Vé máy bay giá rẻ đi London

Vé máy bay đi London

Vé máy bay đi London

Vé máy bay đi London hiện có rất nhiều hãng hàng không khai thác. Các đường bay từ Việt Nam sẽ cất cánh từ sân bay Quốc Tế Nội Bài và sân bay Quốc Tế Tân Sơn Nhất. Hiện tại, trong những hàng máy  bay đi London thì Vietnam Airlines dành được sự yêu mến nhất không chỉ bởi chất lượng dịch vụ, tàu bay hiện đại, tiện nghi mà còn bởi những ưu đãi khủng và đường bay thẳng trực tiếp đến sân bay Heathrow London. Ngoài Vietnam Airlines, chúng ta có thể kể ra nhiều hãng hàng không khai thác đường bay từ Hà Nội/ Hồ Chí Minh đi London như Thai Airways, Singapore Airlines, Emirates Airways, Finnair, Air France, Korean Air, Malaysia Airlines, Cathay Pacific, Qatar Airways….

Thời điểm mua vé máy bay giá rẻ nhất đi London

Việc mua vé máy bay giá rẻ trong nước, chẳng hạn như vé máy bay Hà Nội đi Hồ Chí Minh với hàng chục chuyến bay mỗi ngày đã khó, nay mua vé máy bay đi London, với chỉ một vài chuyến bay mỗi ngày của nhiều hãng hàng không khác nhau, hoặc chỉ 1 chuyến mỗi tuần của Vietnam Airlines quả thực là muôn vàn khó khăn. Tuy nhiên, việc mua vé máy bay khó nhưng cơ hội mua vé máy bay giá rẻ là không phải không có. Điều quan trọng để mua được vé máy bay đi London Gatewick Airport là phải xác định được thời điểm bay, từ đó chún ta lên kế hoạch xin visa và đặt vé máy bay. Việc đặt vé máy bay đi London với nhiều người trở lên khó khăn do vấn đề xin visa, mua bảo hiểm quá lâu dẫn đến nhiều khi biết có vé máy bay giá rẻ mà không dám đặt. Để không làm quá trình xin visa ảnh hưởng đến việc đặt vé, Quý khách nếu là lần đầu bay đi London không phải diện du học, lao động, định cư, sau khi làm hồ sơ xin visa, mua bảo hiểm chuyến đi hãy nhờ những người có kinh nghiệm tư vấn thẩm định hồ sơ xem khả năng đậu visa đến đâu, nếu có 60% khả năng đậu Visa là có thể tiến hành mua vé máy bay để được ưu đãi nhiều hơn. Bên cạnh đó, việc mua vé máy bay giá rẻ đi London còn phụ thuộc vào tính thời vụ, và trong khoảng thời gian từ tháng 04 đến tháng 09 là dễ mua được vé giá rẻ. Ngoài ra, du khách vẫn có thể đặt vé máy bay đi London từ tháng 11 đến tháng 02 – khi ngày ngắn, trời lạnh. Tuy có sương mù dày đặc, khí hậu London tương đối ôn hòa và mưa không mấy đặc biệt.

Giá vé máy bay đi London

Giá vé máy bay đi London tùy thuộc vào từng hãng và từng thời điểm mua vé, đối tượng mua vé… Tất cả các hãng máy bay đều phân bố rất nhiều hạng giá vé trên mỗi chuyến bay và các vé đó sẽ được bán giá từ thấp đến cao. Thông thường các chuyến bay thẳng của Vietnam Airlines có giá khoảng từ 950usd khứ hồi + Thuế. Trong khi đó, hãng hàng không 5 sao Qatar Airways có mức bán thấp hơn từ 850usd/ khứ hồi + Thuế. Các hãng Thai Airways, Singapore Airlines, Malaysia Airlines có mức bán giá từ 820usd khứ hồi + Thuế.

Tóm lại, hành khách có thể mua vé máy bay đi London từ Việt Nam trên các hãng Vietnam Airlines, Etihad, Qatar Airways, Asiana Airlines, Turkish Airlines, British Airways, China Southern Airlines, Malaysia Airlines, Finnair, Austrian Airlines, Thai Airways, Singapore Airlines, All Nippon Airways, Japan Airlines và Cathay Pacific và để mua được vé máy bay giá rẻ của bất kỳ hãng nào đi London thì việc quan trọng là lựa được thời gian thích hợp cho chuyến đi và mua được vé sớm nhất có thể.

Tại sao nên mua vé máy bay đi London tại Phòng Vé Máy Bay ANZ?

  • Phòng vé máy bay Quốc Tế ANZ là đại lý ủy quyền bán vé máy bay của Vietnam Airlines và hơn 30 hãng Quốc Tế khác
  • Mua vé máy bay tại Phòng Vé ANZ luôn nhận được những tư vấn tốt nhất, chọn hành trình chuẩn và săn được khuyến mại nhiều
  • Phòng vé máy bay ANZ có hệ thống mạng lưới ở nhiều tỉnh thành
  • Là phòng vé lâu năm, có quan hệ với nhiều hãng, có kinh nghiệm tư vấn các thủ tục làm visa, đặt vé máy bay nhanh nhất
  • Luôn cam kết giá rẻ nhất
  • Chiết khấu hoa hồng cao nhất, giao vé miễn phí, xuất hóa đơn VAT đầy đủ
  • Miễn phí đặt vé xin visa
  • Thanh toán linh hoạt, thuận tiện

Để đăt vé máy bay đi London giá rẻ nhất, vui lòng liên hệ call center: 0466753199 – Hotlines: 0974135864

0 replies

Trả lời

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *