé điện tử và bán trên nhiều kênh khác nhau. Hành khách có thể đặt vé trực tuyến, mua qua điện thoại hoặc tại các phòng vé. Tuy nhiên, tự đặt vé trên website rất rủi ro, giá vé cao, hạn chế hỗ trợ và không có hóa đơn thuế. Vì thế, phần lớn hành khách mua vé máy bay Buôn Ma Thuột đi Vinh qua tổng đài 0462944911.
Vemaybay-giare là tổng đại lý bán vé máy bay Vietjet Air toàn quốc. Vé máy bay Buôn Ma Thuột đi Vinh tại Vemaybay-giare.vn luôn được cam kết thấp nhất. Ưu đãi khuyến mại giảm tới 37% phí phục vụ cho vé đoàn từ 10 khách trở lên. Miễn phí hành lý kí gửi 20kg, miễn phí thay đổi và chọn ghế ngồi khi mua vé hạng Skyboss. Tổng đài đặt vé máy bay Buôn Ma Thuột đi Vinh giá rẻ Vietjet Air: 0462944911.

0 replies

Trả lời

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *