Vé máy bay giá rẻ Phú Quốc Hà Nội Jetstar

Vé máy bay giá rẻ Phú Quốc Hà Nội Jetstar

Jetstar bán vé máy bay giá rẻ Phú Quốc Hà Nội.

Phú Quốc được sánh với đảo Phuket của Thái Lan nhưng là một phiên bản còn hoang sơ, ẩn chứa nhiều điều mới mẻ. Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc mới từ khi đưa vào hoạt động đến nay đã trở lên khá sôi động với nhiều đường bay và nhiều hãng khai thác.
Vé máy bay giá rẻ Phú Quốc Hà Nội ngoài Vietnam Airlines còn có 2 hãng giá rẻ là JetstarVietjet Air khai thác. Jetstar tuy đã sát nhập vào Vietnam Airlines nhưng vẫn hoạt động độc lập, theo mô hình hàng không giá rẻ nhưng đã có sự lột xác hoàn toàn so với Jetstar trước năm 2012 nhờ sự đầu tư thay mới đội bay và ảnh hưởng từ cổ đông chính Vietnam Airlines.
Jetstar bán vé máy bay giá rẻ Phú Quốc Hà Nội bay thẳng tập trung vào 3 tháng hè. Tuy nhiên, trong tương lai gần hành khách có thể mua vé máy bay giá rẻ Phú Quốc Hà Nội hãng Jetstar bay thẳng cả 4 mùa trong năm. Sử dụng đội tàu bay A321 mới nhất của Airbus cùng những chuẩn mực chất lượng dịch vụ cao cấp của Vietnam Airlines, mua vé máy bay giá rẻ Phú Quốc Hà Nội luôn mang lại cho du khách những chuyến bay an toàn, chất lượng và thoải mái nhất.
Giá vé máy bay giá rẻ Phú Quốc Hà Nội được Jetstar mở bán với nhiều mức giá khác nhau, từ hạng vé thấp nhất lên hạng giá cao nhất. Các hạng vé máy bay Hà Nội Quy Nhơn khuyến mại thường được mở bán sớm trước từ 2 – 3 tháng và tập trung nhiều nhất trong giai đoạn từ sau 15/8 đến đầu tháng 9. Chi tiết lịch bay và bảng giá vé máy bay giá rẻ Phú Quốc Hà Nội hãng Jetstar tham khảo dưới đây.

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Vé máy bay giá rẻ Phú Quốc Hà Nội (Chưa Vat)
Khuyến mại Giá rẻ Tiết kiệm Phổ thông
Phú Quốc Hà Nội 13:10 15:20 835.000 – 1.300.000 1.440.000 – 1.570.000 1.680.000 – 1.800.000 1.920.000 – 3.200.000

Cách mua vé máy bay giá rẻ Phú Quốc Hà Nội an toàn?

Jetstar bán vé máy bay nội địa và quốc tế đều sử dụng loại vé điện tử. Hành khách có thể đặt vé máy bay giá rẻ Phú Quốc Hà Nội trực tuyến trên website của Jetstar và thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc mua qua hệ thống đại lý chính thức toàn quốc. Tuy nhiên, việc tự thao tác đặt vé trực tuyến luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro, khó thay đổi vé, hạn chế được trợ giúp, không có hóa đơn VAT và giá vé thường cao. Vì thế, phần lớn du khách thường lựa chọn mua vé máy bay giá rẻ Phú Quốc Hà Nội qua tổng đài 0462944911. Đây là cách đặt vé truyền thống, đơn giản, an toàn, giá vé rẻ, có đầy đủ hóa đơn VAT và được phục vụ, hỗ trợ tốt hơn rất nhiều so với đặt trực tuyến.

Thanh toán và nhận vé.

Hành khách mua vé máy bay giá rẻ Phú Quốc Hà Nội có thể thanh toán bằng thẻ tín dụng, thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng hoặc tiền mặt. Do là loại vé điện tử nên hành khách có thể nhận vé qua email, điện thoại, Facebook, Viber, Zalo v.v. Kiểm tra lại vé bằng cách gọi đến Công ty CP Hàng Không Jetstar Pacific qua số: 19001550.

Vé máy bay giá rẻ Phú Quốc Hà Nội ở đâu?

Vemaybay-giare.vn là đại lý ủy quyền của Jetstar Pacific. Mua vé máy bay giá rẻ Phú Quốc Hà Nội tại Vemaybay-giare.vn luôn được cam kết giá vé tốt nhất, chính hãng, được đảm bảo mọi quyền lợi và dịch vụ của hạng vé đã mua. Đặt vé máy bay giá rẻ Phú Quốc Hà Nội tại Vemaybay-giare.vn đều được xuất hóa đơn chính hãng, minh bạch giá vé.
Khuyến mại giảm giá tới 1.199.000 khi mua vé máy bay giá rẻ Phú Quốc Hà Nội từ 30 khách khứ hồi trở lên và thanh toán chuyển khoản hoặc tiền mặt tại Phòng vé Jetstar 123Q Thụy Khuê. Miễn phí đổi tên, đổi ngày giờ bay, miễn phí hành lý kí gửi 20kg và chọn ghế ngồi VIP khi mua vé máy bay Jetstar hạng Plus hoặc Max. Tổng đài đặt vé máy bay giá rẻ Phú Quốc Hà Nội hãng Jetstar 24/24: 0462944911

0 replies

Trả lời

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *