Vé máy bay giá rẻ từ Gia Lai đi TPHCM hãng Vietjet Air khuyến mại chỉ 99000đ

Vé máy bay giá rẻ từ Gia Lai đi TPHCM

Mua vé máy bay giá rẻ từ Gia Lai đi TPHCM hãng nào?

Sân bay Pleiku, Gia Lai có khá nhiều đường bay và tấp nập nhất trong số đó là tuyến Pleiku – Tp Hồ Chí Minh. Đường bay này được khai thác đầu tiên bởi Vietnam Airlines và đến nay đã có thêm các chuyến bay của Jetstar và Vietjet.
Là đường bay ngắn nên du khách thường tìm mua vé máy bay giá rẻ từ Gia Lai đi TPHCM. Vietjet Air được mệnh danh là “vua khuyến mại” nên luôn là ưu tiên hàng đầu của du khách. Ưu điểm vượt trội của Vietjet là luôn có rất nhiều khuyến mại, dễ đặt vé, dễ thay đổi và đội tàu bay mới.

Giá vé máy bay giá rẻ từ Gia Lai đi TPHCM Vietjet.

Tùy thuộc ngày bay, thời điểm đặt vé, vé máy bay Vietjet Air có những mức giá khác nhau. Vé máy bay giá rẻ từ Gia Lai đi TPHCM thường bán trước từ 1 đến 3 tháng. Do hoạt động theo mô hình giá rẻ nên vé Vietjet không hoàn hủy, không bao gồm hành lý kí gửi. Trẻ em từ 2 tuổi trở lên tính bằng giá người lớn, dưới 2 tuổi tính 110000đ/ lượt. Bảng giá vé máy bay giá rẻ từ Gia Lai đi TPHCM Vietjet tham khảo dưới đây:

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Vé máy bay giá rẻ từ Gia Lai đi TPHCM (Chưa thuế)
Khuyến mại Giá rẻ Tiết kiệm Phổ thông
Pleiku TPHCM Call Call 99000 – 299000đ 399000 – 480000đ 580000 – 840000đ 930000 – 1520000đ

Đặt vé máy bay giá rẻ từ Gia Lai đi TPHCM thế nào?

Vietjet Air sử dụng vé điện tử, chỉ cần code vé là có thể bay nên việc đặt mua rất đơn giản. Hành khách có thể đặt vé máy bay giá rẻ từ Gia Lai đi TPHCM trực tuyến hoặc qua điện thoại. Tuy nhiên, tự đặt vé máy bay trên mạng rất rủi ro, giá vé cao, khó thay đổi và không có hóa đơn. Vì thế, du khách thường mua vé máy bay giá rẻ từ Gia Lai đi TPHCM qua tổng đài 0462944911. Đây là cách đặt vé an toàn, đơn giản, được xuất hóa đơn VAT và hỗ trợ 24/24.

Nhận vé và kiểm tra lại vé.

Do là vé điện tử nên hành khách có thể nhận qua email, điện thoại, tin nhắn, Facebook, Zalo v.v. Kiểm tra lại vé máy bay giá rẻ từ Gia Lai đi TPHCM đã đặt qua tổng đài: 19001886.

Vé máy bay giá rẻ từ Gia Lai đi TPHCM tại Vemaybay-giare.vn

Vemaybay-giare là tổng đại lý ủy quyền bán vé máy bay Vietjet Air. Vé máy bay giá rẻ từ Gia Lai đi TPHCM tại Vemaybay-giare luôn được cam kết tốt nhất. Khuyến mại giảm giá tới 30% phí phục vụ khi mua từ 10 vé khứ hồi trở lên.
Hoàn tiền 100% nếu giá vé tại Vemaybay-giare cao hơn các đại lý khác, hoặc cao hơn giá mua trên mạng. Miễn phí thay đổi, miễn phí 20kg hành lý và chọn ghế ngồi VIP khi mua vé Skyboss. Tổng đài đặt vé máy bay giá rẻ từ Gia Lai đi TPHCM hãng Vietjet Air: 0462944911.

0 replies

Trả lời

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *