Vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Viêng Chăn, Lào

Vé máy bay giá rẻ đi Lào từ Việt nam gồm có các chặng bay từ sân bay Nội Bài, sân bay Vinh và sân bay Tân Sơn Nhất đến các sân bay, thành phố chính của Lào như Viêng Chăn, Pakse, Luang Prabang. Các hãng hàng không có đường bay thằng từ Việt Nam đi Lào gồm có Vietnam Airlines và Laos Aviation.

Vé máy bay giá rẻ Vietnam Airlines Hà nội đi Viêng Chăn, Lào

Vé máy bay giá rẻ Vietnam Airlines từ sân bay Nội Bài đi Viêng Chăn được khai thác 7 chuyến/ tuần. Các chuyến bay sử dụng máy bay Airbus A321 với 184 chỗ ngồi tiện nghi và an toàn, có hành trình bay thẳng từ Hà Nội đi Viêng Chăn với giờ khởi hành là 10h sáng và đến Viêng Chăn lúc 11:05 theo giờ địa phương. Đặt vé máy bay Vietnam Airlines đi Lào có nhiều khung giá vé khác nhau, và các loại giá vé rẻ thường chiếm khoảng 20% số ghế và được mở bán đầu tiên trên mỗi chuyến bay.

Giá vé máy bay Vietnam Airlines rẻ nhất đi Viêng Chăn, Lào.

Giá vé máy bay rẻ nhất của Vietnam Airlines chặng bay từ Hà nội đi Viêng Chăn khoảng 200usd + Thuế đối với hạng vé phổ thông. Mức giá này sau thuế được bán niêm yết tại Phòng Vé Máy Bay Quốc Tế ANZ – Công Ty Best Việt Nam là: 6.047.000 VND/ vé khứ hồi. Giá vé cao nhất cho chặng bay này là vé hạng thương gia, có giá bán chính hãng là: 11.359.000 khứ hồi, đã bao gồm thuế và phí.

vé máy bay giá rẻ đi Lào

Bảng giá vé máy bay rẻ nhất Vietnam Airlines đi Viêng Chăng, Lào

Tuy nhiên, quý khách cũng có thể mua vé máy bay đi Lào với mức giá rẻ hơn giá thấp nhất của hạng phổ thông nên trên nếu đặt vé vào những đợt khuyến mại của Vietnam Airlines. Chương trình khyến mãi phổ biến và có lượng người đặt vé đông nhất là chương trình “5 ngày vàng khuyến mãi” được mở bán cho 5 ngày cuối mỗi tháng.

Đặt vé máy bay đi Viêng Chăn, Lào ở đâu?

Đặt vé máy bay đi Lào có nhiều cách đặt khác nhau và một trong những cách đặt vé phổ biến nhất là đặt qua đại lý chính thức của Vietnam Airlines. Ưu điểm của cách đặt vé này là nhanh, được phục vụ chu đáo với nhiều dịch vụ ưu đãi như dịch vụ giao vé miễn phí, chiết khấu hoa hồng…và thay đổi, hoàn hủy vé dễ dàng hơn rất nhiều.
Ngoài ra, quý khách cũng có thể đặt vé máy bay trực tuyến đi Viêng chăn, Lào bằng cách truy cập trực tiếp vào website chính thức của Vietnam Airlines, đặt vé và thanh toán bằng thẻ tín dụng quốc tế, thẻ thanh toán nội địa có chức năng thanh toán sau hoặc quý khách có thể đến Phòng vé máy bay quốc tế ANZ – Công ty Best Việt Nam để thanh toán và xuất vé. Để được hỗ trợ đặt vé máy bay quốc tế trực tuyến tại website chính thức Vietnam Airlines, vui lòng gọi: 0936152959 hoặc xem thêm ở phần Hỏi và Đáp

0 replies

Trả lời

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *