Vé máy bay Đà Lạt Hà Nội giá rẻ Vietjet Air

Vé máy bay Đà Lạt Hà Nội giá rẻ Vietjet Air

Giá vé máy bay Vietjet TP Hồ Chí Minh Vinh.

Cảng hàng không Quốc tế Liên Khương, Đà Lạt là sân bay quốc tế lớn nhất và duy nhất của vùng Tây Nguyên Việt Nam. Từ Đà Lạt có các chuyến bay tới TP Hồ Chí Minh, Huế, Vinh, Hà Nội và Đà Nẵng. Vé máy bay Đà Lạt Hà Nội có lượng đặt vé tấp nập nhất với các chuyến bay của Vietnam Airlines, Vietjet Air và Jetstar.
Vietjet Air bán vé máy bay Đà Lạt Hà Nội với tần suất 2 chuyến/ ngày và bay vào tất cả các ngày trong tuần. Là hãng hàng không giá rẻ thế hệ mới, vé máy bay Đà Lạt Hà Nội của Vietjet Air mang lại những trải nghiệm về đội tàu bay hiện đại, phong cách phục vụ trẻ trung và các hạng vé rẻ nhất.
Giá vé máy bay Đà Lạt Hà Nội được Vietjet Air mở bán với nhiều hạng vé khác nhau và phân bổ từ giá thấp lên giá cao. Vé máy bay Đà Lạt Hà Nội khuyến mại thường áp dụng vào giai đoạn thấp điểm và phải đặt vé trước từ 1-4 tháng. Mua vé máy bay Đà Lạt Hà Nội giá rẻ Vietjet Air không được phép hoàn hủy, không có hành lý kí gửi miễn phí và không có chính sách giảm giá cho trẻ em. Tuy nhiên, hành khách đặt vé máy bay Đà Lạt Hà Nội có thể thay đổi hành trình bay, ngày giờ bay, tên người bay và mua thêm hành lý kí gửi tới 40kg với giá chỉ từ 143000vnd. Chi tiết lịch bay và bảng giá vé máy bay đi Đà Lạt khuyến mại Vietjet Air tham khảo dưới đây:

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Bảng giá vé máy bay Đà Lạt Hà Nội (Chưa Vat)
Khuyến mại Giá rẻ Tiết kiệm Phổ thông
Đà Lạt Hà Nội Call Call 399.000 – 599.000 699.000 – 799.000 900.000 – 1.140.000 1.260.000 – 2.800.000

Xem thêm: Vé máy bay Hà Nội đi Đà Lạt Vietjet Air.

Cách mua vé máy bay Đà Lạt Hà Nội.

Vé máy bay Vietjet Air là loại vé điện tử. Vì vậy hành khách có thể đặt vé máy bay Đà Lạt Hà Nội trực tuyến và thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc mua trực tiếp tại các phòng vé Vietjet Air. Tuy nhiên cách mua vé máy bay Đà Lạt Hà Nội đơn giản, an toàn, giá rẻ nhất là gọi tổng đài 0462944911.

Thanh toán và nhận vé.

Hành khách mua vé máy bay Đà Lạt Hà Nội có thể thanh toán bằng thẻ tín dụng, thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng, thanh toán tại các quầy giao dịch của Viettel hoặc tiền mặt. Vé máy bay điện tử có thể nhận vé bằng nhiều hình thức khác nhau như nhận qua email, nhận qua điện thoại, qua zalo, viber, facebook v.v . Kiểm tra lại vé bằng cách gọi đến Công ty CP Hàng Không Vietjet Air qua số: 19001886.

Mua vé máy bay Đà Lạt Hà Nội tại Vemaybay-giare.vn.

Vemaybay-giare.vn là đại lý ủy quyền của Vietjet Air. Mua vé máy bay Đà Lạt Hà Nội tại Vemaybay-giare.vn luôn được cam kết giá tốt nhất, chính hãng, được đảm bảo mọi quyền lợi và dịch vụ của hạng vé đã mua. Vé máy bay Đà Lạt Hà Nội tại Vemaybay-giare.vn đều có hóa đơn chính hãng, minh bạch giá vé.
Khuyến mại giảm giá từ 100,000 tới 899,000 đồng khi mua vé máy bay Đà Lạt Hà Nội từ 5 khách khứ hồi trở lên và thanh toán chuyển khoản. Miễn phí đổi tên, đổi ngày giờ bay, miễn phí hành lý kí gửi 20kg và chọn ghế ngồi VIP khi mua vé máy bay Vietjet Air hạng Skyboss. Tổng đài đặt vé máy bay Đà Lạt Hà Nội giá rẻ nhất Vietjet Air 24/24: 0437911199 – 0462944911

0 replies

Trả lời

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *