Vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Honolulu, Hawaii, Mỹ hãng Vietnam Airlines

Vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Honolulu Hawaii

Mua vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Honolulu hãng nào?

Honolulu có nghĩa là “nơi trú ẩn” là thủ phủ và cũng là thành phố đông dân nhất của tiểu bang Hawaii, Mỹ. Trân Châu Cảng là địa danh lịch sử nổi tiếng nhất ở Honolulu. Bãi biển Waikiki, cung điện Iolani, tượng đài Vua Kamehameha v.v cũng là những điểm đến hấp dẫn ở Hawaii.
Vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Honolulu có nhiều hãng khai thác nhưng chưa có đường bay thẳng. Hành khách có thể mua vé của Korean Air, Asiana Airlines, Jetstar, All Nippon Air, United Airlines v.v. Tuy nhiên, vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Honolulu của Vietnam Airlines là lựa chọn tốt nhất. Đây là hãng hàng không quốc gia Việt Nam, chất lượng 4 sao, chỉ có 1 điểm transit tại Tokyo. Ngoài ra, giá vé máy bay đi Honolulu Vietnam Airlines cũng được xem là rẻ nhất.

Giá vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Honolulu Vietnam Airlines.

Vietnam Airlines có nhiều mức giá khác nhau trên mỗi chuyến bay. Vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Honolulu thường bán trước từ 2 đến 3 tháng. Vào các ngày lễ, tết, mùa cao điểm, các mức vé giá rẻ không áp dụng. Vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Honolulu có thể hoàn hủy, thay đổi. Hầu hết các hạng vé đều được miễn phí 02 kiện hành lý kí gửi. Trẻ em từ 2 tuổi đến dưới 12 tuổi tính 75% giá vé, dưới 2 tuổi tính 10%. Bảng giá vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Honolulu của Vietnam Airlines tham khảo dưới đây:

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Honolulu (Đã có thuế)
Khuyến mại Giá rẻ Tiết kiệm Phổ thông
TPHCM Portland Call Call 10.454.000 – 10.997.000 11.207.000 – 13.397.000 13.607.000 – 18.569.000 19.112.000 – 43.115.000

Đặt vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Honolulu thế nào?

Vietnam Airlines sử dụng loại vé tử nên đặt vé máy bay đi Honolulu, Hawaii rất đơn giản. Vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Honolulu có thể mua trực tuyến, qua điện thoại hay tại quầy vé. Tuy nhiên, việc dùng thẻ tín dụng và tự đặt vé trên mạng rất nhiều rủi ro, giá vé cao, khó thay đổi. Vì thế, du khách thường mua vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Honolulu qua tổng đài 0462944911. Đây là cách đặt vé an toàn, đơn giản, được xuất hóa đơn VAT và hỗ trợ 24/24.

Nhận vé và kiểm tra lại vé.

Do là vé điện tử nên hành khách có thể nhận qua email, điện thoại, Viber, Facebook, Zalo v.v. Kiểm tra vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Honolulu đã đặt qua tổng đài: 0438320320.

Vé máy bay đi Honolulu tại Vemaybay-giare.vn

Vemaybay-giare.vn thuộc Cty Best Việt Nam Travel (BVT) – tổng đại lý của Vietnam Airlines. Vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Honolulu tại BVT được cam kết rẻ nhất. Khuyến mại giảm giá tới 43% phí phục vụ khi mua vé trước 3 tháng. Mua vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Honolulu tại Vemaybay-giare có hóa đơn thuế và được hỗ trợ 24/24.
Cam kết hoàn tiền 100% nếu giá vé tại Vemaybay-giare cao hơn các đại lý khác, hoặc cao hơn giá tự đặt trên mạng. Miễn phí thay đổi và chọn ghế ngồi VIP khi mua vé Eco Flex. Tổng đài đặt vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Honolulu, Hawaii của Vietnam Airlines: 0462944911.

0 replies

Trả lời

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *