Mua vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Ba Lan

Vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Ba Lan

Nên mua vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Ba Lan hãng nào?

Ba Lan là một quốc gia ở Châu Âu tiếp giáp với các nước Đức, Slovakia, Séc, Ukraina, Belarus, Litva và Nga. Warsawa — thủ đô của Ba Lan, và một trong những trung tâm kinh doanh mới phát triển mạnh mẽ của EU, khu phố cổ, gần như hoàn toàn bị phá hủy trong chiến tranh thế giới II, đã được xây dựng lại theo một phong cách lấy cảm hứng từ những bức tranh cổ điển của Canalletto. Warszawa cũng là thành phố duy nhất của Ba Lan có hai sân bay quốc tế – sân bay Modlin (WMI) nằm gần Warszawa và thường được sử dụng bởi các hãng hàng không giá rẻ và sân bay mới Chopin dành cho các hãng hàng không Quốc tế, các đường bay dài liên lục địa.

Có nhiều hãng hàng không bán vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Ba Lan. Trước kia, Hãng hàng không quốc gia Ba Lan là LOT Polish Airlines đã từng mở bán vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Ba Lan bay thẳng, nhưng sau một thời gian đường bay này đã ngừng hoạt động. Hiện tại, tất cả các hãng hàng không bán vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Ba Lan đều có ít nhất 1 điểm transit. Thời gian và sân bay quá cảnh phụ thuộc vào hãng vận chuyển. Vietnam Airlines được đánh giá là hãng có vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Ba Lan tốt nhất, thời gian bay ngắn và có 1 điểm dừng tại London, Paris hay Frankfurt. Hầu hết hành khách mua vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Ba Lan của Vietnam Airlines đều lựa chọn transit qua Paris.

Bảng giá vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Ba Lan

Vietnam Airlines bán vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Ba Lan, sân bay Frederic Chopin với tần suất bay mỗi ngày một chuyến và tổng thời gian bay hết 18 giờ. Vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Ba Lan của Vietnam Airlines luôn được đánh giá rất cao về chất lượng dịch vụ, thời gian dừng ngắn và an toàn chuyến bay.
Vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Ba Lan, sân bay Frederic Chopin có 1 điểm dừng tại Paris. Mỗi chuyến bay đều được mở bán khoảng 15% số ghế là các hạng vé giá rẻ. Các hạng vé giá rẻ này sẽ được mở bán đầu tiên, và các mức giá cao hơn sẽ được áp dụng khi vé giá rẻ bán hết. Vì thế hành khách cần có kế hoạch đặt mua vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Ba Lan sớm nhất để mua được vé rẻ nhất. Chi tiết lịch bay, bảng giá vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Ba Lan, sân bay Frederic Chopin như sau

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Hãng bay Giá vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Ba Lan khứ hồi
khuyến mại
Tiết kiệm Phổ thông
Hà Nội Paris 23:55 07:00 (+1) Vietnam Airlines 680usd- 750usd 850usd – 950usd 1.050usd – 1.860usd
Paris Warsaw 10:45 13:00 Lot Polish
Chiều bay từ Warsaw, Ba Lan về Hà Nội
Warsaw Paris 07:35 10:00 Lot Polish
Paris Hà Nội 14:00 06:25 Vietnam Airlines

Cách mua vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Ba Lan

Vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Ba Lan, sân bay Frederic Chopin được phân phối rộng rãi trên nhiều kênh bán khác nhau. Các hạng vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Ba Lan và vé khuyến mại thường áp dụng vào mùa thấp điểm và số lượng luôn hạn chế. Do sử dụng loại vé máy bay điện tử nên hành khách có thể mua vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Ba Lan trên nhiều kênh khác nhau rất đơn giản.
Hành khách có thể đặt mua vé máy bay giá rẻ Hà nội đi Ba Lan, sân bay Frederic Chopin trên website chính thức của Vietnam Airlines và thanh toán bằng thẻ tín dụng. Tuy nhiên, hầu hết khách hàng lựa chọn mua vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Ba Lan qua hệ thống đại lý, phòng vé chính thức của Vietnam Airlines tại Hà Nội

Vemaybay-giare.vn là đại lý ủy quyền chính thức của Vietnam Airlines và nhiều hãng quốc tế khác. Đặt mua vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Ba Lan tại vemaybay-giare.vn, hành khách luôn được cam kết giá rẻ nhất, chính hãng, được tư vấn đường bay thuận tiện nhất, chính xác nhất. Bên cạnh đó, Vemaybay-giare.vn hỗ trợ đặt vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Ba Lan miễn phí để khách hàng xin visa, miễn phí tư vấn các thủ tục làm visa, hỗ trợ mua bảo hiểm rẻ nhất và đặt phòng khách sạn tại Ba Lan giá tốt nhất.

Hành khách đặt mua vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Ba Lan, sân bay Frederic Chopin tại Vemaybay-giare.vn đều được xuất hóa đơn VAT hợp lệ, minh bạch giá vé. Bên cạnh đó, chúng tôi thường xuyên có các vé thưởng và vé khuyến mại, vé du học giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí khi mua vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Ba Lan
Khuyến mại giảm giá tới 25% phí phục vụ khi đặt mua vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Ba Lan từ 2 khách khứ hồi trở lên. Đặt mua vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Ba Lan hoặc các chặng bay nội địa Ba Lan nhanh nhất, thuận tiện nhất, an toàn và chính hãng, gọi ngay tổng đài 0462944911 – Hotlines:974135864.

0 replies

Trả lời

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *