Vé máy bay giá rẻ TPHCM đi Luân Đôn Vietnam Airlines

Vé máy bay giá rẻ TPHCM đi Luân Đôn

Thông tin hành trình.

Luân Đôn (London) là thủ đô của Anh và Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland (UK), đồng thời là vùng đô thị lớn nhất UK. Đây là một thành phố toàn cầu, cùng Thành phố New York là trung tâm tài chính lớn nhất thế giới. Heathrow là sân bay nhộn nhịp nhất Vương quốc Anh, lớn nhất châu Âu. Sân bay tọa lạc cách Charing Cross 24 km về phía Đông Trung tâm London.
Vé máy bay đi Luân Đôn có nhiều hãng khai thác cả bay thẳng và nối chuyến. Malaysia Airlines, Cathay Pacific và Thai Airways là những hãng bay nối chuyến đến London rẻ nhất. Trong khi đó, vé máy bay giá rẻ TPHCM đi Luân Đôn bay thẳng thì Vietnam Airlines là lựa chọn hàng đầu. Các chuyến bay thẳng khởi hành vào các ngày Thứ 2, Thứ 4 và Thứ 7, các ngày còn lại bay nối chuyến tại Paris.
Vé máy bay giá rẻ TPHCM đi Luân Đôn được Vietnam Airlines sử dụng đội bay Boeing 787 hiện đại nhất. Dịch vụ 4 sao đẳng cấp và những tiện nghi trên chuyến bay sẽ mang lại cho du khách những chuyến đi vui vẻ, an toàn, đúng giờ.

Giá vé máy bay giá rẻ TPHCM đi Luân Đôn.

Giá vé máy bay giá rẻ TPHCM đi Luân Đôn có nhiều mức giá khác nhau. Các hạng vé khuyến mại thường chỉ chiếm 25% tổng số chỗ và thường mở bán trước từ 2 – 3 tháng. Vé máy bay giá rẻ TPHCM đi Luân Đôn đa phần có thể thay đổi, hoàn hủy và được gửi hành lý miễn cước từ 30k đến 40kg tùy hạng vé. Trẻ em từ đủ 2 tuổi đến dưới 12 tuổi tính 75% giá vé, dưới 2 tuổi tính 10%. Lịch bay và bảng giá vé máy bay giá rẻ TPHCM đi Luân Đôn tham khảo dưới đây:

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Vé máy bay giá rẻ TPHCM đi Luân Đôn (Chưa có VAT)
Hãng Khuyến mại Tiết kiệm Phổ thông
TPHCM London Call Call Vietnam Airlines 8.521.000 – 11.685.000 12.428.000 – 13.545.000 14. 477.000 – 22.850.000

Đặt vé máy bay Vietnam Airlines thế nào?

Vietnam Airlines sử dụng vé điện tử nên việc đặt vé rất dễ dàng. Vé máy bay giá rẻ TPHCM đi Luân Đôn có thể đặt trực tuyến trên website Vietnam Airlines hoặc qua điện thoại. Tuy nhiên, tự đặt vé trực tuyến luôn nhiều rủi ro và giá vé cao, khó thay đổi. Vì thế, du khách thường mua vé máy bay giá rẻ TPHCM đi Luân Đôn qua tổng đài 0888332933. Đây là cách đặt vé an toàn, đơn giản, được xuất hóa đơn VAT và hỗ trợ 24/24.

Nhận vé và kiểm tra lại vé.

Do là vé điện tử nên hành khách chỉ cần code vé là bay được. Vì thế, du khách có thể nhận vé qua email, điện thoại, Facebook, Zalo hoặc tại sân bay. Kiểm tra lại vé máy bay giá rẻ TPHCM đi Luân Đôn đã đặt gọi Vietnam Airlines 0438320320.

Mua vé máy bay Vietnam Airlines ở đâu rẻ nhất?

Có nhiều đại lý và website bán vé máy bay giá rẻ TPHCM đi Luân Đôn. Tuy nhiên, đặt vé tại các đại lý lớn, uy tín giá vé luôn rẻ hơn và hỗ trợ tốt hơn.
Vemaybay-giare là tổng đại lý ủy quyền của Vietnam Airlines. Vì thế, mua vé máy bay giá rẻ TPHCM đi Luân Đôn tại Vemaybay-giare luôn được cam kết giá tốt, hỗ trợ chu đáo và an toàn.
Khuyến mại giảm tới 44% phí phục vụ khi mua vé máy bay giá rẻ TPHCM đi Luân Đôn từ trên 9 khách. Miễn phí thay đổi và chọn ghế ngồi VIP khi mua hạng vé Eco Flex hoặc thương gia. Vé máy bay Vietnam Airlines mua tại Vemaybay-giare.vn đều có hóa đơn, chứng từ hợp lệ. Tổng đài đặt vé máy bay giá rẻ TPHCM đi Luân Đôn hãng Vietnam Airlines: 0888332933.

0 replies

Trả lời

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *