Vé máy bay giá rẻ TPHCM đi Milan

Vé máy bay giá rẻ TPHCM đi Milan

Mua vé máy bay giá rẻ TPHCM đi Milan, Italy hãng nào rẻ nhất?

Sân bay Tân Sơn Nhất, Tp Hồ Chí Minh là sân bay lớn nhất cả nước với hơn 43 hãng hàng không Quốc tế và 4 hãng hàng không nội địa có các đường bay đến và đi từ sân bay này. Trong số các đường bay Quốc tế thì vé máy bay giá rẻ TPHCM đi Milan trong những năm gần đây đang có sự tăng trưởng rất mạnh mẽ. Việc lựa chọn mua vé máy bay giá rẻ TPHCM đi Milan của hãng hàng không nào giá rẻ và có thời gian bay tốt nhất, an toàn và ít điểm transit nhất luôn là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng. Để giúp quý khách giải quyết vấn đề này, Vemaybay-giare.vn giới thiệu đường bay TPHCM đi Milan của hãng Alitalia. Đây là một hãng hàng không của Ý có trụ sở đóng tại Fiumicino và trung tâm hoạt động chính nằm tại Leonardo Da Vinci Fiumicino, Roma.

Bảng giá vé máy bay giá rẻ TPHCM đi Milan hãng Alitalia.

Hãng hàng không Alitalia khai thác bán vé máy bay giá rẻ TPHCM đi Milan với tần suất bay mỗi ngày một chuyến và tổng thời gian bay hết 15 giờ 55 phút. Vé máy bay giá rẻ TPHCM đi Milan của hãng Alitalia thường có 1 điểm dừng tại sân bay Abu Dhabi thuộc các tiểu vương quốc Ả-rập thống nhất. Đây được xem là hãng hàng không bán vé máy bay giá rẻ TPHCM đi Milan với nhiều hạng giá tốt nhất, lịch bay thuận lợi và nhiều chương trình khuyến mại. Chặng bay từ TPHCM đi Abu Dhabi do hãng hàng không danh tiếng Etihad Airways khai thác và hành trình từ Abu Dhabi tới Milan, sân bay Malpensa do Alitalia đảm nhiệm. Chi tiết lịch bay và bảng giá vé máy bay giá rẻ TPHCM đi Milan cụ thể như sau

Bay từ
 
Đến
 
Giờ bay
 
Giờ đến
 
Hãng vận chuyển
    
Giá vé máy bay giá rẻ TPHCM đi Milan khứ hồi (Chưa VAT)
Khuyến mại Tiết kiệm Phổ thông
TPHCM Abu Dhabi 20:20 00:50 Etihad Airways 750USD – 850USD 930USD- 1.050USD 1.150USD – 1700USD
Abu Dhabi Milan 02:25 07:15 Alitalia Airlines
Milan Abu Dhabi 22:10 06:15 Alitalia Airlines
Abu Dhabi TPHCM 08:10 19:00 Etihad Airways

Cách đặt mua vé máy bay giá rẻ TPHCM đi Milan.

Vé máy bay giá rẻ TPHCM đi Milan được khai thác bởi 2 hãng vận chuyển và có 1 điểm dừng. Cho nên các kênh bán trực tuyến đều rất hạn chế và ít hành khách sử dụng. Đa phần khách hàng lựa chọn mua vé máy bay giá rẻ TPHCM đi Milan qua hệ thống đại lý, phòng vé chính thức của các hãng hàng không quốc tế tại Việt Nam.
Vemaybay-giare.vn là đại lý ủy quyền chính thức của hơn 30 hãng hàng không quốc tế, trong đó có Etiha Airways và Alitalia. Đặt mua vé máy bay giá rẻ TPHCM đi Milan tại Vemaybay-giare.vn, hành khách luôn được cam kết giá rẻ nhất, chính hãng, được tư vấn đường bay thuận tiện nhất, chính xác nhất. Ngoài ra, Vemaybay-giare.vn còn hỗ trợ tư vấn miễn phí cho khách hàng về các thủ tục hải quan, tư vấn thủ tục xin visa và hỗ trợ mua bảo hiểm cho khách hàng với chi phí rẻ nhất.
Hành khách đặt mua vé máy bay giá rẻ TPHCM đi Milan tại Vemaybay-giare.vn đều được xuất hóa đơn VAT hợp lệ, minh bạch giá vé. Bên cạnh đó, chúng tôi thường xuyên có các vé thưởng và vé khuyến mại, vé du học giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí khi mua vé máy bay giá rẻ TPHCM đi Milan.
Khuyến mại giảm giá tới 25% phí phục vụ khi đặt mua vé máy bay giá rẻ TPHCM đi Milan từ 2 khách khứ hồi trở lên. Đặt mua vé máy bay giá rẻ TPHCM đi Milan nhanh nhất, thuận tiện nhất và giá tốt nhất, gọi ngay tổng đài 0462944911 – Hotlines: 0974135864.

0 replies

Trả lời

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *