Đại lý bán vé máy bay Đà nẵng đi Ma Cao giá rẻ nhất

Vé máy bay Đà nẵng đi Ma Cao giá rẻ

Mua vé máy bay Đà nẵng đi Ma Cao hãng nào rẻ nhất?

Ma Cao là 1 trong 2 khu hành chính đặc biệt của Trung Quốc nằm ở phía tây sông Châu Giang, giáp tỉnh Quảng Đông. Ma Cao có sức hút mạnh mẽ với du khách quốc tế bởi nền công nghiệp cờ bạc và du lịch rất phát triển. Những sòng bạc nổi tiếng ở Ma cao có thể kể đến gồm: Venetian Macau, Sands Ma Cao, MGM Grand Macao…
Từ Việt Nam có các chuyến bay thẳng từ sân bay Nội Bài, TP Hồ Chí Minh đi Ma Cao của hãng Air Macao và chuyến bay từ Đà nẵng đi Macau của Jetstar Pacific. Do tần suất bay của Air Macau thấp, giá vé lại cao nên có rất nhiều khách hành lựa chọn mua vé máy bay Đà nẵng đi Ma Cao của Jetstar.

Lịch bay và bảng giá vé máy bay Đà nẵng đi Ma Cau hãng Jetstar.

Jetstar Pacific mở bán vé máy bay Đà nẵng đi Ma Cao với tần suất 3 chuyến/ ngày. Đây là hãng hàng không giá rẻ đầu tiên của Việt Nam khai thác đường bay thẳng tới Ma Cao. Đội tàu bay mới, hiện đại, tiện nghi và an toàn của Jetstar là nguyên nhân chính khiến các chuyến bay từ Đà nẵng đi Ma Cao của hãng này rất được khách hàng yêu mến và bay rất đúng giờ. Mỗi chuyến bay của Jetstar đều có rất nhiều hạng giá vé máy bay Đà nẵng đi Ma cao khác nhau. Một trong những hạng giá có lượng đặt vé lớn nhất là hạng giá 10.737.000 khứ hồi. Lịch bay và bảng giá vé máy bay Đà nẵng đi Ma Cao hãng Jetstar cụ thể như sau

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Giá vé Thời gian bay
Đà nẵng Ma Cao 11:30 14:15 4.988.000 1 giờ 50 phút
Đà nẵng Ma Cao 16:50 19:35 1 giờ 50 phút
Đà nẵng Ma Cao 22:10 00:55 1 giờ 50 phút
Chiều về: Ma Cao đi Đà Nẵng   
Ma Cao Đà nẵng 09:00 09:50 4.988.000 1 giờ 50 phút
Ma Cao Đà Nẵng 15:00 15:50 1 giờ 50 phút
Ma Cao Đà nẵng 20:20 21:10 1 giờ 50 phút

Lưu ý khi mua vé máy bay Đà nẵng đi Ma Cao

Vé máy bay Đà nẵng đi Ma Cau của Jetstar áp dụng điều kiện vé và các quy định khác theo thông lệ quốc tế áp dụng chung cho các hãng hàng không giá rẻ. Bởi vậy, khi đặt mua vé máy bay Đà Nẵng đi Ma Cao, hành khách cần lưu ý một vài vấn đề sau.

  • Quý khách nhập cảnh vào Ma cao phải có Visa nhập cảnh.
  • Vé máy bay Đà nẵng đi Ma Cao giá rẻ Jetstar là loại vé không được hoàn hủy.
  • Hành khách mua vé máy bay Đà nẵng đi Ma Cao khứ hồi hãng Jetstar được phép thay đổi ngày giờ bay, tên người bay trên vé trước 24h so với giờ khởi hành
  • Vé máy bay Đà nẵng đi Ma Cao của Jetstar không bao gồm hành lý kí gửi miễn cước. Khách hàng muốn mang theo hành lý kí gửi sẽ phải đóng phí theo quy định cho từng gói hành lý.
  • Trẻ em từ đủ 2 tuổi trở lên mua vé máy bay Đà nẵng đi Ma cao của Jetstar sẽ tính giá như vé người lớn. Em bé dưới 2 tuổi miễn phí hoàn toàn.
  • Vé máy bay đi Ma Cao giá rẻ Jetstar không phục vụ đồ ăn, đồ uống miễn phí trên máy bay. Thời gian mở quầy làm thủ tục bay trước giờ bay trên vé 3 tiếng, thời gian đóng quầy trước giờ bay trên vé 1 tiếng.

Hướng dẫn mua vé máy bay Đà nẵng đi Ma Cao giá rẻ Jetstar

Jetstar sử dụng vé máy bay điện tử cho tất cả các chặng bay nội địa và quốc tế của mình. Bởi vậy, có nhiều cách đặt vé máy bay Đà nẵng đi Ma Cao khác nhau. Hành khách có thể đặt mua vé máy bay Đà nẵng đi Ma cao trực tuyến trên website của Jetstar và thanh toán bằng thẻ tín dụng. Tuy nhiên, cách đặt vé này thường khó quản lý thông tin, khó thay đổi ngày giờ bay hoặc mua thêm các dịch vụ hành lý, bảo hiểm. Vì vậy, đa phần khách hành lựa chọn đặt vé máy bay Đà nẵng đi Ma Cao giá rẻ Jetstar qua hệ thống đại lý phân phối chính thức của hãng này.

Phòng vé máy bay giá rẻ Quốc tế ANZ – Công ty Best Việt Nam là đại lý ủy quyền bán vé máy bay chính thức của Jetstar. Hành khách đặt mua vé máy bay Đà nẵng đi Ma Cao tại Phòng vé ANZ luôn được đảm bảo giá vé tốt nhất, rẻ nhất thị trường. Bên cạnh đó, phòng vé máy bay ANZ đang áp dụng chương trình khuyến mại giảm 45% phí phục vụ, miễn 100% phí thanh toán chuyển khoản cho khách hàng mua vé máy bay Đà nẵng đi Ma Cao từ 3 khách trở lên. Tổng đài đặt vé 24/24: 0462944911

2 replies

Trả lời

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *