Vé máy bay đi Kuala Lumpur giá rẻ Air Asia

Vé máy bay đi Kuala Lumpur giá rẻ Air Asia

Giá vé máy bay đi Kuala Lumpur hãng Air Asia.

Sân bay quốc tế Kuala Lumpur (KLIA) tại Sepang thuộc bang Selangor là trung tâm hàng không của Malaysia, nằm cách thành phố khoảng 50km. KLIA kết nối thành phố thông qua các chuyến bay thẳng đến các địa điểm tại sáu lục địa trên thế giới, và là trung tâm chính của hãng hàng không quốc gia Malaysia Airlines và hãng hàng không giá rẻ AirAsia.
Từ Việt Nam, có nhiều hãng hàng không bán vé máy bay đi Kuala Lumpur và Air Asia là hãng hàng không giá rẻ duy nhất khai thác các chuyến bay thẳng từ Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và Đà Nẵng đến Kuala Lumpur.
Air Asia là hãng hàng không giá rẻ lớn nhất Châu Á và hãng này đã 7 năm liên tiếp nhận danh hiệu “Hãng hàng không giá rẻ có dịch vụ tốt nhất” do Skytrax bình chọn. Vé máy bay đi Kuala Lumpur giá rẻ Air Asia vì thế rất được ưa thích tại Việt Nam. Ngoài cam kết giá vé rẻ nhất, hành khách mua vé máy bay đi Kuala Lumpur của Air Asia còn được trải nghiệm những dịch vụ và tiện ích tuyệt vời có đội bay A320, A330 mới nhất.
Giá vé máy bay đi Kuala Lumpur, Malaysia có nhiều mức giá và được Air Asia mở bán tự động từ hạng vé rẻ nhất lên hạng giá cao nhất. Vì thế, mỗi thời điểm đặt vé khác nhau, giá vé máy bay đi Kuala Lumpur cũng khác nhau. Thông thường những hạng vé máy bay đi Kuala Lumpur khứ hồi rẻ nhất thường được mở bán sớm trước từ 2 -4 tháng.
Do hoạt động theo mô hình hàng không giá rẻ nên tất cả các hạng vé máy bay đi Kuala Lumpur của Air Asia không bao gồm hành lý kí gửi và không được hoàn hủy. Tuy nhiên, hành khách mua vé máy bay đi Kuala Lumpur hãng Air Asia có thể thay đổi ngày giờ bay và mua thêm hành lý kí gửi với mức giá ưu đãi. Trọng lượng hành lý kí gửi có thể mua gồm các gói cước từ 15kg đến 40kg. Chi tiết lịch bay và bảng giá vé máy bay đi Kuala Lumpur hãng Air Asia tham khảo dưới đây:

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Hãng bay Vé máy bay đi Kuala Lumpur AirAsia (Chưa thuế)
Giá rẻ Tiết kiệm Phổ thông
Hà Nội Kuala Lumpur Call Call Air Asia 48usd – 67usd 72usd – 100usd 107usd – 194usd
Kuala Lumpur Hà Nội Call Call Air Asia 48usd – 67usd 72usd – 100usd 107usd – 194usd
Đà Nẵng Kuala Lumpur Call Call Air Asia 47usd – 68usd 76usd – 90usd 102usd – 195usd
Kuala Lumpur Đà Nẵng Call Call Air Asia 47usd – 68usd 76usd – 90usd 102usd – 195usd
TPHCM Kuala Lumpur Call Call Air Asia 22usd – 27usd 35usd – 69usd 75usd – 195usd
Kuala Lumpur TPHCM Call Call Air Asia 22usd – 27usd 35usd – 69usd 75usd – 195usd

Thông tin cần biết khi mua vé máy bay đi Kuala Lumpur

Khách quốc tịch Việt nam mua vé máy bay đi Kuala Lumpur khứ hồi cho đích du lịch không quá 30 ngày được miễn visa nhập cảnh. Hành khách đến Malaysia và ở quá 30 ngày phải xin visa.
Mua vé máy bay đi Kuala Lumpur từ Việt Nam sẽ hạ cánh xuống Klia2 dành cho các hãng giá rẻ. Từ sân bay, hành khách có thể di chuyển về trung tâm thành phố bằng Taxi với giá khoảng RM$100. Quý khách cũng có thể chọn đi bằng xe buýt Express 30 phút khởi hành một lần. Giá vé RM10 đối với người lớn, RM6 đối với trẻ em. Hành trình kéo dài khoảng một tiếng. Tuy nhiên, phần lớn du khách mua vé máy bay đi Kuala Lumpur lựa chọn di chuyển từ sân bay về trung tâm thành phố bằng tàu KLIA Express xuất phát 15 phút/chuyến trong những giờ cao điểm và 20 phút vào thời gian bình thường. Giá vé RM35 đối với người lớn, RM15 đối với trẻ em. Hành trình vào thành phố mất 28 phút.

Thanh toán tiền vé thế nào?

Hành khách mua vé máy bay đi Kuala Lumpur giá rẻ Air Asia khứ hồi có thể thanh toán tiền mặt, thanh toán bằng thẻ tín dụng, thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng hoặc cây ATM hoặc tại các quầy giao dịch của Viettel.

Nhận vé và kiểm tra lại vé.

Air Asia là hãng hàng không đầu tiên sử dụng loại vé điện tử. Vì thế hành khách mua vé máy bay đi Kuala Lumpur giá rẻ Air Asia có thể nhận vé qua email, điện thoại di động, qua máy fax hoặc zalo, viber v.v. Kiểm tra lại vé bằng cách gọi tới Air Asia qua số: 600 85 8888 (Từ 09:00 đến 18:00)

Cách mua vé máy bay đi Kuala Lumpur giá rẻ.

Air Asia bán vé máy bay đi Kuala Lumpur trên nhiều kênh khác nhau. Hành khách có thể lựa chọn mua vé máy bay đi Kuala Lumpur trực tuyến trên website của Air Asia và thanh toán bằng thẻ tín dụng. Tuy nhiên đặt vé máy bay trực tuyến còn nhiều hạn chế, khó thay đổi, phí thanh toán cao và rất khó liên lạc để hỗ trợ khi cần. Vì thế hầu hết hành khách lựa chọn mua vé máy bay đi Kuala Lumpur qua tổng đài 0462944911.

Vemaybay-giare.vn là đại lý ủy quyền của Air Asia. Đặt mua vé máy bay đi Kuala Lumpur hãng Air Asia tại Vemaybay-giare luôn được cam kết giá rẻ nhất, chính hãng, có hóa đơn chứng từ đầy đủ, minh bạch giá vé, và được hỗ trợ 24/24.
Khuyến mại giảm giá từ 100,000 tới 1.234,000 đồng khi đặt mua vé máy bay đi Kuala Lumpur giá rẻ Air Asia từ 5 khách khứ hồi trở lên. Cam kết hoàn tiền 100% nếu giá vé máy bay đi Kuala Lumpur hãng Air Asia tại Vemaybay-giare cao hơn các đại lý, phòng vé khác hoặc cao hơn giá đặt trực tuyến. Tổng đài mua vé máy bay đi Kuala Lumpur giá rẻ Air Asia: 0462944911 – Hotlines: 0989898959.

0 replies

Trả lời

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *