Vé máy bay Hà Nội đi Budapest, Hungary giá rẻ Qatar Airways

Vé máy bay Hà Nội đi Budapest Hungary

Mua vé máy bay đi Budapest hãng nào?

Budapest là thủ đô và cũng là thành phố đông dân nhất của Hungary. Đây là một trong những thành phố đẹp nhất ở châu Âu với nhiều di sản thế giới được UNESCO công nhận. Budapest cũng là một trong những thành phố có cộng đồng người Việt đông nhất trong liên minh EU.
Vé máy bay Hà Nội đi Budapest hạ cánh ở sân bay quốc tế Budapest Ferihegy. Sân bay này nằm cách thủ đô Budapest khoảng 16km. Có nhiều hãng bán vé máy bay đi Budapest nhưng chưa có hãng nào khai thác bay thẳng. Chính vì thế, lựa chọn mua vé máy bay đi Budapest, ngoài giá vé thì thời gian nối chuyến rất được quan tâm.
Qatar Airways bán vé máy bay Hà Nội đi Budapest với 1 điểm nối chuyến tại Doha. Thời gian nối chuyến ngắn, chất lượng 5 sao, giá vé rẻ khiến Qatar Airways đang là lựa chọn số 1 của du khách.

Giá vé máy bay Hà Nội đi Budapest Qatar Airways.

Vé máy bay đi Budapest, Hungary có nhiều mức giá khác nhau. Vé máy bay Hà Nội đi Budapest rẻ nhất thường phải đặt trước từ 3 đến 4 tháng. Khi các hạng vé giá rẻ được bán hết, mức giá cao hơn sẽ được áp dụng. Vì thế, kinh nghiệm mua vé máy bay đi Budapest giá rẻ hãng Qatar Airways là đặt càng sớm càng tốt.
Vé máy bay Hà Nội đi Budapest hãng Qatar Airways được miễn phí 30kg hành lý gửi. Trẻ em từ 2 tuổi đến dưới 12 tuổi tính 90% giá vé, dưới 2 tuổi tính 10%. Bảng giá vé máy bay Hà Nội đi Budapest hãng Qatar Airways tham khảo dưới đây:

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Giá vé máy bay Hà Nội đi Budapest khứ hồi (Chưa thuế)
Khuyến mại Giá rẻ Tiết kiệm Phổ thông
Hà Nội Budapest Call Call 482usd – 747usd 837usd – 1070usd 1230usd – 1448usd 1802usd – 9277usd

Lưu ý: Giá vé thay đổi tùy thời điểm đặt vé, ngày bay. Thanh toán bằng tiền VNĐ

Mua vé máy bay Hà Nội đi Budapest thế nào?

Qatar Airways sử dụng vé điện tử, nên có thể nhận vé qua email, tin nhắn, zalo… là bay được. Vì thế, vé máy bay Hà Nội đi Budapest có thể đặt trên nhiều kênh. Tự đặt vé trên mạng, thanh toán bằng thẻ tín dụng ngày càng bộc lộ nhiều rủi ro và giá vé cao. Vì thế, du khách thường lựa chọn cách truyền thống đặt trực tiếp qua tổng đài 02462944911. Cách đặt vé này an toàn, được trực tiếp trao đổi thông tin với chuyên viên bán vé. Ngoài ra, đặt vé qua điện thoại được hỗ trợ thay đổi dễ dàng, giá vé rẻ, có hóa đơn thuế.

Nhận vé và kiểm tra lại vé thế nào?.

Do là vé điện tử nên hành khách có thể nhận qua email, điện thoại, fax, zalo hoặc viber v.v. Kiểm tra vé máy bay Hà Nội đi Budapest đã đặt qua tổng đài 02439336767.

5 lý do nên mua vé máy bay tại Vemaybay-giare.vn

Vemaybay-giare là trang tin của Best Vietnam Travel, đại lý ủy quyền của Qatar Airways. Dưới đây là những lý do nên mua vé máy bay Hà Nội đi Budapest tại Best Vietnam Travel.

  • Luôn cam kết bán đúng giá của hãng, thanh toán linh hoạt, tiện lợi.
  • Có nhiều ưu đãi giảm phí dịch vụ cho vé đoàn, ít nhất là 25%.
  • Tìm kiếm so sánh giá vé nhiều hãng, giúp khách hàng tìm được giá rẻ và thời gian bay ngắn nhất.
  • Tất cả vé xuất ra đều có hóa đơn thuế, minh bạch giá vé.
  • Giao vé miễn phí, giảm 40% giá dịch vụ cho sinh viên, học sinh.

Tổng đài đặt vé máy bay Hà Nội đi Budapest giá rẻ Qatar Airways: 02462944911.

0 replies

Trả lời

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *