Vé máy bay Hà Nội đi Alor Setar giá rẻ Malaysia Airlines

Vé máy bay Hà Nội đi Alor Setar Malaysia

Mua vé máy bay Hà Nội đi Alor Setar hãng nào?

Alor Setar là thủ phủ bang Kedah của Malaysia, đồng thời là trung tâm hành chính huyện Kota Setar. Thành phố này cách Penang 93km và cách biên giới Thái Lan 45km. Sân bay Sultan Abdul Halim phục vụ chính cho thành phố Alor Setar, cách trung tâm thành phố 13km.
Malaysia Airlines là hãng bán vé máy bay đi Alor Setar được lựa chọn nhiều nhất. Vé máy bay Hà Nội đi Alor Setar của Malaysia Airlines có 1 điểm nối chuyến tại Kuala Lumpur. Các chuyến bay được khai thác hàng ngày, thời gian bay và nối chuyến hết khoảng 6 giờ 20 phút.

Giá vé máy bay Hà Nội đi Alor Setar.

Vé máy bay đi Alor Setar có nhiều mức giá khác nhau, được mở bán từ hạng vé thấp lên hạng giá cao. Giá vé máy bay Hà Nội đi Alor Setar rẻ nhất từ 98usd/ lượt chưa thuế. Khi các hạng vé giá rẻ này được bán hết, những mức giá cao hơn sẽ áp dụng. Vì thế, kinh nghiệm mua vé máy bay Hà Nội đi Alor Setar giá rẻ là nên đặt trước khoảng 2 đến 3 tháng.
Khác với Vietjet, mua vé máy bay Hà Nội đi Alor Setar được miễn phí hành lý gửi 20kg. Trẻ em từ 2 đến dưới 12 tuổi tính 90% giá vé, dưới 2 tuổi tính 10%. Chi tiết bảng giá vé máy bay đi Alor Setar, Malaysia tham khảo dưới đây:

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Giá vé máy bay Hà Nội đi Alor Setar khứ hồi (Chưa thuế)
Khuyến mại Giá rẻ Tiết kiệm Phổ thông
Hà Nội Alor Setar Call Call 98usd – 140usd 150usd – 197usd 218usd – 288usd 302usd – 732usd

Lưu ý: Giá vé thay đổi tùy thời điểm đặt vé. Thanh toán bằng tiền VNĐ

Mua vé máy bay Hà Nội đi Alor Setar thế nào?

Malaysia sử dụng vé điện tử, nên có thể nhận vé qua email, tin nhắn, zalo… là bay được. Vì thế, vé máy bay Hà Nội đi Alor Setar có thể đặt trên nhiều kênh. Nhiều người cho rằng, tự đặt vé trên website và thanh toán bằng thẻ là rẻ và tiện nhất. Tuy nhiên, cách đặt vé này còn khá nhiều bất cập, rủi ro, hạn chế được hỗ trợ, giá vé cao và không có hóa đơn. Vì thế, mua vé máy bay Hà Nội đi Alor Setar qua tổng đài 02466753199 vẫn là lựa chọn an toàn, giá rẻ và phổ biến nhất.

Nhận vé và kiểm tra lại vé thế nào?.

Do là vé điện tử nên hành khách có thể nhận qua email, điện thoại, fax, zalo hoặc viber v.v. Kiểm tra vé máy bay Hà Nội đi Alor Setar đã đặt qua tổng đài 0888332933.

5 lý do nên mua vé máy bay tại Vemaybay-giare.vn

Vemaybay-giare là trang tin của Best Vietnam Travel, đại lý chính thức của Malaysia Airlines tại Việt Nam. Dưới đây là những lý do nên mua vé máy bay Hà Nội đi Alor Setar tại Vemaybay-giare.vn.

  • Luôn cam kết bán đúng giá của hãng, thanh toán linh hoạt, tiện lợi.
  • Có nhiều ưu đãi giảm phí dịch vụ cho vé đoàn, ít nhất là 25%.
  • Tìm kiếm so sánh giá vé nhiều hãng, giúp khách hàng tìm được giá rẻ và thời gian bay ngắn nhất.
  • Tất cả vé xuất ra đều có hóa đơn thuế, minh bạch giá vé.
  • Giao vé miễn phí, giảm 40% giá dịch vụ cho sinh viên, học sinh.

Tổng đài đặt vé máy bay Hà Nội đi Alor Setar giá rẻ Malaysia Airlines: 02466753199.

0 replies

Trả lời

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *