Vé máy bay giá rẻ Hà Nội Paris Thai Airways

Vé máy bay giá rẻ Hà Nội Paris Thai Airways

Lịch bay Thai Airways Hà Nội – Paris?

Nổi tiếng với tên gọi Kinh đô ánh sáng, Paris là trung tâm văn hóa lớn của thế giới và cũng là một trong những thành phố du lịch thu hút nhất. Từ Việt Nam, vé máy bay đi Paris có khá nhiều hãng khai thác, cả bay thẳng và bay nối chuyến. Trong số đó, hãng hàng không quốc gia Thái Lan – Thai Airways là lựa chọn rất được yêu thích. Vé máy bay giá rẻ Hà Nội Paris được Thai Airways khai thác bằng đội tàu bay Boeing hiện đại, an toàn. Lịch bay vào tất cả các ngày, mỗi ngày 1 chuyến. Vé máy bay giá rẻ Hà Nội Paris của Thai Airways có 1 điểm nối chuyến tại Bangkok. Giá vé rẻ, thời gian nối chuyến ngắn, dịch vụ tốt là lý do du khách chọn Thai Airways.

Giá vé máy bay giá rẻ Hà Nội Paris.

Thai Airways bán vé máy bay đi Paris, Pháp có nhiều mức giá khác nhau. Các hạng vé giá rẻ, khuyến mại chỉ được bán vào mùa thấp điểm và phải đặt trước từ 2 đến 3 tháng. Đây là lý do mua vé máy bay đi Paris càng muộn, giá vé càng cao.
Cũng như Vietnam Airlines, vé máy bay giá rẻ Hà Nội Paris được miễn phí hành lý gửi 30kg, xách tay 7kg. Trẻ em từ 2 tuổi đến dưới 12 tuổi tính 90% giá vé, dưới 2 tuổi tính 10%. Vé máy bay giá rẻ Hà Nội Paris phần lớn có thể hoàn hủy, thay đổi. Chi tiết bảng giá vé máy bay đi Paris, Pháp của Thai Airways tham khảo dưới đây:

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Giá vé máy bay giá rẻ Hà Nội Paris khứ hồi (Chưa thuế)
Khuyến mại Giá rẻ Tiết kiệm Phổ thông
Hà Nội Paris Call Call 580usd – 750usd 848usd – 998usd 1010usd – 1325usd 1353usd – 3880usd

Lưu ý: Giá vé thay đổi tùy thời điểm đặt vé. Thanh toán bằng tiền VNĐ

Mua vé máy bay giá rẻ Hà Nội Paris thế nào?

Thai Airways sử dụng vé điện tử, chỉ cần code vé nhận qua email, tin nhắn, zalo… là bay được. Vì thế, vé máy bay giá rẻ Hà Nội Paris có thể đặt trên nhiều kênh. Nhiều người cho rằng, tự đặt vé trên website và thanh toán bằng thẻ là rẻ và tiện nhất. Tuy nhiên, cách đặt vé này còn khá nhiều bất cập, rủi ro, hạn chế được hỗ trợ, hạn chế thay đổi và không có hóa đơn. Đến trực tiếp phòng vé đặt thì mất thời gian, dễ bị tăng giá. Vì thế, mua vé máy bay giá rẻ Hà Nội Paris qua tổng đài 02462944911 vẫn là lựa chọn an toàn, giá rẻ và phổ biến nhất.

Nhận vé và kiểm tra lại vé thế nào?.

Do là vé điện tử nên hành khách có thể nhận qua email, điện thoại, fax, zalo hoặc viber v.v. Kiểm tra vé máy bay giá rẻ Hà Nội Paris đã đặt qua tổng đài 0868129333.

5 lý do nên mua vé máy bay tại Vemaybay-giare.vn

Vemaybay-giare là trang tin của Best Vietnam Travel, đại lý chính thức bán vé Thai Airways. Dưới đây là những lý do nên mua vé máy bay giá rẻ Hà Nội Paris tại Vemaybay-giare.vn.

  • Luôn cam kết bán đúng giá của hãng, thanh toán linh hoạt, tiện lợi.
  • Có nhiều ưu đãi giảm phí dịch vụ cho vé đoàn, sinh viên ít nhất là 25%.
  • Hỗ trợ đặt vé máy bay giá rẻ Hà Nội Paris và tư vấn thông tin 24/24.
  • Tất cả vé xuất ra đều có hóa đơn thuế, minh bạch giá vé.
  • Hỗ trợ giao vé miễn phí tại một số tỉnh thành, tư vấn miễn phí thủ tục visa và đặt phòng khách sạn.

Tổng đài đặt vé máy bay giá rẻ Hà Nội Paris hãng Thai Airways: 02462944911.

0 replies

Trả lời

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *