Vé máy bay Gia Lai đi Sài Gòn Vietnam Airlines giá rẻ nhất

Vé máy bay Gia Lai đi Sài Gòn Vietnam Airlines

Giá vé máy bay Gia Lai đi Sài Gòn Vietnam Airlines.

Trong số các đường bay khởi hành từ sân bay Pleiku, Gia Lai thì tuyến Gia Lai – Sài Gòn được xem là nhộp nhịp nhất. Vé máy bay Gia Lai đi Sài Gòn Vietnam Airlines cũng là hãng được yêu thích nhất mặc dù Vietjet AirJetstar liên tục tung ra nhiều khuyến mại hấp dẫn.
Giá vé máy bay Gia Lai đi Sài Gòn Vietnam Airlines mở bán gồm nhiều mức giá khác nhau trên cùng chuyến bay. Vào mùa thấp điểm từ tháng 3 đến tháng 5 và tháng 9 đến tháng 11, vé máy bay đi Sài Gòn của Vietnam Airlines có nhiều hạng vé khuyến mại giá chỉ từ 400,000đ/ 1 lượt chưa thuế. Giai đoạn từ cuối tháng 5 đến đầu tháng 9 và các ngày nghỉ lễ, tết thường khó mua vé máy bay khuyến mại Vietnam Airlines hơn. Chi tiết lịch bay và bảng giá vé máy bay Gia Lai đi Sài Gòn Vietnam Airlines tham khảo dưới đây:

Bay từ  Đến  Giờ bay
 
Giờ đến
 
Vé máy bay Gia Lai đi Sài Gòn Vietnam Airlines (Chưa thuế)
Khuyến mại Giá rẻ Phổ thông Thương gia
Pleiku Sài Gòn Call Call 400.000 – 500.000 600.000 – 700.000 800.000 – 950.000 1.200.000 – 2.200.000

Mua vé máy bay Gia Lai đi Sài Gòn Vietnam Airlines ở đâu?

Vietnam Airlines sử dụng loại vé máy bay điện tử tiện lợi, an toàn, chỉ cần số vé là bay được không cần phải in vé cũng không cần phải đến trực tiếp quầy vé để mua. Vì vậy, hành khách có thể đặt vé máy bay Gia Lai đi Sài Gòn Vietnam Airlines trực tuyến và thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc mua qua điện thoại, thanh toán chuyển khoản. Tuy nhiên cách mua vé máy bay Gia Lai đi Sài Gòn Vietnam Airlines đơn giản, an toàn, tiết kiệm thời gian và giá tốt nhất là gọi tới tổng đài 0462944911.

Lý do nên mua vé máy bay Vietnam Airlines.

Là hãng hàng không quốc gia Việt Nam và cũng là hãng hàng không 4 sao duy nhất tại Việt Nam, vé máy bay Gia Lai đi Sài Gòn Vietnam Airlines nói riêng và các đường bay nội địa, quốc tế khác nói chung luôn là ưu tiên lựa chọn của du khách. Dưới đây là một vài lý do chính khách hàng chọn mua vé máy bay Vietnam Airlines.

  • Vé máy bay Vietnam Airlines luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ trên chuyến bay, các dịch vụ mặt đất v.v tốt nhất.
  • Vietnam Airlines có đội tàu bay đa dạng, hiện đại bậc nhất trong khu vực.
  • Vé máy bay Vietnam Airlines dễ thay đổi, đa phần cho phép hoàn hủy và luôn miễn phí 20kg hành lý kí gửi, 7kg hành lý xách tay.
  • Mua vé máy bay Gia Lai đi Sài Gòn Vietnam Airlines áp dụng 75% giá vé người lớn với trẻ em từ 2 đến dưới 12 tuổi, áp dụng 10% giá vé đối với em bé dưới 2 tuổi.
  • Vé máy bay Gia Lai đi Sài Gòn Vietnam Airlines luôn có tỉ lệ bay đúng giờ cao nhất.
  • Mua vé máy bay Gia Lai đi Sài Gòn Vietnam Airlines không có các khoản phụ phí và các phí ẩn như các hãng giá rẻ.

Vemaybay-giare là đại lý ủy quyền chính thức của Vietnam Airlines. Đặt vé máy bay Gia Lai đi Sài Gòn Vietnam Airlines tại Vemaybay-giare luôn được Vietnam Airlines bảo đảm tới khi kết thúc toàn bộ hành trình bay.
Khuyến mại giảm giá từ 100,000 đến 1.200.000đ khi mua vé máy bay Gia Lai đi Sài Gòn Vietnam Airlines khứ hồi từ 5 khách trở lên và thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng hoặc tại các quầy giao dịch của Viettel. Cam kết hoàn tiền 100% nếu giá vé máy bay Gia Lai đi Sài Gòn Vietnam Airlines tại Vemaybay-giare cao hơn các phòng vé, đại lý khác cho cùng loại vé, cùng ngày giờ bay và cùng thời điểm đặt vé. Miễn phí thay đổi ngày giờ bay, hành trình bay khi đặt vé máy bay Vietnam Airlines hạng Eco Flex. Tổng đài mua vé máy bay Gia Lai đi Sài Gòn Vietnam Airlines giá rẻ nhất: 0462944911.

0 replies

Trả lời

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *