Vé máy bay đi Frankfurt giá rẻ Singapore Airlines, khuyến mại giảm 70% phí dịch vụ cho sinh viên

Vé máy bay đi Frankfurt giá rẻ Singapore Airlines

Mua vé máy bay đi Frankfurt giá rẻ hãng nào?

Frankfurt không chỉ hấp dẫn với khách du lịch mà còn là điểm đến của du học sinh toàn cầu. Từ Việt Nam, vé máy bay đi Frankfurt giá rẻ có các chuyến bay thẳng và nối chuyến. Vietnam Airlines là hãng bay thẳng duy nhất từ Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh đến Frankfurt, Đức. Tuy nhiên, giá vé bay thẳng thường khá cao nên nhiều hành khách lựa chọn bay nối chuyến với giá rẻ hơn nhiều lần.
Singapore Airlines được xem là hãng bán vé máy bay đi Frankfurt giá rẻ nối chuyến được yêu thích nhất. Điểm nổi bật của hãng này là thời gian nối chuyến ngắn, dịch vụ 4 sao đẳng cấp và đội tàu bay hiện đại. Vé máy bay đi Frankfurt giá rẻ Singapore Airlines có 1 điểm dừng tại sân bay Changi. Thời gian nối chuyến dao động từ 1 tới 3 giờ, tùy ngày khởi hành.

Vé máy bay đi Frankfurt giá rẻ Singapore Airlines.

Tùy thời điểm đặt chỗ, ngày bay, vé máy bay đi Frankfurt, Đức của Singapore Air có những mức giá khác nhau. Vé khuyến mại, rẻ nhất thường bán vào mùa thấp điểm với giá chỉ từ 300usd/ lượt chưa thuế. Khi các hạng vé giá rẻ được bán hết, mức giá cao hơn sẽ được áp dụng. Đây là lý do khó đặt vé máy bay đi Frankfurt giá rẻ nếu không có kế hoạch mua sớm. Bảng giá vé máy bay đi Frankfurt giá rẻ Singapore Airlines tham khảo dưới đây:

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Vé máy bay đi Frankfurt giá rẻ Singapore Airlines (Chưa VAT)
Khuyến mại Giá rẻ Tiết kiệm Phổ thông
Hà Nội/TPHCM Frankfurt Call Call 300 – 450usd 500 – 650usd 700 – 950usd 1.000 – 2.590usd

Lưu ý: Giờ bay và giá vé có thể thay đổi theo mùa vụ. Lịch bay Hà Nội Frankfurt 1 chuyến/ ngày.

Đặt vé máy bay đi Frankfurt giá rẻ thế nào?

Singapore Airlines sử dụng vé tử như Vietjet Air, Vietnam Airlines và các hãng khác nên đặt mua rất đơn giản. Vé máy bay đi Frankfurt giá rẻ có thể đặt qua điện thoại hoặc trực tuyến. Tuy nhiên, tự đặt vé trực tuyến rất nhiều rủi ro, giá vé cao, khó thay đổi. Vì thế, du khách thường mua vé máy bay đi Frankfurt giá rẻ qua tổng đài 0462944911. Đây là cách mua vé truyền thống, an toàn, giá rẻ, có hóa đơn thuế và được hỗ trợ tốt nhất.

Nhận vé và kiểm tra lại vé.

Do là vé điện tử nên hành khách có thể nhận qua email, điện thoại, Viber, Facebook, Zalo v.v. Kiểm tra vé máy bay đi Frankfurt giá rẻ đã đặt qua tổng đài: 0438268888.

Vé máy bay đi Frankfurt tại Vemaybay-giare.vn

Vemaybay-giare là tổng đại lý ủy quyền bán vé máy bay hãng Singapore Airlines. Vé máy bay đi Frankfurt giá rẻ tại Vemaybay-giare được cam kết tốt nhất. Khuyến mại giảm giá tới 40% phí phục vụ khi đặt chỗ và thanh toán trước ngày khởi hành 4 tháng. Đặt vé máy bay đi Frankfurt giá rẻ tại Vemaybay-giare có hóa đơn thuế, minh bạch giá vé.
Cam kết hoàn tiền 100% nếu giá vé tại Vemaybay-giare cao hơn các đại lý khác, hoặc cao hơn giá tự đặt trên mạng. Miễn phí thay đổi và chọn ghế ngồi VIP khi mua vé Eco Flex. Giảm 70% phí phục vụ cho học sinh, sinh viên. Tổng đài đặt vé máy bay đi Frankfurt giá rẻ Singapore Airlines: 0462944911.

0 replies

Trả lời

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *