Mua vé máy bay giá rẻ Sài Gòn Hải Phòng Vietjet Air

Vé máy bay giá rẻ Sài Gòn Hải Phòng

Bảng giá vé máy bay giá rẻ Sài Gòn Hải Phòng Vietjet.

Vietnam Airlines, JetstarVietjet Air là 3 hãng đang bán vé máy bay giá rẻ Sài Gòn Hải Phòng với tần suất khoảng 13 chuyến/ ngày. Vietjet Air là hãng bán vé máy bay giá rẻ Sài Gòn Hải Phòng với tần suất cao nhất, 6 chuyến/ ngày và sử dụng đội tàu bay chính là dòng A320, A321 của hãng Airbus.
Giá vé máy bay đi Hải Phòng tùy thời điểm đặt vé và thời gian bay của hành khách. Vé máy bay giá rẻ Sài Gòn Hải Phòng thường chiếm khoảng 20% số ghế trên chuyến bay và phải đặt trước từ 2-3 tháng. Vào các giai đoạn thấp điểm như từ tháng 3 đến tháng 5 và từ tháng 9 đến tháng 11 thường có nhiều hạng vé máy bay khuyến mại đi Hải Phòng nhất.
Vé máy bay giá rẻ Sài Gòn Hải Phòng Vietjet đều là các hạng vé không hoàn hủy và không bao gồm hành lý kí gửi. Tuy nhiên, điểm nổi bật của Vietjet Air là hầu hết các hạng vé đều cho phép thay đổi ngày giờ bay, hành trình bay và tên hành khách. Đặt mua vé máy bay giá rẻ Sài Gòn Hải Phòng Vietjet Air, hành khách cũng có thể chọn mua thêm các dịch vụ bổ sung như hành lý kí gửi, chỗ ngồi, bảo hiểm v.v. Chi tiết lịch bay và bảng giá vé máy bay đi Hải Phòng tham khảo dưới đây:

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Vé máy bay giá rẻ Sài Gòn Hải Phòng(Chưa Vat)
Khuyến mại Giá rẻ Tiết kiệm Phổ thông
TPHCM Hải Phòng Call Call 399.000 – 599.000 699.000 – 799.000 900.000 – 1.140.000 1.260.000 – 2.800.000

Mua vé máy bay giá rẻ Sài Gòn Hải Phòng Vietjet ở đâu?

Vé máy bay giá rẻ Vietjet Air là loại vé điện tử. Vì vậy, hành khách có thể đặt vé máy bay giá rẻ Sài Gòn Hải Phòng Vietjet trực tuyến hoặc mua trực tiếp tại các phòng vé Vietjet chính thức. Tuy nhiên cách mua vé máy bay giá rẻ Vietjet Air đi Hải Phòng đơn giản, an toàn, giá tốt nhất là gọi tổng đài 0462944911.

Thanh toán và nhận vé.

Hành khách mua vé máy bay giá rẻ Sài Gòn Hải Phòng có thể thanh toán bằng thẻ tín dụng, thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng, thanh toán tại các quầy giao dịch của Viettel hoặc tiền mặt. Vé máy bay điện tử có thể nhận vé bằng nhiều hình thức khác nhau như nhận qua email, nhận qua điện thoại, qua zalo, viber, facebook v.v . Kiểm tra lại vé bằng cách gọi đến Công ty CP Hàng Không Vietjet Air qua số: 19001886.

Mua vé máy bay giá rẻ Sài Gòn Hải Phòng tại Vemaybay-giare.vn.

Vemaybay-giare.vn là đại lý ủy quyền của Vietjet Air. Mua vé máy bay giá rẻ Sài Gòn Hải Phòng tại Vemaybay-giare.vn luôn được cam kết giá tốt nhất, chính hãng, được đảm bảo mọi quyền lợi và dịch vụ của hạng vé đã mua. Đặt vé máy bay giá rẻ Sài Gòn Hải Phòng tại Vemaybay-giare.vn đều được xuất hóa đơn chính hãng, minh bạch giá vé.
Khuyến mại giảm giá từ 100,000 tới 2,799,000đ khi mua vé máy bay giá rẻ Sài Gòn Hải Phòng từ 5 khách khứ hồi trở lên và thanh toán chuyển khoản. Miễn phí đổi tên, đổi ngày giờ bay, miễn phí hành lý kí gửi 20kg và chọn ghế ngồi VIP khi mua vé máy bay giá rẻ Sài Gòn Hải Phòng hạng Skyboss của Vietjet. Tổng đài vé máy bay giá rẻ Sài Gòn Hải Phòng Vietjet Air 24/24: 0462944911

0 replies

Trả lời

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *