Vé máy bay Vietnam Airlines đi Nhật Bản

Vé máy bay giá rẻ Vietnam Airlines đi Nhật

Nhật Bản là một quốc gia với hơn 3000 hòn đảo chạy dọc biển Thái Bình Dương, có khí hậu ôn đới với bốn mùa rõ rệt. Nhật bản cũng là nơi có những danh lam thắng cảnh được liệt vào đẹp nhất thế giới, có nền kinh tế lớn thứ 3 thế giới. Nhật bản có rất nhiều sân bay quốc tế, và một trong số đó là sân bay Narita nằm ở phía Đông của Vùng Đại Tokyo, là sân bay phục vụ phần lớn các chuyến bay đến và đi Nhật Bản và cũng là điểm kết nối hàng không giữa Châu Á và Châu Mỹ.

Vé máy bay Hà Nội đi Nhật, sân bay Narita, Tokyo

Vé máy bay từ Việt nam đi Tokyo được khai thác tại các đầu sân bay là sân bay quốc tế Nội Bài, sân bay Đà nẵng, sân bay Quốc Tế Tân Sơn Nhất, và điểm hạ cánh ở Tokyo chính là sân bay Narita. Tuy nhiên, mới đây hãng hàng không Quốc gia Vietnam Airlines đã mở bán vé máy bay quốc tế giá rẻ đi Nhật cho đường bay mới từ Hà Nội/ Hồ Chí Minh đến sân bay Haneda – sân bay quốc tế lớn nhất và tấp nập nhất của Nhật Bản.
Vé máy bay Hà Nội đi Tokyo, sân bay Narita được Vietnam Airlines khai thác với tần suất bay thẳng mỗi ngày một chuyến bằng máy bay Airbus A330 và thường khởi hành từ Việt Nam lúc 0:40 sáng, chiều ngược lại từ Tokyo về Hà Nội lúc 10:00 sáng (Giờ Tokyo). Ngoài Vietnam Airlines, khách hàng muốn mua vé máy bay đi Nhật cũng có thể đặt vé của nhiều hãng hãng không khác như Japan Airlines, Allnippon Airlines…, tuy nhiên giá của những hàng hàng không của Nhật này thường cao hơn giá vé máy bay Vietnam Airlines.

Giá vé máy bay Vietnam Airlines Hà Nội đi Nhật, sân bay Narita

Vé Vietnam Airlines đi Nhật Bản luôn là sự lựa chọn hàng đầu của du khách bản địa và khách du lịch nước ngoài bởi giá vé luôn rẻ hơn rất nhiều so với các hãng hàng không khách như Japan Airlines, All Nippon Airways.
Giá vé máy bay khuyến mãi đi Nhật thường được mở bán vào các chương trình khuyến mãi “5 ngày vàng” hàng tháng và thường có giá từ 299usd + Thuế.

Vé máy bay giá rẻ đi Nhật

Bảng giá vé máy bay vietnam airlines đi Nhật

Vé máy bay hạng phổ thông của Vietnam Airlines Hà Nội đi Tokyo thường có giá từ 500usd khứ hồi + Thuế phí. Tất cả vé máy bay từ Hà Nội đi Tokyo của Vietnam Airlines đều được niêm yết bán đúng giá của hãng tại Phòng Vé Máy Bay Quốc Tế ANZ – Công Ty Best Việt Nam.

Để đặt vé máy bay đi Tokyo, Nhật Bản của Vietnam Airlines, Vui lòng gọi tổng đài: 0466753199hoặc hotlines: 0936152959. Chúng tôi phục vụ bán vé 24/24, giao vé miễn phí, hỗ trợ đặt vé máy bay giá rẻ đi Nhật cho sinh viên, học sinh đi du học và xuất hóa đơn chứng từ đầy đủ. Quý khách cũng có thể đặt vé Vietnam airlines trực tuyến tại website chính thức của Vietnam airlines và đến Phòng vé máy bay Quốc Tế ANZ 224 Thuy Khuê – Đại lý chính thức của Vietnam Airlines để thanh toán nếu không muốn sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán.

0 replies

Trả lời

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *