Đặt vé máy bay giá rẻ TPHCM Hà Nội Vietjet

Vé máy bay giá rẻ TPHCM Hà Nội Vietjet

Bảng giá vé máy bay giá rẻ TPHCM Hà Nội Vietjet.

Sân bay Quốc Tế Tân Sơn Nhất – Tp Hồ Chí Minh là sân bay lớn nhất và tấp nập nhất tại Việt Nam. Từ sân bay Tân Sơn Nhất có các tuyến bay nội địa đến các thành phố, trong đó tuyến bay TP Hồ Chí Minh – Hà Nội là nhộn nhịp nhất.
Có nhiều hãng hàng không bán vé máy bay giá rẻ TPHCM Hà Nội như Vietnam Airlines, Vietjet AirJetstar. Trong số đó, vé máy bay giá rẻ TPHCM Hà Nội Vietjet luôn có sức hút đặc biệt với du khách bởi tần suất bay lớn và các chương trình khuyến mại cực hấp dẫn của hãng này. Vé máy bay giá rẻ TPHCM Hà Nội Vietjet có tần suất khai thác trung bình khoảng 18 chuyến/ ngày và sử dụng đội tàu bay chính là dòng A320, A321 của hãng Airbus.
Vé máy bay giá rẻ TPHCM Hà Nội Vietjet đa phần là loại vé không hoàn hủy và không có hành lý kí gửi miễn phí như các hãng hàng không truyền thống. Mỗi chuyến bay gồm nhiều mức giá khác nhau và được mở bán từ hạng vé thấp nhất đến hạng cao nhất. Điểm ấn tượng nhất khi mua vé máy bay giá rẻ TPHCM Hà Nội Vietjet là du khách có thể thay đổi ngày giờ bay, tên người bay, hành trình bay. Du khách cũng có thể mua thêm hành lý kí gửi với các gói từ 15kg đến 40kg, đặt trước chỗ ngồi, làm thủ tục trực tuyến hay mua trước suất ăn khi mua vé máy bay giá rẻ Vietjet. Chi tiết lịch bay và bảng giá vé máy bay giá rẻ TPHCM Hà Nội Vietjet tham khảo dưới đây.

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Vé máy bay giá rẻ TPHCM Hà Nội Vietjet(Chưa Vat)
Khuyến mại Giá rẻ Tiết kiệm Phổ thông
TPHCM Hà Nội Call Call 299.000 – 599.000 699.000 – 799.000 900.000 – 1.140.000 1.260.000 – 2.800.000

Cách mua vé máy bay giá rẻ TPHCM Hà Nội Vietjet.

Vé máy bay giá rẻ Vietjet Air là loại vé điện tử. Vì vậy hành khách có thể đặt vé máy bay giá rẻ TPHCM Hà Nội Vietjet trực tuyến hoặc mua trực tiếp tại các phòng vé Vietjet chính thức. Tuy nhiên cách mua vé máy bay giá rẻ TPHCM Hà Nội Vietjet đơn giản, an toàn, giá tốt nhất là gọi tổng đài 0462944911.

Thanh toán và nhận vé.

Hành khách mua vé máy bay giá rẻ TPHCM Hà Nội Vietjet có thể thanh toán bằng thẻ tín dụng, thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng, thanh toán tại các quầy giao dịch của Viettel hoặc tiền mặt. Vé máy bay điện tử có thể nhận vé bằng nhiều hình thức khác nhau như nhận qua email, nhận qua điện thoại, qua zalo, viber, facebook v.v . Kiểm tra lại vé bằng cách gọi đến Công ty CP Hàng Không Vietjet Air qua số: 19001886.

Mua vé máy bay Vinh Sài Gòn tại Vemaybay-giare.vn.

Vemaybay-giare.vn là đại lý ủy quyền của Vietjet Air. Mua vé máy bay giá rẻ TPHCM Hà Nội Vietjet tại Vemaybay-giare.vn luôn được cam kết giá tốt nhất, chính hãng, được đảm bảo mọi quyền lợi và dịch vụ của hạng vé đã mua. Đặt vé máy bay giá rẻ TPHCM Hà Nội Vietjet tại Vemaybay-giare.vn đều được xuất hóa đơn chính hãng, minh bạch giá vé.
Khuyến mại giảm giá từ 100,000 tới 2,799,000đ khi mua vé máy bay giá rẻ TPHCM Hà Nội Vietjet từ 5 khách khứ hồi trở lên và thanh toán chuyển khoản. Miễn phí đổi tên, đổi ngày giờ bay, miễn phí hành lý kí gửi 20kg và chọn ghế ngồi VIP khi mua vé máy bay giá rẻ TPHCM Hà Nội Vietjet hạng Skyboss. Tổng đài đặt vé máy bay giá rẻ TPHCM Hà Nội Vietjet 24/24: 0462944911

0 replies

Trả lời

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *