Vé máy bay Hà nội Quảng Châu

Vé máy bay giá rẻ Hà nội đi Quảng Châu

Vé máy bay giá rẻ đi Quảng Châu.

Đặt vé máy bay giá rẻ đi Quảng Châu có thể lựa chọn 2 hãng hàng không có đường bay thẳng từ sân bay Nội Bài và sân bay Tân Sơn Nhất là Vietnam Airlines và China Southern Airlines. Vé máy bay giá rẻ Hà nội đi Quảng Châu của Vietnam Airlines, với ưu thế là hãng hàng không quốc gia và luôn có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn đi Quảng Châu luôn là sự lựa chọn số 1 của khách du lịch trong nước và quốc tế.

Giá vé máy bay Hà Nội – Quảng Châu của Vietnam Airlines.

Với tần suất bay 7 chuyến/ tuần và sử dụng đội tàu bay hiện đại Airbus A321, vé máy bay giá rẻ đi Quảng Châu của Vietnam Airlines tỏ ra vượt trội so với các hãng hàng không khác. Giá vé máy bay Hà nội Quảng Châu của Vietnam Airlines hiện đang được bán ở mức thấp nhất chỉ 80usd khứ hồi chưa bao gồm thuế cho hạng vé phổ thông Super Deal và mức giá hạng thương gia là 500usd khứ hồi chưa thuế.

Vé máy bay giá rẻ đi Quảng Châu

Bảng giá vé máy bay Hà nội Quảng Châu của Vietnam airlines

Đặt vé máy bay đi Quảng Châu ở đâu?

Vé máy bay giá rẻ đi Quảng Châu hiện đang được mở bán trên tất cả các kênh nhằm giúp khách hàng có thể đặt vé Vietnam airlines thuận tiện và dễ dàng nhất. Những cách đặt vé máy bay đi Quảng Châu phổ biến của Vietnam Airlines gồm có đặt vé trực tuyến hoặc đặt vé qua hệ thống đại lý chính thức của Vietnam Airlines

Hành lý kí gửi khi mua vé máy bay đi Quảng Châu

Hành khách mua vé máy bay giá rẻ đi Quảng Châu của Vietnam Airlines ngoài 7kg xách tay mỗi khách còn được mang theo 20kg hành lý kí gửi đối với hạng phổ thông và 30kg hành lý kí gửi với hạng thương gia. Giá hành lý quá cước tại sân bay là 10usd/ 1kg.

Các lưu ý khi làm thủ tục Hải Quan tại Quảng Châu

Quý khách đi Quảng Châu phải đảm bảo có visa hộ chiếu hợp lệ, còn thời hạn ít nhất 6 tháng tính đến thời điểm xuất cảnh về Việt nam và sẽ được phát tờ khai nhập cảnh trên máy bay. Quý khách nào ngủ quên không lấy tờ khai nhập cảnh trên máy bay thì có thể lấy tờ khai nhập cảnh tại bàn làm thủ tục Hải Quan tại sân bay Quảng Châu. Quý khách cần điền đầy đủ thông tin theo mẫu quy định.
Sau khi kiểm tra, đóng dấu xác nhận nhập cảnh vào hộ chiếu sẽ được nhận lại một nửa tờ khai nhập cảnh. (Trong trường hợp không tìm được hành lý cần trình báo với nhà chức trách của sân bay để giải quyết). Nếu hành lý bị thất lạc, cần để lại địa chỉ, số điện thoại chỗ ở tại quầy hành lý thất lạc ở sân bay Quảng Châu để tiện liên hệ giải quyết.

Nhân viên Hải quan tại cửa khẩu ít nói tiếng Anh. Chủ yếu sử dụng tiếng Trung Quốc để giao tiếp. Số tiền được mang vào Trung Quốc là 7000 USD.

Những đồ vật mang theo người, nếu có giá trị từ 200 USD như camera, đá quý, đồ cổ đều phải khai báo vào tờ khai.

Tổng đài đặt vé máy bay giá rẻ đi Quảng Châu : 0466753199

Điện thoại dịch vụ làm visa đi Quảng Châu, Trung Quốc: 0462977615

0 replies

Trả lời

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *