Vé máy bay giá rẻ đi Kuala Lumpur

Vé máy bay giá rẻ Hà nội đi Kuala Lumpur

Vé máy bay giá rẻ đi Kuala Lumpur, Malaysia

Vé máy bay giá rẻ từ Việt nam đi Kuala Lumpur, Malaysia đang được nhiều hãng hàng không khai thác, và các đường bay tập trung chủ yếu từ sân bay Quốc tế Nội Bài, sân bay Quốc Tế Tân Sơn Nhất và sân bay Quốc Tế Đà nẵng. Những hãng hàng không chính bán vé máy bay giá rẻ bay thẳng đi Malaysia gồm có: Vietnam Airlines, Malaysia Airlines, Air Asia và những hãng hàng không truyền thống khác có đường bay transit tốt đến Malaysia gồm Thai Airways, Singapore Airlines, Tiger Airways, Jetstar Asia….Trong số những tuyến bay từ Việt Nam đến Malaysia thì vé máy bay đi Kuala Lumpur là tập trung nhiều chuyến bay và có nhiều giá vé khuyến mãi nhất. Vé máy bay Vietnam airlines đi Kuala Lumpur là có lượng đặt vé lớn nhất.

Giá vé máy bay Vietnam Airlines Hà Nội đi Kuala Lumpur

Vé máy bay Vietnam Airlines đi Kuala Lumpur luôn thu hút được lượng khách hàng đặt vé đông nhất. Giá vé máy vé máy bay Vietnam Airlines đi Kuala Lumpur đa dạng với nhiều khung giá khác nhau, trong đó có rất nhiều vé máy bay khuyến mãi được bán ra trong nhiều giai đoạn khác nhau. Giá vé rẻ nhất Vietnam Airlines từ Hà Nội đi Kuala Lumpur được Vietnam Airlines mở bán ở mức 80usd/ vé khứ hồi hạng phổ thông, chưa bao gồm thuế và phí. Tuy nhiên, trong những đợt mở bán giá khuyến mãi đặc biệt như chương trình khuyến mại “5 ngày vàng” cuối mỗi tháng, giá vé này chỉ còn khoảng 39usd/ vé khứ hồi.

Vé máy bay giá rẻ vietnam airlines đi Kuala Lumpur

Bảng giá vé máy bay khứ hồi Vietnam airlines đi Malaysia

Đội tàu bay Vietnam airlines sử dụng cho chặng bay Hà Nội đi Kuala Lumpur, Malaysia là đội tàu bay mới nhất, dòng Airbus A321 với 184 ghế ngồi tiện nghi và an toàn. Đây cũng là một trong những lý do khách hàng thích chọn Vietnam airlines cho các chuyến bay đi Malaysia hơn các hãng khác.
Tất cả các mức giá của Vietnam Airlines đi Kuala Lumpur đều là giá full services, khách hàng đều được phục vụ đầy đủ bữa ăn, đồ uống trên chuyến bay và được mang theo miễn phí 20kg hành lý kí gửi và 7kg hành lý xách tay mỗi lượt.

Cách đặt vé máy bay Vietnam Airlines đi Kuala Lumpur

Đặt vé máy bay nội địa hay vé máy bay Quốc tế giờ đều hết sức đơn giản bởi các hãng hàng không đều sử dụng vé máy bay điện tử, vì vậy cách đặt vé cũng rất đa dạng và dễ dàng. Dưới đây là những cách đặt vé máy bay đi Kuala Lumpur chính được nhiều người sử dụng

Đặt vé máy bay trực tuyến

Đặt vé máy bay trực tuyến đi Kuala Lumpur là cách quý khách truy cập vào website chính thức của Vietnam airlines để đặt vé và thanh toán bằng thẻ tín dụng quốc tế, thẻ thanh toán nội địa có chức năng thanh toán trên internet hoặc đến trực tiếp liên hệ 0466753199 để thanh toán tại Phòng vé.

Đặt vé tại Đại lý chính thức của Vietnam Airlines

Đặt vé máy bay đi Kuala Lumpur tại đại lý chính thức của Vietnam Airlines là cách đặt vé phổ biến và thông dụng nhất. Đặt vé qua đại lý giúp quý khách có thể thực hiện việc thay đổi đặt chỗ, hoàn hủy vé, xuất hóa đơn dễ dàng và nhanh chóng, và so với cách đặt vé trực tuyến thì cách đặt vé này không hề đắt hơn tại một số đại lý uy tín luôn bán vé máy bay đi Kuala Lumpur giá chính hãng.

0 replies

Trả lời

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *