Vé máy bay Đà Lạt Sài Gòn Vietjet Air

Vé máy bay Đà Lạt Sài Gòn Vietjet giá rẻ

Giá vé máy bay Đà Lạt Sài Gòn Vietjet.

Trong số các đường bay nội địa khởi hành từ sân bay quốc tế Liên Khương thì tuyến bay đi Sài Gòn vẫn được xem là nhộp nhịp nhất. Mặc dù Vietnam Airlines vẫn dẫn đầu thị phần ở đường bay này nhờ chất lượng dịch vụ 4 sao hoàn hảo nhưng vé máy bay Đà Lạt Sài Gòn Vietjet cũng rất hấp dẫn du khách bởi giá vé rẻ và nhiều chương trình khuyến mại.
Sử dụng đội tàu bay A320 mới nhất của Airbus, vé máy bay Đà Lạt Sài Gòn Vietjet được khai thác với tần suất 2 chuyến/ ngày. Giá vé máy bay Đà Lạt Sài Gòn Vietjet gồm nhiều hạng giá khác nhau và được bán từ hạng vé thấp lên hạng giá cao. Điểm ấn tượng nhất khi mua vé máy bay Đà Lạt Sài Gòn Vietjet là hầu hết các hạng vé đều có thể đổi tên người bay, thay đổi ngày giờ bay, hành trình bay và mua thêm hành lý kí gửi tới 40kg. Từ tháng 9 đến tháng 11 và tháng 3 đến tháng 5 là thời điểm có nhiều chương trình khuyến mại bán vé máy bay Đà Lạt Sài Gòn Vietjet nhất. Chi tiết lịch bay và bảng giá vé máy bay Vietjet từ Liên Khương, Đà Lạt đi Sài Gòn tham khảo dưới đây:

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Vé máy bay Đà Lạt Sài Gòn Vietjet(Chưa Vat)
Khuyến mại Giá rẻ Tiết kiệm Phổ thông
Đà Lạt Sài Gòn Call Call 99.000 – 390.000 480.000 – 580.000 660.000 – 840.000 930.000 – 1.550.000

Đặt vé máy bay Đà Lạt Sài Gòn Vietjet an toàn?

Vietjet Air sử dụng loại vé máy bay điện tử nên hành khách có thể mua vé mọi nơi, mọi lúc rất dễ dàng mà không cần đến trực tiếp các phòng vé, đại lý để mua như trước kia. Hành khách có thể đặt vé máy bay Đà Lạt Sài Gòn Vietjet trực tuyến trên máy tính, điện thoại, tablet có kết nối mạng và thanh toán bằng thẻ tín dụng. Hành khách cũng có thể mua vé qua điện thoại hay tại các phòng vé, đại lý chính thức toàn quốc. Tuy nhiên, việc đặt vé máy bay Đà Lạt Sài Gòn Vietjet trực tuyến luôn có nhiều rủi ro, khó thay đổi, hạn chế được trợ giúp, không có hóa đơn VAT và giá vé thường cao. Vì thế, đa phần du khách chọn mua vé máy bay Đà Lạt Sài Gòn Vietjet theo cách truyền thống phổ biến, an toàn, thanh toán tiện lợi và giá rẻ nhất là gọi tới tổng đài 0462944911.

Thanh toán tiền vé thế nào?

Sau khi đặt vé máy bay Đà Lạt Sài Gòn Vietjet thành công, hành khách có thể thanh toán trực tuyến bằng thẻ tín dụng, thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng, cây ATM, Internet Banking hoặc thanh toán tiền mặt tại phòng vé hoặc các quầy giao dịch của Viettel.

Nhận vé máy bay bằng cách nào.

Hành khách mua vé máy bay Đà Lạt Sài Gòn Vietjet có thể nhận vé máy bay điện tử qua email, nhận vé tại phòng vé hoặc tại địa chỉ của khách hàng, nhận qua Facebook, Zalo, Viber v.v. Khi làm thủ tục bay, hành khách chỉ cần xuất trình giấy tờ tùy thân hợp lệ và cung cấp số vé điện tử là đủ điều kiện lên máy bay. Kiểm tra lại vé bằng cách gọi Công ty CP hàng không Vietjet qua số: 19001886.

Vé máy bay Đà Lạt Sài Gòn Vietjet ở đâu rẻ nhất?

Vé máy bay giá rẻ Vietjet Air luôn được mở bán từ rất sớm với số lượng rất hạn chế, chỉ chiếm khoảng 20% tổng số ghế ngồi trên chuyến bay. Vì thế để mua được vé máy bay Đà Lạt Sài Gòn Vietjet rẻ nhất, hành khách cần đặt sớm trước từ 2 đến 3 tháng.
Vemaybay-giare là đại lý ủy quyền của Vietjet Air. Mua vé máy bay Đà Lạt Sài Gòn Vietjet tại Vemaybay-giare luôn được cam kết giá vé rẻ nhất, có hóa đơn chính hãng và được Vietjet bảo hành tới khi kết thúc hành trình bay.
Khuyến mại giảm 39% phí phục vụ khi mua vé máy bay Đà Lạt Sài Gòn Vietjet từ 30 khách khứ hồi trở lên. Miễn phí thay đổi, miễn phí hành lý 30kg, miễn phí chọn ghế ngồi khi đặt vé máy bay Vietjet hạng Skyboss. Cam kết hoàn tiền 100% nếu giá vé máy bay Đà Lạt Sài Gòn Vietjet tại Vemaybay-giare cao hơn các đại lý, phòng vé khác cho cùng ngày bay, loại vé, thời điểm đặt vé và giờ bay. Tổng đài mua vé máy bay Đà Lạt Sài Gòn Vietjet giá rẻ nhất: 0462944911

0 replies

Trả lời

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *