Đặt vé máy bay hà nội đi Séc

Vé máy bay giá rẻ Hà nội đi Séc

Vé máy bay giá rẻ đi Séc

Đặt vé máy bay giá rẻ đi Séc từ Việt Nam tuy không có đường bay thẳng nhưng có khá nhiều hãng hàng không bán vé máy bay giá rẻ đi Séc từ sân bay Nội Bài và sân bay Tân Sơn Nhất. Vietnam Airlines là hãng có đường bay tốt nhất từ Hà nội đi Séc với tổng thời gian bay chỉ hơn 15 tiếng và có 1 điểm dừng ở sân bay Frankfurt, thời gian transit là 2 tiếng. Ngoài ra quý khách cũng có thể lựa chọn đặt vé máy bay đi Séc của China Southern Airlines với tổng thời gian bay là 29 tiếng hoặc Air France có thời gian bay cũng khá ấn tượng, chỉ hơn 17 tiếng

Giá vé máy bay rẻ nhất đi Séc của Vietnam Airlines.

Trong số các hãng hàng không bán vé máy bay đi Séc thì Vietnam Airlines luôn là lựa chọn số 1 của khách hàng không chỉ bởi thời gian bay ấn tượng mà còn có giá vé rất tốt. Mức giá vé máy bay hạng phổ thông đi Séc của Vietnam Airlines trung bình khoảng 950usd khứ hồi chưa thuế, còn nếu đặt vào thời gian có khuyến mại thì giá vé có thể giảm đến 50% so với mức giá phổ thông bình thường.

Vé máy bay giá rẻ đi Séc

Bảng giá vé máy bay giá rẻ đi Séc của Vietnam Airlines

Đặt vé máy bay giá rẻ đi Séc ở đâu?

Khách hàng mua vé máy bay giá rẻ đi Séc thường luôn rất cẩn trọng trong việc lựa chọn nơi đặt vé. Nhiều khách hàng lựa chọn cách đến trực tiếp phòng vé của Vietnam Airlines để đặt nhằm đảm bảo sự an toàn tối đa, có khách lại chọn cho mình cách đặt vé máy bay trực tuyến trên website của Vietnam airlines nhưng đa phần khách hàng lựa chọn đặt qua hệ thống đại lý bán vé máy bay chính thức được Vietnam Airlines bổ nhiệm bởi cách đặt vé này giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian, dễ dàng thay đổi đặt vé hoặc hoàn hủy vé và giá vé lại rẻ hơn các cách đặt vé trên.
Phòng vé máy bay quốc tế ANZ – Đại lý bán vé máy bay chính thức của Vietnam airlines tự hào là đại lý bán vé máy bay đi Séc tốt nhất cho Vietnam airlines. Chúng tôi cam kết luôn có mức giá tốt nhất, rẻ nhất, đặc biệt có nhiều mức giá khuyến mãi ưu đãi cho sinh viên, học sinh du học Séc. Tổng đài hỗ trợ đặt vé 24/24: 0462944911

Hướng dẫn xin thị thực Schengen nhập cảnh Séc

Thị thực Schengen cho phép người nước ngoài lưu lại tại lãnh thổ Schengen trong thời gian dài nhất là 90 ngày. Người xin thị thực nộp đơn trực tiếp tại Phòng Lãnh sự Đại sứ quán Cộng hòa Séc tại Hà Nội vào thứ 3 hàng tuần từ 09.00 – 12.00 (không tiếp nhận vào những ngày lễ của Séc và Việt Nam). Người xin thị thực nộp hồ sơ trước chuyến thăm của mình ít nhất là 15 ngày (nhưng không quá 03 tháng) và đơn xin thị thực sẽ được xét duyệt trong thời gian 15 ngày hành chính, trong trường hợp cần thiết, việc xét duyệt bổ sung sẽ được thực hiện trong vòng 30 ngày.

Những thủ tục xin thị thực

  • Đơn xin thị thực với các mục được điền đầy đủ, có chữ ký của người xin thị thực
  • Hộ chiếu (còn giá trị ít nhất là 6 tháng sau khi quay trở về Việt Nam, hộ chiếu phải còn ít nhất 2 trang trống)
  • Bản copy của các thị thực Schengen hoặc Anh, Mỹ, Canada, Úc mà người xin thị thực đã được cấp (nếu có)
  • 01 ảnh màu (3,5 x 4,5)
  • Xác nhận đặt vé máy bay đi Séc khứ hồi
  • Giấy chứng minh tài chính (bắt buộc phải nộp trong mọi trường hợp):
  1. Bản kê tài khoản ngân hàng trong vòng 3 tháng trở lại
  2. Thẻ tín dụng quốc tế của tài khoản đã kê khai (VISA, MasterCard, American Express)
  3. Nếu người xin thị thực là người đi làm thuê – xuất trình hợp đồng lao động, phiếu trả lương của 3 tháng trở lại, giấy chấp thuận cho nghỉ phép, sinh viên xuất trình giấy xác nhận là sinh viên
  4. Nếu người xin thị thực là người đã về hưu – xuất trình sổ lương hưu hoặc giấy chứng nhận lương hưu
  • Nếu người xin thị thực là vị thành niên và không đi cùng bố mẹ, cần xuất trình giấy cam đoan của cả, bố và mẹ về việc chấp thuận cho con xuất cảnh
  • Bản gốc giấy mời chính thức của người mời có dấu xác nhận của Cảnh sát ngoại kiều Cộng hòa Séc, giấy chứng minh về chỗ ở trong thời gian lưu trú tại Cộng hòa Séc (giấy hoặc phiếu đặt phòng khách sạn)
  • Nếu người mời là công dân EU thì xuất trình bản copy chứng minh thư, nếu là người nước ngoài thì giấy phép cư trú, nếu người mời có quan hệ gia đình với người được mời thì xuất trình giấy tờ hộ tịch chứng minh mối quan hệ gia đình (trên giấy tờ chứng minh mối quan hệ phải nêu chính xác ngày tháng năm sinh của tất cả những cá nhân có tên trong đó, trong trường hợp ngược lại những giấy tờ này sẽ không được chấp nhận)
  • Bảo hiểm y tế du lịch mua cho toàn bộ thời gian dự định lưu trú, có hiệu lực tại tất cả các quốc gia Schengen có giá trị chi trả thấp nhất là 30.000 EUR
  • Người xin thị thực nộp lệ phí xin thị thực là 60 EUR, nộp trực tiếp bằng VND tại Phòng Lãnh sự, trẻ em từ 6 – 12 tuổi nộp 35 EUR, trẻ em dưới 6 tuổi, sinh viên đi theo mục đích học tập và người mang hộ chiếu công vụ được miễn phí thị thực.

Những giấy tờ trên không được cũ hơn 180 ngày (trừ hộ chiếu), được dịch công chứng sang tiếng Séc hoặc tiếng Anh

Tổng đài đặt vé máy bay giá rẻ đi Séc và tư vấn dịch vụ visa nhập cảnh Séc: 0466753199

0 replies

Trả lời

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *