Vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Adelaide Vietnam Airlines

Vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Adelaide

Mua vé máy bay giá rẻ đi Adelaide hãng nào?

Adelaide được mệnh danh là “thành phố đại học” lớn thứ ba tại Úc, sau SydneyMelbourne. Đây cũng là thành phố có mức phí du học và chi phí sống dễ chịu nhất nước Úc. Vì thế, Adelaide thu hút rất đông du học sinh Việt Nam và người Việt tới định cư.
Vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Adelaide có nhiều hãng khai thác như Malaysia Airlines, Singapore Airlines. Tuy nhiên, Vietnam Airlines vẫn là ưu tiên lựa chọn số 1 của du khách. Thời gian nối chuyến ngắn là ưu điểm lớn nhất của Vietnam Airlines so với các hãng bay khác. Vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Adelaide Vietnam Airlines có 1 điểm nối chuyến tại Sydney và thời gian chờ từ 1,5 đến 2 giờ.

Bảng giá vé máy bay đi Adelaide Vietnam Airlines.

Vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Adelaide tùy ngày bay, thời điểm đặt chỗ có những mức giá khác nhau. Các hạng vé giá rẻ không áp dụng vào mùa cao điểm, các ngày nghỉ lễ và phải đặt trước từ 2 đến 3 tháng. Vì thế, kinh nghiệm mua vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Adelaide là đặt càng sớm càng tốt.
Vé máy bay giá rẻ đi Adelaide của Vietnam Airlines được miễn phí hành lý gửi 30kg. Trẻ em từ 2 đến dưới 12 tuổi tính 90% giá vé, dưới 2 tuổi tính 10%. Chi tiết bảng giá vé máy bay đi Adelaide, Úc tham khảo dưới đây:

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Adelaide khứ hồi (Chưa thuế)
Khuyến mại Giá rẻ Tiết kiệm Phổ thông
Hà Nội Adelaide 23:55 15:25 700usd – 800usd 850usd – 1050usd 1300usd – 1500usd 1700usd – 8122usd

Lưu ý: Giá vé thay đổi tùy thời điểm đặt vé. Thanh toán bằng tiền VNĐ

Mua vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Adelaide thế nào?

Vietnam Airlines sử dụng vé điện tử, nên có thể nhận vé qua email, tin nhắn, zalo… là bay được. Vì thế, vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Adelaide có thể đặt trên nhiều kênh. Nhiều người cho rằng, tự đặt vé trên website và thanh toán bằng thẻ là rẻ và tiện nhất. Tuy nhiên, cách đặt vé này còn khá nhiều bất cập, rủi ro, hạn chế được hỗ trợ, giá vé cao và không có hóa đơn. Vì thế, mua vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Adelaide qua tổng đài 02462944911 vẫn là lựa chọn an toàn, giá rẻ và phổ biến nhất.

Nhận vé và kiểm tra lại vé thế nào?.

Do là vé điện tử nên hành khách có thể nhận qua email, điện thoại, fax, zalo hoặc viber v.v. Kiểm tra vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Adelaide đã đặt qua tổng đài 19001100.

5 lý do nên mua vé máy bay tại Vemaybay-giare.vn

Vemaybay-giare là trang tin của Best Vietnam Travel, đại lý ủy quyền của Vietnam Airlines. Dưới đây là những lý do nên mua vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Adelaide tại Vemaybay-giare.vn.

  • Luôn cam kết bán đúng giá của hãng, thanh toán linh hoạt, tiện lợi.
  • Có nhiều ưu đãi giảm phí dịch vụ cho vé đoàn, ít nhất là 25%.
  • Tìm kiếm so sánh giá vé nhiều hãng, giúp khách hàng tìm được giá rẻ và thời gian bay ngắn nhất.
  • Tất cả vé xuất ra đều có hóa đơn thuế, minh bạch giá vé.
  • Giao vé miễn phí, giảm 40% giá dịch vụ cho sinh viên, học sinh.

Tổng đài đặt vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Adelaide Vietnam Airlines: 02462944911.

0 replies

Trả lời

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *