Vé máy bay Hà Nội Brisbane, Úc giá rẻ Singapore Airlines

Vé máy bay Hà Nội Brisbane Singapore Airlines

Mua vé máy bay Hà Nội Brisbane hãng nào rẻ?

Brisbane là thành phố lớn nhất của bang Queensland, lớn thứ ba Australia, sau SydneyMelbourne.Thành phố này mang đầy đủ những nét đặc trưng của nước Úc, và là một nơi đáng sống.
Vé máy bay Hà Nội Brisbane có nhiều hãng khai thác nhưng chưa có đường bay thẳng. Singapore Airlines với lịch bay ổn định, thời gian nối chuyến ngắn được nhiều người lựa chọn nhất. Vé máy bay Hà Nội Brisbane được Singapore Airlines khai thác với 1 điểm dừng tại Singapore.

Giá vé máy bay Hà Nội Brisbane của Singapore Airlines.

Được đánh giá là hãng có giá vé đi Brisbane tốt nhất, tuy nhiên giá tốt chỉ áp dụng với hành khách đặt vé sớm. Vé máy bay Hà Nội Brisbane vào các dịp nghỉ lễ, tết không có giá rẻ. Các hạng vé được phân bổ bán từ giá thấp lên giá cao, rẻ nhất là 676usd khứ hồi. Khi các hạng vé giá rẻ này được bán hết, những mức giá cao hơn sẽ áp dụng. Vì thế, kinh nghiệm mua vé máy bay Hà Nội Brisbane giá rẻ là nên đặt trước từ 3 đến 5 tháng.
Khác Jetstar, mua vé máy bay đi Brisbane của Singapore Airlines được miễn phí hành lý gửi 30kg. Trẻ em từ 2 đến dưới 12 tuổi tính 90% giá vé, dưới 2 tuổi tính 10%. Chi tiết bảng giá vé máy bay đi Brisbane, Úc tham khảo dưới đây:

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Giá vé máy bay Hà Nội Brisbane khứ hồi (Chưa thuế)
Khuyến mại Giá rẻ Tiết kiệm Phổ thông
Hà Nội Brisbane Call Call 676usd – 970usd 1050usd – 1250usd 1370usd – 1700usd 1850usd – 6600usd

Lưu ý: Giá vé thay đổi tùy thời điểm đặt vé. Thanh toán bằng tiền VNĐ

Mua vé máy bay Hà Nội Brisbane thế nào?

Singapore Airlines sử dụng vé điện tử, nên có thể nhận vé qua email, tin nhắn, zalo… là bay được. Vì thế, vé máy bay Hà Nội Brisbane có thể đặt trên nhiều kênh. Nhiều người cho rằng, tự đặt vé trên website và thanh toán bằng thẻ là rẻ và tiện nhất. Tuy nhiên, cách đặt vé này còn khá nhiều bất cập, rủi ro, hạn chế được hỗ trợ, giá vé cao và không có hóa đơn. Vì thế, mua vé máy bay Hà Nội Brisbane qua tổng đài 02466753199 vẫn là lựa chọn an toàn, giá rẻ và phổ biến nhất.

Nhận vé và kiểm tra lại vé thế nào?.

Do là vé điện tử nên hành khách có thể nhận qua email, điện thoại, fax, zalo hoặc viber v.v. Kiểm tra vé máy bay Hà Nội Brisbane đã đặt qua tổng đài 0888332933.

5 lý do nên mua vé máy bay tại Vemaybay-giare.vn

Vemaybay-giare là trang tin của Best Vietnam Travel, đại lý chính thức của Singapore Airlines tại Việt Nam. Dưới đây là những lý do nên mua vé máy bay Hà Nội Brisbane tại Vemaybay-giare.vn.

  • Luôn cam kết bán đúng giá của hãng, thanh toán linh hoạt, tiện lợi.
  • Có nhiều ưu đãi giảm phí dịch vụ cho vé đoàn, ít nhất là 25%.
  • Tìm kiếm so sánh giá vé nhiều hãng, giúp khách hàng tìm được giá rẻ và thời gian bay ngắn nhất.
  • Tất cả vé xuất ra đều có hóa đơn thuế, minh bạch giá vé.
  • Giao vé miễn phí, giảm 40% giá dịch vụ cho sinh viên, học sinh.

Tổng đài đặt vé máy bay Hà Nội Brisbane giá rẻ Singapore Airlines: 02466753199.

0 replies

Trả lời

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *