Vé máy bay đi Moskva, Nga

Vé máy bay đi Moskva Vietnam Airlines

Vé máy bay đi Moskva giá rẻ

Moskva là thủ đô của Liên Bang Nga, nằm trên bờ sông Moskva giữa lưu vực sông Volga và Oka. Moskva ngày nay là một trung tâm thương mại nổi tiếng trên thế giới và cũng là nơi lưu giữ nhiều di tích, danh lam thắng cảnh Nga có ý nghĩa như Quảng trường đỏ, Nhà hát Bolshoi, Cung điện mùa đông, điện Kremlin, Tháp Ostankino, Bảo tàng Puskin, Bảo tàng Hermitage, Nhà thờ Saint Isaac..Moskva hiện có 3 sân bay Quốc tế là Sân bay bay quốc tế Vnukovo, sân bay quốc tế Domodedovo và Sân bay quốc tế Sheremetyevo. Từ sân bay Quốc Tế Nội Bài, Quý khách có thể mua vé máy bay đi Moskva của Aerolot và Vietnam Airlines. Đây là 2 hãng hàng không có đường bay thẳng trực và có giá tốt khá tốt, trong đó Vietnam airlines được du khách lựa chọn nhiều hơn.

Giá vé máy bay đi Moskva của Vietnam Airlines.

Vietnam airlines khai thác đường bay thẳng từ Hà nội đi Moskva với tần suất 2 chuyến/ tuần vào các ngày Thứ 3 và Thứ 7, tuy nhiên Quý khách có thể mua vé máy bay từ Moskva về Hà nội với tần suất 3 chuyến/ tuần vào Thứ 3, Thứ 7 và Chủ nhật. Giá vé máy bay đi Moskva khứ hồi rẻ nhất là hạng vé Super Deal, các hạng vé cao hơn gồm có hạng phổ thông tiết kiệm, phổ thông tiêu chuẩn, phổ thông linh hoạt và hạng thương gia. Chi tiết bảng giá vé máy bay đi Moskva và lịch bay như sau.

 Chặng bay Giờ bay Giờ đến Giá vé
    
Siêu tiết kiệm Tiết kiệm Tiêu chuẩn Linh Hoạt Thương gia
Hà Nội đi Moskva 10:35 17:00 4.820.000 7.498.000 9.640.000 17.137.000 27.847.000
Moskva đi Hà Nội 19:00 07:55 4.820.000 7.498.000 9.640.000 17.137.000 27.847.000

Mua vé máy bay đi Moskva của Vietnam Airlines thế nào?

Vé máy bay đi Moskva hãng Vietnam Airlines sử dụng cũng là dạng vé máy bay điện tử thông dụng nhất hiện nay. Quý khách có thể đặt vé máy bay đi Moskva trực tuyến tại website chính thức của Vietnam Airlines là: vietnamairlines.com hoặc có thể tra giá vé máy bay đi Moskva của nhiều hãng hàng không khác nhau để có thể so sánh giá vé giữa các hãng tại website: bookflight.vemaybay-giare.vn. Quý khách cũng có thể đặt vé máy bay đi Moskva, Nga qua tổng đài 24/24: 0466753199 để được các tư vấn viên bán vé cung cấp thêm nhiều thông tin về điểm đến cũng như điều kiện giá vé rõ hơn.

Giá vé trẻ em và tiêu chuẩn hành lý

Đặt mua vé máy bay đi Moskva, Nga hãng Vietnam Airlines với hạng vé phổ thông, mỗi khách hàng sẽ được mang theo 30kg hành lý kí gửi và 10kg hành lý xách tay. Đối với hạng vé thương gia, tiêu chuẩn hành lý cho người lớn là 40kg hàng kí gửi và 02 gói hành lý xách tay mỗi gói không qua 10kg. Trẻ em từ đủ 2 tuổi trở lên có chung tiêu chuẩn hành lý với người lớn đi kèm. Em bé dưới 2 tuổi được miễn phí 10kg hành lý kí gửi.

Đối với quy định về giá vé trẻ em, hành khách là trẻ em từ đủ 2 tuổi đến dưới 12 tuổi mua vé máy bay đi Moskva hãng Vietnam Airlines sẽ tính 75% giá vé người lớn, em bé dưới 2 tuổi tính 10% giá vé người lớn và trẻ em từ đủ 12 tuổi trở lên tính giá vé như người lớn.

Visa nhập cảnh Nga

Quý khách mua vé máy bay đi Moskva phải có Visa nhập cảnh vào Nga do đại sứ quán, lãnh sự quán của Nga tại Việt Nam cấp. Để làm thủ tục xin visa nhập cảnh Nga, Quý khách cần chuẩn bị những giấy tờ cần thiết như Hộ chiếu còn hiệu lực trên 6 tháng tính đến ngày dự kiến xuất cảnh khỏi Nga, bản khai xin cấp thị thực, một ảnh passport, và giấy mời nhập cảnh và tùy mục đích của giấy mời mà Quý khách có thể làm visa với những thời hạn khác nhau (Giấy mời diện du lịch thường có thời hạn 1 tháng, giấy mời hợp tác kinh doanh thường làm visa được 1 năm).

Đặt vé máy bay đi Moskva tại Phòng vé máy bay Quốc Tế ANZ?

Phòng vé máy bay Quốc Tế ANZ là đại lý bán vé máy bay đi Moskva chính thức của Vietnam Airlines, Aeroflot và nhiều hãng hàng không quốc tế khác. Đặt vé máy bay đi Moskva tại Phòng vé máy bay Quốc Tế ANZ luôn mang lại cho khách hàng những ưu đãi và dịch vụ vượt trội như: Luôn cam kết giá rẻ nhất, chính hãng, tư vấn đường bay tốt nhất và tìm kiếm giá vé rẻ nhất, hỗ trợ đặt vé 24/24, hỗ trợ tư vấn giấy tờ thủ tục làm visa, miễn phí tờ khai nhập cảnh Nga, miễn phí đặt vé máy bay đi Moskva để làm visa, miễn phí 100% phí thanh toán chuyển khoản và đặc biệt hơn, chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi hấp dẫn giảm tới 45% phí xuất vé hoặc tặng ngay 200,000 cho khách đặt vé máy bay đi Moskva, Nga.

Xem thêm:Chứng nhận đại lý bán vé máy bay chính thức Vietnam Airlines.

0 replies

Trả lời

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *